- รีวิว ข้าวต้มบางปะกง สาขา2

รีวิว ข้าวต้มบางปะกง สาขา2
อร่อยราคาไม่แพง
#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านข้าวต้มตามสั่งเจ้าเก่าแก่ที่อยู่คู่ถนนพระยาสัจจาชลบุรีมายาวนาน ร้านปิดดึกแถมรอไม่นาน คนมาฝากท้องเยอะทุกวันไม่ขาดสาย เป็ดคั่วไร้กระดูกและซุปเยื่อไผ่อร่อยถูกปากสั่งทานประจำ รอบนี้ลองสั่งหมูสับผัดไข่เค็มและผัดแขนงหมูกรอบดูอร่อยใช้ได้เหมือนกัน

จัดจ้านเข้มข้นครบเครื่องราคาไม่แพง
ในย่านถนนพระยาสัจจา มีร้านข้าวต้ม ค่อนข้างเยอะ เช่นร้านนี้รถจอดหน้าร้านเยอะมากไม่พลาดที่จะมาลองทานดู มาถึงชลบุรีไม่ว่าร้านไหน เมนูชูโรงอย่างเป็ดพะโล้ควรต้องสั่ง ร้านนี้มีจับคู่กับไส้พะโล้มาด้วย สั่งคู่มาเลย เป็ดพะโล้เนื้อเด้งไม่เหนียว อร่อย คราวหน้าถ้ามีโอกาสจะมาสั่งแต่เป็ดพะโล้กินแบบหนำใจเกินไปส่วนไส้พะโล้ เรียกว่า ต้มตุ๋นมาดี ไม่เหนียวละลายในปากเลย ถ้าเลี่ยนหน่อยก็ตัดด้วยพริกน้ำส้มได้ จานถัดม...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มชื่อดัง สาขานี้จอดรถง่ายกว่า
📌 ร้านอยู่ริมถนนพระยาสัจจาขาเข้าเมืองชล จอดรถที่ริมถนนแถวหน้าร้านได้ 👍 ร้านนี้ดังมานาน จนเปิดสาขา2ที่นี่ รสชาติอร่อย ไม่ผิดหวังแน่นอน แนะนำ 🦆เป็ดพะโล้🦆 น้ำราดหอม เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่มีกลิ่นสาบเลย อร่อยดี 🍚 เมนูอื่นๆ ก็อร่อยแซ่บ สั่งมาหลายอย่างยังไม่เจอที่ไม่อร่อยดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรอบดึก ซุปเปอร์ตีนไก่รสเด็ด
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มรอบค่ำ ย่านถนนพระยาสัจจา สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ร้านกว้างและมีที่นั่งเยอะ วันนี้สั่ง ซุปเปอร์ตีนไก่ บอกเลย เมนูนี้ ห้ามพลาดครับ อร่อย เปื่อยกำลังดี และน้ำซุปรสเด็ด และสั่งเป็ดพะโล้ อันนี้กลางๆ ส่วนอีกจาน เผ็ดผัดฉ่า ร้อนแรงครับ จานนี้ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มราคาไม่แพง เมนูหลากหลาย รสชาติโอเค ปริมาณเยอะดี แนะนำ
ร้านข้าวต้มบางปะกง 2 ตั้งอยู่แถวเมืองใหม่ชลบุรี มาตามแผนที่ได้เลย ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับร้านว.พานิช จอดรถริมทางได้ร้านเปิดทุกวันช่วงเย็นยันดึกๆ ที่นั่งเยอะมากๆ เมนูตามสั่งเหมือนร้านข้าวต้มอื่นๆ กับข้าวราคาเริ่มที่ 60 บาท มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่ม 10 บาท น้ำแข็งเป็นถัง ข้าวต้มถ้วยละ 5 บาท ข้าวสวยถ้วยละ 10 บาท ร้านรับแต่เงินสดเท่านั้นไม่รับโอน - ปลาพิโรธ 100 บาท ผัดมาใหม่ๆ ปลาทอดไม่มีก้างผัดม...อ่านต่อ
ร้านโปรด ราคาโครตถูก ข้าวต้มต้องร้านนี้จริงๆ ไส้พะโล้คือเดอะเบส
ร้านข้าวต้มบนน ถ.สายพระยาสัจจาที่เราทานประจำก็มีอยู่ 2 ร้านค่ะ จากรีวิวก่อนพาไปทานข้าวต้มเจ๊กี วันนี้เราเลยพามาทาน ข้าวต้มบางปะกง 2 ร้านอยู่ฝั่งฝั่งขาเข้าเมืองชล ตรงข้ามใกล้ผับเดอะเบ๊บ เยื้องๆ กัน ขาไก่ซุปเปอร์ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม จี๊ดจ๊าด มาพร้อมเท้าไก่แบบเปื่อยนุ่ม ให้มาเยอะพอสมควร หอมกลิ่นเครื่องเทศแบบไทยๆ ซดร้อนๆ คล่องคอดี เป็ดคั่วซอส จานนี้มาดำมาก นึกว่าไหม้ แต่ว่าไม่ได้ไหม้นะคะ ที่ดำเป...อ่านต่อ