4.3

รีวิว สวนสัตว์พาต้า

กินไรดีที่สกล
29 มี.ค. 2023
ปรับปรุงใหม่ แอร์เย็นฉ่ำ
กิจกรรมแนะนำ: สนุกกับ PATA FARM, ส่องดูสัตว์ในโซน PATA EXOTIC STUDIO

🐒🦅 สวนสัตว์พาต้า พาสัตว์น้อยใหญ่กลับมาสร้างความสุขให้คนกรุงอีกครั้ง 🐴🙊🙉 ทำใหม่ มีแอร์ เย็นฉ่ำ อยากให้มาหาเจ้าลิงกันเยอะๆ น๊าาา มาเยี่ยมบัวน้อย อุดหนุนเจ้าหน้าที่ หลังจากไม่ได้มา3ปี กลับมาอีกที ทำดีมากๆ สะอาด น่าเดินเยอะเลย เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-17.00 น. และรอบการแสดง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันละ 2 รอบ คือเวลา 11.00 น. และ 14.00 น. จำกัดจำนวน 200 คนต่อรอบ จำหน่ายบัตรราคา เด็ก 50 บาท และผู้ใหญ่ 80 บาท #หมึกกระดุ๋ย

Littaaa
2k1.8k13.9k
6 พ.ค. 2025
Feeding Zoo in Bangkok

สวนสัตว์พาต้าเค้าทำใหม่นะคะ แนะนำให้มามากๆค่ะเพราะค่าเข้าไม่แพงเลยและได้ใกล้ชิดกับสัตว์สุดสุดเลยนะคะ แล้วเราก็สามารถให้อาหารน้องๆที่เดินไปเดินมาได้ด้วยค่ะ ลิงก็น่ารักนะคะรู้งานมากแค่เราเดินผ่านเค้าก็ยื่นมือขอผลไม้แล้วค่ะแล้วก็จะชอบให้แครอทมะเขือเทศนะคะแล้วก็ที่สำคัญเห็นอยู่ในห้างแบบนี้เค้าทำความสะอาดดูแลรักษาดีอยู่นะคะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
23 ก.พ. 2024
ย้อนความสุขวัยเด็กที่พาต้า
กิจกรรมแนะนำ: ส่องดูสัตว์ในโซน PATA EXOTIC STUDIO, สนุกกับ PATA FARM, ชมการแสดงมายากล

สวนสัตว์พาต้า สวนสัตว์ขบนอาคารของห้างสรรพสินค้าพาต้า ปิ่นเกล้า ห้างสรรพสินค้าเก่าแก่ย่านฝั่งธน เป็นสถานที่แห่งความทรงจำวัยเด็กของพวกเราหลายคน ที่นี่ผ่านมาหลายยุคสมัย และล่าสุดก็ได้รับการปรับปรุงขึ้นมาอีกครั้งตามกำลัง เพื่อความสุขของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น 🔹บัวน้อย ลิงกอริลลา เพศเมียอายุ 30 กว่าปี ที่อาจเรียกว่าเป็นเพื่อนวัยเดียวกันเราหลายคน ที่โตมาพร้อมกับความทรงจำวัยเด็กที่แส...อ่านต่อ

GopOpOp
5 ต.ค. 2023
สวนสัตว์ในห้องแอร์ หลานชอบมากเลยค่ะ ป้าก็ชอบ … เย็นดี 😆
กิจกรรมแนะนำ: ส่องดูสัตว์ในโซน PATA EXOTIC STUDIO, สนุกกับ PATA FARM, เดินดูสัตว์โลกกลางคืน

ภารกิจพาหลานเที่ยว แต่ไม่เอาร้อนนะ ป้าไม่ไหว 😆 พาต้าเป็นคำตอบที่ดีค่ะ ไปถึงจะได้รับบัตรจอดรถ ก็จอดๆ ไป ในซอยนั่นแหละ ขึ้นลิฟต์ไปชั้น 5 ซื้อบัตรเข้า ผู้ใหญ่ 80 เด็ก 50 ราคาน่ารักค่ะ ชั้น 6 จะเป็นห้องแอร์ทั้งชั้นเลย ป้าชอบมาก หลานก็วิ่งกรี๊ดกร๊าดดูปลา เต่า งู จนหนำใจ ไม่น่าเชื่อว่าปลาช่อนจะมีอายุ 20 ปีนะคะ ตัวใหญ่มากๆๆ แล้วเราก็ขึ้นชั้น 7 จะเป็นโซนปกติค่ะ จะมีที่ให้อาหารสัตว์แบ่งเป็นสัดส่วน กรง...อ่านต่อ

PoyPoy
4 ส.ค. 2023
น้องสัตว์น่ารักมากๆ

วันนี้ก็อยากจะย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้งนึงค่ะแต่จริงๆโตแล้วก็มาเที่ยวที่นี่ได้นะที่นี่ก็คือสวนสัตว์ที่ห้างพาต้านั่นเองค่ะอยู่บริเวณชั้นบนแม้ว่าตัวห้างเนี่ยอาจจะดูเงียบเหงาไปซักหน่อยแต่ว่าบริเวณสวนสัตว์เนี่ยค่อนข้างที่จะมีไฮไลท์เด่นเด่นเยอะมากเลยค่ะมีน้องสัตว์น่ารักมากมายเราก็อยู่ในแอร์ด้วยซึ่งสามารถเดินได้รอบรอบแบบชิลล์ชิลล์เลยโดยเฉพาะโซน EXOTIC อ่ะคือเราค่อนข้างที่จะชอบเป็นพิเศษนะคะน้องน้องทุก...อ่านต่อ

Veerayuth K.
5 มี.ค. 2023
(2023) ปรับปรุงใหม่ กลับมาเปิดเต็มรูปแบบในรอบ 3 ปี พร้อมโชว์มายากล และ ละครลิงที่คุ้นเคย
กิจกรรมแนะนำ: เดินดูสัตว์โลกกลางคืน, สนุกกับ PATA FARM, ชมละครลิงคุณประกิต, ส่องดูสัตว์ในโซน PATA EXOTIC STUDIO, ชมการแสดงมายากล

สวนสัตว์พาต้า ปรับปรุงใหม่ และกลับมาเปิดเต็มรูปแบบในรอบ 3 ปี พร้อมโชว์มายากล และ ละครลิงที่คุ้นเคย บัตรราคาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือการปรับปรุงชั้น 6 ห้องแสดงที่ดีขึ้นกว่าเดิม และส่วนจัดแสดงสัตว์ PATA EXOTIC STUDIO และ The World of Darkness รวมสัตว์กลางคืนหายาก ห้องแสดงปรับปรุงใหม่ ที่นั่งเพียบ และแอร์เย็นมาก ใช้สำหรับ #โชว์มายากล  ฟลุ๊ค มือปีศาจ นักมายากลชื่อดังของไทย และ #ละครลิง ประกิตโชว์...อ่านต่อ