4.3

รีวิว Goji Kitchen + Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

Ging◡̈
17 มี.ค. 2024
ยกทัพจัดเต็มอาหารนานาชาติทั้งคาวหวาน ความอลังการแบบมาครบจบที่เดียว อิ่มคุ้มแบกความฟินใส่พุงกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์นานาชาติ, OYSTERS, มุมขนมหวาน, พาสต้าต่างๆ, prime rib ., Seafood On Ice 2, แซลมอนย่างสมุนไพร

ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์เป็นห้องอาหารบรรยากาศ cozy ตั้งอยู่ที่โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park บริการบุฟเฟ่นานาชาติมีชื่อเสียงมายาวนานแบบที่คนรักการทานบุฟเฟ่ต้องมาลองทานกันสักครั้ง เพราะ มีอาหารที่ครบครัน หลากหลาย คุณภาพคือคัดสรรมาอย่างดี มีบุฟเฟ่ต์ทั้งในมื้อกลางวันและมื้อเย็น ซึ่งเมนูอาหารก็จะแตกต่างกันไป วันนี้เรามาทานกับ wongnai ในมื้อเย็นวันเสาร์ค่ะ อาหารจะมีความหลากหลายมากๆกว่ามื้อกลางวัน ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ตั้งอยู่ที่โซนล็อบบี้ของโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ซึ่งโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในซอยสุขุมวิท 22 สามารถเดินทางง่ายๆทั้งรถไฟฟ้า ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วเดินมาไม่ไกลค่ะ หรือถ้าขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกสบายสามารถแสตมป์บัตรจอดรถได้ที่ห้องอาหารเลยจอดรถฟรี 4 ชั่วโมง บรรยากาศของที่ห้องอาหารนี้มีความทันสมัยหรูหราและผ่อนคลาย เหมาะกับการพาครอบครัว เพื่อนๆ หรือพาลูกค้ามาทานก็ดีเลยค่ะ ที่ห้องอาหารยังมีโซน private ที่สามารถติดต่อห้องส่วนตัวได้ด้วย โซนอาหารต่างๆ เป็นบาร์เปิดโล่งที่สามารถชมการทำอาหารของเชฟได้เลย ตื่นตาตื่นใจสร้างความรู้สึกตื่นเต้นก่อนได้ชิมได้ดี๊ดี แม้สถานที่จะค่อนข้างกว้างขวางแต่แนะนำว่าถ้ามาในช่วงเทศกาลก็ควรจะจองโต๊ะล่วงหน้าไว้ก่อนจะดีกว่าค่ะ ••อาหารที่ทานวันนี้•• - Oyster มีแหล่งที่มาถึง5 น่านน้ำเลยทีเดียว ได้แก่ ชลบุรี สุราษฎร์ธานี Irish Normandy zeeuwse วิธีการการเลือกก็คือ ถ้าใครชอบรสชาติหอยแบบครีมมี่ๆ แนะนำหอยแบบไทยๆ แต่ถ้าใครชอบหอยที่มีรสชาติน้ำทะเลเค็มๆนิดนึงแนะนำเป็น Irish Normandy zeeuwse ซึ่งมีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าเต็มปากเต็มคำมากกว่า และเนื้อแน่น ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติดีกว่าหอยไทยที่จะตัวค่อนข้างเล็ก ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าจะอยากลองทานแบบไหนหรือจะเลือกลองมาซักห้าแบบตัวละแบบก่อนก็ได้ สำหรับสำหรับมือใหม่ที่หัดทาน วิธีการทานก็คือจะเลือกบีบน้ำมะนาวแล้วทานสดๆก็ได้ หรือใครชอบแบบแซ่บๆ ก็สามารถตักทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด หรืออีกแบบหนึ่งที่เราชอบมากๆเลยก็คือ ใส่น้ำพริกเผาและหอมเจียวทานเคียงกับยอดกระถิน ช่วยดึงรสชาติของหอยออกมาได้ดีดีมากๆ และบอกได้เลยว่าหอยของที่นี่ สดใหม่และไม่คาวเลยค่ะ - italian station ได้แก่ pizza เสริฟร้อนๆแบบหน้าแน่น