รีวิว รัตนา บะหมี่เกี๊ยวข้าวหมูแดง-ลาดพร้าววังหิน 83

20 ต.ค. 2019
สุดยอดบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง ย่านลาดพร้าววังหิน 83
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวปู หมูแดง หมูกรอบ

-บะหมี่เกี๊ยวปู หมูกรอบ หมูแดง อร่อยมาก ราคาไม่แพง -ข้าวหมูแดง น้ำราดโคตรอร่อย

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
10 มิ.ย. 2024
ดีงาม ของดีวังหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียง, ข้าวหมูกรอบกุนเชียง, ต้นหอม

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านนี้ ผมเจอเพราะว่าผมมาทำบุญตักบาตรที่วัดทุกเช้าครับ แล้วเดินเลยมาข้างวัดจะมีร้านบะหมี่และข้าวหมูแดงหมูกรอบ ถ้าใครมากินร้านนี้ผมก็แนะนำให้จอดรถที่วัดจะสะดวกกว่าครับผม เพราะว่าการจราจร ของย่านวังหินนี่ค่อนข้างแออัดจริงๆครับ วันนี้ผมสั่งเป็น ข้าวหมูกรอบกุนเชียง และ ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียง น้ำราดหมูแดงมาชุ่มฉ่ำน่าทานมาก ราคาจานละ 60 บาทครับดูเพิ่มเติม

Gracey
3 ก.ค. 2023
ร้านประจำ กินตั้งแต่เด็กยันโต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียง, บะหมี่หมูแดงหมูกรอบแห้ง

เป็นร้านประจำของทั้งบ้าน กินบ่อยมากแต่เพิ่งจะลงรีวิว เมนูประจำก็หนีไม่พ้นบะหมี่หมูกรอบ ชอบทั้งแบบแห้งแบบน้ำ แบบแห้งคือเอาน้ำหมูแดงมาราดก็อร่อยไปอีกแบบ หรือจะกินกับน้ำซุปแล้วปรุงก็ดี กินมาตั้งแต่จำความได้รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ เป็นของดีย่านวังหินเลยแหละ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.1k
18 พ.ค. 2022
ร้านข้าวและบะหมี่ในร้านเดียว

ร้านรัตนา บะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูแดง ร้านนี้อยู่ในถนนลาดพร้าววังหิน ปากซอยลาดพร้าววังหิน 83 ข้างวัดเสนา เปิดขายแต่เช้ามืดเลย น่าจะตึห้าครึ่งได้ หลังหมูราคาขึ้นร้านก็กระโดดราคาเช่นกัน ข้าวและบะหมี่เริ่มต้นที่ 50 บาท ได้ซื้อหมูแดงเปล่า 100 บาท ได้มานิดเดียวพร้อมน้ำราดออกหวานนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Mindset
10 ก.พ. 2023
อร่อย เน้นๆ เนื้อๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา)

ร้านนี้ยังไม่เคยไปกินที่ร้านลองสั่งมากินที่บ้านรสชาติอร่อยมากน้ำหมูแดงเข้มข้นไม่เหมือนใครให้หมูแดงเนื้อแน่นแน่นเน้นเน้นหมูกรอบนอกนุ่มไหนมากๆขายก็ให้มาแบบจัดเต็มโดยรวมแล้วชอบข้าวหมูแดงแบบนี้มากจะต้องสั่งมากินอีกดูเพิ่มเติม

MoOks
7 ธ.ค. 2018
ใช้ได้นะคะ ไม่หวานไป

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบนะคะ บริการดีเลยนะคะ ร้านดูสะอาดสอ้านดีค่ะ สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียงมานะคะ จริงๆทางร้านให้ข้าวเยอะ แต่ขอว่าข้าวน้อย และราดน้ำน้อยๆนะคะ หมูแดงหมูกรอบ กุนเชียงรวมๆใช่ได้ค่ะ น้ำราดไม่หวานไปดูเพิ่มเติม

A List
30 พ.ย. 2020
อร่อย ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบพิเศษ, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), เกี๊ยวน้ำ ปู

อีกร้านบะหมี่เกี๊ยว+ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ที่เปิดมานานหลายปี ลูกค้าเยอะตลอด ของเด็ดร้านนี้คือ หมูกรอบ ที่กรอบกำลังดี น้ำราดข้าวหมูแดงก็เข้มข้นอร่อย เกี๊ยวลูกใหญ่ใส้แน่นๆ ให้เครื่องเยอะคุ้มราคาดี จอดรถได้หน้าร้านตามเวลาในป้ายดูเพิ่มเติม

น้ำราดเข้มข้น หมูกรอบดีให้ปูเยอะ เกี๊ยวตัวใหญ่2฿ น้ำเปล่าฟรีด้านใน

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่