- รีวิว Kika Kitchen & Bar

รีวิว Kika Kitchen & Bar
Great foods&drinks and wonderful atmosphere.
บอกก่อนเลยว่าไม่ได้กินอาหารแนวนี้บ่อยๆ เลยจะไม่รู้ว่ามันดีหรือไม่ดีสำหรับคนที่มีประสบการณ์ในอาหารด้านนี้นะ แต่โดยรวมเราประทับใจกับร้านนี้นะ ร้านสวย พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารอร่อย ถูกปากมากๆ เมนูที่เราสั่งมี Tuna Steak กับ Niçoise Salad. Tuna Steak เราเลือกความสุกเป็น medium rare ซึ่งเขาทำออกมาได้ดีมากๆกินกับ Tonnato sauce ที่เขาทำออกมาได้พอดี ไม่กลบรสชาติปลาเลย ส่วน Niçoise Salad เราชอบ confit tuna เขานะ คือนุ่มละมุนีมาก น้ำสลัดก็รสชาติดี กินละสดชื่น เราไปช่วงเย็นๆ ประมาณ 6 โมง ที่ร้านก็มีโปร Happy hours เป็น Buy 1 get 1 เราเลยลองสั่ง Red Wine and Red sangria ซึ่ง Red sangria เป็นเครื่องดื่มที่ทางร้านทำเอง เราชอบมากๆ เพราะเขาใส่ Cinnamon ลงไปด้วย คือถ้าเป็น Cinnamon lover แบบเรา ต้องรักแก้วนี้อะ ส่วนสุดท้าย ลองสั่งเค้กที่เป็น specialty ของเขาวันนั้น เป็น Carrot Cake withe Cream Cheese Frosting Served w/ Cinnamon Ice-cream แก๊ คือทุกอย่างในจานคือเข้ากันหมดอ่ะ ตัวเค้ก ตัวฟรอสติ้ง ยิ่ง cinnamon ice-cream อีกอ่ะ แบบ ตายไปเลยจานนี้ รักมากกกกก สรุปก็คือ อร่อยไปกินจ้าาาา

ร้านอาหาร Spanish
ร้าน Kika อยู่ซอยคอนแวนต์ครับ เป็นร้านอาหาร Spanish ผสม Tapas bar เน้นพวก อาหารทะเลครับ รสชาติโอเคทุกจาน ที่ทานแล้วชอบเลยก็มีปลาหมึก บรรยากาศก็เหมาะแก่การนั่งดื่มชิลๆครับ ราคา: ราวๆ 1500 บาทต่อคน สรุป 3.5 ดาวครับดูเพิ่มเติม
ต้อนรับทาปาสบาร์แห่งใหม่ล่าสุดในซอยคอนแวนต์
จากผู้สร้าง Oskar Bistro, Quince Eatery และ BIRDS Rotisserie โดยร้านใหม่นี้เสิร์ฟอาหารสเปนสไตล์ทาปาสคู่กับไวน์และค็อกเทลชั้นเยี่ยม บรรยากาศภายในร้านครึกครื้นด้วยเสียงเพลงและการสนทนาพูดคุย ชั้นล่างเป็นทาปาสบาร์หันหน้าเข้าครัวเปิด เห็นเชฟครีเอทเมนูทาปาสกันแบบสด ๆ หรือจะเลือกนั่งที่โต๊ะเก้าอี้ทรงสูงรอบ ๆ บาร์ก็ได้ ส่วนชั้นสองเป็นที่ตั้งของค็อกเทลบาร์ เริ่มต้นมื้อค่ำบรรยากาศสนุกสนานด้วยซุปเย็นกัสปา...อ่านต่อ
ที่นั่งกินดื่ม hangout ใหม่ล่าสุดของสีลม-คอนแวนต์
บรรยากาศสไตล์ตะวันตกกันเองเรียบง่ายสบายๆ บริการดีน่ารัก อาหารปริมาณแนวทาปาสจะทานคนเดียวก็ยังสามารถลองเมนูอื่นได้อีก ถ้ามาหลายคนยิ่งสนุก วัตถุดิบที่ใช้คุณภาพดีพรีเมี่ยมได้เลย รสชาติกลมกล่อมขัดเจน มีทั้งแนวตะวันตกและผสมผสานตะวันออก เครื่องดื่มพวกค็อกเทลก็เด็ดชอบแบบไหนแจ้งได้เลยครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/kika-kitchen-and-bar-bangkok-opening-day/ดูเพิ่มเติม
Nice Atmosphere
เมื่อสองวันก่อนได้ไปลองนังชิลที่บาร์ แถวซอยคอนแวนต์ ร้าน Kika Kitchen and Bar อาหารอร่อยบรรยากาศดี บริการดี คนเยอะเชียวละคะ เป็นอาหารประเภท tapas จานเล็กๆ เครื่องดื่มอร่อย ทีเดียว ใครชอบนั่งชิลๆ ลองแวะเวียนไปดูค่ะ..ดูเพิ่มเติม