แป้งบางกรอบ และ pasta ทั้ง Gnocchi pesto, มักกะโรนีชีส , คาโบนาร่า ก็มีให้เลือกแบบจุกๆ ส่วนวันนี้ เราทาน pasta arrabiata เป็น sauce spicy tomato รสจัดดี มีกุ้งท๊อปด้านบน ทุกอย่างสั่งทำใหม่จานต่อจานได้เลยย ทานร้อนๆอย่างฟิน - Grilled station สไตล์ตะวันตก ได้แก่ wagyu rump, prime rib, lamb rack,หมูกรอบ เราลองสั่งมาทานอย่างละนิดนิดหน่อย เนื้อแต่ละอย่างไม่เหนียวเลย เนื้อมีความสุกหลายระดับให้เลือก ส่วนเนื้อแกะยังมีกลิ่นเล็กน้อย บริเวณด้านข้างมีซอสหลายแบบให้เลือกทานเคียงกันสามารถเลือกทานได้ตามที่ชอบเลย ที่เข้ากันง่ายๆเลยคือ บาบีคิวซอส รสชาติเข้มข้นหอม มีความรสจัดๆ หอม ลงตัว แต่ที่รู้สึกผิดหวังนิดหน่อยคือ หมูกรอบ มันแทรกเยอะไปหน่อย หนังเริ่มไม่ฟูกรอบ เริ่มเหนียวนิดนึง อีกอย่างที่ทานแล้วรู้สึกใช้ได้คือ grill salmon ทานคู่กับ white sauce ได้รสครีมมี่ๆเข้ากับเนื้อปลาดีมาก Seared hokkaido scallop เป็นเมนูที่เราหยิบมาทานเป็นจานแรกแรกเลย ความชุ่มฉ่ำ เนื้อแน่นเด้ง ไม่ overcooked cauliflower puree ซอสรสนัวๆกลมกล่อมไม่กลบรสหอย พอใจมากกกก หมดอย่างไว -Grilled station สไตล์ตะวันออก ได้แก่ คอหมูย่าง เสือร้องไห้ ปลาหมึกย่าง เราสั่งคอหมูย่างและเสือร้องไห้มา ส่วนตัวไม่ได้ชอบคอหมูย่างที่มีมันมาก เลยไม่ได้ชอบเท่าไหร่ ส่วนเสือร้องไห้ เนื้อไม่เหนียวเลย ย่างมากลิ่นหอมๆ ข้อเสียคือน้ำจิ้มแจ่วรสชาติเปรี้ยวเปรี้ยวหวานแต่ไม่เผ็ดเลย - Cold cut และ cheeseต่างๆ ใครชอบทานก็แบบมีให้เลือกเยอะมวากกก เราลองทาน ham ไปนิดหน่อย chorizo ออกรสเผ็ดๆนิดๆ - Seafood on ice เหล่านี้ก็ขนทะเลมาวางกันจุกๆทั้ง กุ้ง หอย ปู กั้ง ขาปูปลาสก้า ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ต เราว่าสดดีงามมาก แนะนำขาปู ดีงาม แกะง่าย เนื้อแน่นนุ่ม สดและสะอาด น้ำจิ้มซีฟู๊ตก็รสจี๊ดจ้าด ไทยแทร่ๆ - Shabu มีน้ำซุป 2 แบบ ได้แก่ น้ำดำ ต้มยำ อาจจะนอกสายตาหลายๆคนนะ แต่บอกเลยเราลองชิมแล้ว มันดียยย์ เราเลือกคีบ หมู เนื้อ เบคอน ทะเล ผักต่างๆ ใส่ชามแล้วให้เชฟทำชามต่อชามได้เลย มีบาร์น้ำจิ้มให้ด้วย แต่เราทานเปล่าๆ ซุปน้ำดำเค้ามีรสชาติในตัวกลมกล่อม มีเปรี้ยวเค็มเผ็ดอ่อนๆ รสชาติดีมากกกกก เราไม่ใส่น้ำจิ้มใดๆเพิ่มเลย - อาหารญี่ปุ่น อีกโซนที่ไม่มีใครพลาดอยู่แล้วก็คือโซนอาหารญี่ปุ่น มีให้เลือกทั้งซูชิและซาชิมิ ส่วนตัวแล้วชอบมากคุณภาพไม่ขี้เหร่เลย มีให้เลือกทั้งแซลมอน ฮามาจิ ทูน่า ซาบะ ตัดเสิร์ฟชิ้นหนา เนื้อสด เกรดดีเลยทีเดียว - Salad มีทั้งโซนสลัดบาร์ให้เลือกตักผัก ผลไม้ ให้ทานกันตามชอบ ส่วนตัวชอบทานประเภทซีซ่าสลัดที่นี่ก็มีแบบคลุกเอาไว้ให้แล้ว เราก็สามารถเติมเบคอน กรูตอง ชีส น้ำสลัดเพิ่มใดๆลงไปได้อีกให้ชุ่มสะใจก็ย่อมได้ - Soup ได่แก่ butternut soup, cauliflower soup อันนี้เราไม่ได้ทานเลยยย ลืมม😂 - Pork tenderloin, duck confit berry sauce, beef stew อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไลน์ที่เราว่าไม่ควรพลาดดดด แต่ชั้นพลาดดด เส้าแพพพพ คือ กินอันอื่นจนลืมมมวนกลับมา แงง - อาหารจีน ได้แก่ บรรดา Dimsum อย่าง ขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า ซาลาเปา ซุปกระเพาะปลา ทานร้อนๆ - อาหารอีสานและอาหารไทย ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ลาบน้ำตก ส้มตำ ใครชอบทานแซ่บๆๆเหลือท้องก็จัดกันไปเลยยยย กุ้งอบวุ้นเส้น เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้รับความสนใจมากเพราะเชฟทำหม้อต่อหม้อ เราได้ลองชิมของแฟนนิดหน่อย ตัวน้ำซอส ชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อวุ้นเส้น หอมกลิ่นพริกไทยดำต่างๆดีมาก - อาหารอินเดีย ได้แก่ Dal makhani , Chicken Lababdar , paneer เป็นชีสๆนำผัดกับเครื่องเทศ สไตร์อินเดีย โดยแกงต่างๆสามารถหยิบมาทานคู่กับแป้งนานได้ เสริมรสชาติด้วยการใส่ซอส chutney แบบอินเดียๆ ได้รสชาติที่แปลกและโดดเด่นมากขึ้นไปอีก -อาหารอื่นๆก็อย่างเช่น อาหารเกาหลีก็มีไก่ทอดซอสเกาหลีให้ทานตัดรสกันได้ เราลองชิมไปนิดหน่อย รสชาติอาจจะชืดนิดๆ แต่ความจีดจ้านโอเค - ผลไม้และ ของหวาน ทั้ง ครีมพัฟ เค้ก พุดดิ้ง แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ต่างๆนานาา เยอะมากกกกก ไอศกรีมมากถึงแปดรสชาติ ขนมบ้าบิ่น ขนมไทย เอาจริงๆ แค่รีวิวขนม คือ แยกเป็นรีวิวได้อีกอันเลย😂 เราทานอิ่มแค่ไหน แต่สำหรับของหวานของที่นี่แล้วก็ยังสามารถทานได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะข้าวเหนียวมะม่วงเป็นเมนูที่ไม่อยากให้พลาด ส่วนตัวแล้วชอบตักไอศครีมรสที่เข้ากับขนมที่เราเลือกมาทายคู่กันนด้วย อย่างข่าวเหนียวมะม่วง เราเลือกไอศกรีมมะม่วง กะทิ พิทาชิโอ้มากินด้วย คือฟินนนนะเทออออ อยากให้ลองง ภาพรวมวันนี่พอมาทานแล้วรู้สึกว่าสมชื่อเสียงเค้าจริงๆค่ะ อาหารที่นี่เกี่ยวกับเรื่องคุณภาพวัตถุดิบคือดีจริง สดและสะอาด อาหารถูกปากคนไทย คือ ส่วนที่ต้องจัดจ้านก็รสจัดเต็ม เราทานน้ำจิ้มซีฟู๊ตไปเผ็ดไป😂 โซนอาหารมีเยอะ และการจัดวางไม่แออัด ที่ห้ามพลาดเลยนอกจากอาหารญี่ปุ่นที่ทุกคนทานกันอยู่แล้ว คือ อาหารอิตาเลียน grilled station และบรรดาของหวาน ที่ยกทัพกันมาเนืองแน่นมากๆๆๆ สมชื่อเสียงเค้าจริงไรจริง ••ราคา•• บุฟเฟต์มื้อกลางวันวันธรรมดา | 12.00 - 14.30 น. วันจันทร์ - วันศุกร์ ราคา 1,299++ บาท ต่อท่าน บุฟเฟต์มื้อเย็น | 17.30 - 22.00 น.
วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี ราคา 1,799++ บาท ต่อท่าน
วันศุกร์ - วันอาทิตย์ ราคา 2,399++ บาท ต่อท่าน บุฟเฟต์มื้อกลางวันสุดสัปดาห์ | 12.00 - 14.30 hrs
ทุกวันเสาร์ ราคา 2,399++ บาท ต่อท่าน ซิกเนเจอร์บรันช์ | 12.00 - 14.30 hrs
ทุกวันอาทิตย์ ราคา 2,699++ บาท ต่อท่าน เครื่องดื่มที่รวมในบุฟเฟ่คือ น้ำดื่มและชากาแฟ ส่วนอื่นๆที่เพิ่มเติมได้ มีแพคเกตดังนี้ค่ะ • น้ำผลไม้และน้ำอัดลมแบบไม่อั้น  125++ บาท • น้ำผลไม้ น้ำอัดลมและเบียร์แบบไม่อั้น  499++ บาท • น้ำผลไม้ น้ำอัดลมและเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์ไม่รวมแชมเปญแบบไม่อั้น  999++ บาท ติดต่อสอบถาม&จองที่นั่ง 020595999 #wongnaicommunity #wongnaitasting

Tiger Cry
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มากินอาหารญี่ปุ่นที่ Goji

Goji Kitchen ในโรงแรม Marriott Marquis Bangkok ภายในร้านกว้างขวาง คนไม่พลุกพล่าน ไปทานช่วงมื้อเที่ยงเป็นบุฟเฟ่นานาชาติ มีทั้งโซนอาหารไทย อาหารฝรั่ง และจุดเด่นของที่นี่คืออาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ ติ่มซำ และยังมีโซนของหวานและไอศครีม โดยรวม อาหารรสชาติใช้ได้ วัตถุดิบดี สด อาหารหลากหลาย กินสนุก ไม่เบื่อเลย แต่โซนอาหารญี่ปุ่นอยู่ค่อนข้างลึก หายาก #RainySeason2025 #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

คงแก่กิน
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
หนึ่งในห้องอาหารโรงแรมที่บุฟเฟ่ต์ค่อนข้างหลากหลายละลานตาสุดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อยู่ยั้งยืนยง กินบุฟฯโรงแรมนี้มานานหลายปี ชอบตรงไลน์อาหารหลากหลายละลานตามากๆค่ะ แล้ววัตถุดิบเค้าค่อนข้างเกรดดี มีช่วงขึ้นๆลงๆมั่งแต่อยู่ในเกณฑ์รับได้ ส่วนใหญ่ชอบจานเนื้อค่ะ แลมป์นุ่มมาก หมูกรอบเอย ริบเอย ปลาดิบไรงี้ค่อนข้างโอเค กินแล้วไม่รู้สึกว่าโดนเอายี่ห้อความเป็นโรงแรม มาอัพราคาฉ่ำโอเวอร์จนเกินไป ลอปสเตอร์แล้วแต่รอบ บางรอบเนื้อล็อปสเตอร์ไม่ค่อยหวานฉ่ำซะเท่าไร กับไม่ค่อยถูกใจเมนูหอยๆทั้งหล...อ่านต่อ

BlissfulBabe
1.7k2k41.7k
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, Seafood On Ice, Sushi & Sashimi, ข้าวกระเพรา

📍#GojiKitchenBar เค้ามีดีลสุดพิเศษสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย แคมเปญที่ทุกคนไม่ควรพลาด “🌟Eat Out with Marriott Bonvoy” โปรโมชั่นในราคาสุดคุ้มเพียง 990 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้! 👍😋เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ‘Lunch Feast’ (วันจันทร์ – วันศุกร์) เวลา 12.00 – 14.30 น. ณ ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น + บาร์ ที่คัดสรรเมนูและวัตถุดิบเกรดพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก พบกับหลากหลาย...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2022
บุฟเฟ่ต์ ครบครัน แสนอร่อย ทุกวันศุกร์ 12.00-14.30
Tun
7k2.9k45.1k
ร้านบุฟเฟต์ในโรงแรม อาหารดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ฮอกไกโด

ร้าน Goji kitchen + Bar เป็นห้องอาหารของโรงแรม Bangkok Marriott marquis queen s park เป็นบุฟเฟ่ต์ในมื้อเย็น ได้วอร์เชอร์จากวงในมาให้ทาน และทานเพิ่มอีก 1 ท่านด้วย จองก่อนมาแล้ว สำหรับอาหารที่ชอบได้ทานคือ หอยเชลฮอกไกโด อร่อยดี ตัวใหญ่ อาหารทะเล on ice ก็สดดี มีทั้งปู กุ้ง กั้ง ก็ดี ยังมีหอยนางรม 4 สัญชาติ พร้อมเสริฟ สเต็คเนื้อ เลือกชิ้นได้หักให้ได้เลย หรือจะเป็นสเต็คแกะ หมูกรอบหมูแดง ก็ดี ซาชิม...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k

Goji Kitchen & Bar อยู่ในโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท22 เป็นห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติชั้นนำ ระดับพรีเมียม ที่มีชื่อเสียง เมนูหลากหลายอาหารเยอะมาก คุณภาพดี ราคาบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็น เวลา 17:30 - 22:00 น. วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา ราคา 1,899++ บาทต่อท่าน // วันศุกร์ - วันอาทิตย์ ราคา 2,499++ บาทต่อท่าน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

yui
18 พ.ค. 2025
ชอบเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว และหอย oyster 🦪
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์นานาชาติ

Goji Kitchen & bar เป็น international buffet ที่สายเนื้อห้ามพลาด ไลน์บุฟเฟต์ อลังการ บริการของพนักงานดีมาก 1.ก๋วยเตี๋ยวเรือ ลูกชิ้นเอ็นดีมาก เนื้อสไลด์วากิว มีเอ็นตุ๋น เนื่อเปื่อย ผ้าขี้ริ้วด้วย เราก็ไม่พลาด สั่งเป็นเส้นเล็กมา นัว อร่อยมาก เป็นเมนูที่อยากกินซ้ำแต่ต้องห้ามใจ เครื่องปรุงครบมาก มีแคบหมู เขาดีทุกองค์ประกอบ นำ้ซุปน้ำตกหวานนัว 2.Oyster หลายสายพันธ์จากหลานที่ ส่วนใหญ่ของฝรั่งเเศส...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2024
Meat lovers คุ้มค่าคุ้มราคา กับโซนเนื้อแกะ เนื้อsteak

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