- รีวิว Dairy Queen ® โลตัสนครชัยศรี

ทานไอศกรีมพร้อมโปรเพิ่มขนาดถ้วย
อยากทานไอศกรีม เดินมาถึงหน้าร้านเห็นรายการ ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล ดูน่าสนใจ ตาเหลือบไปเห็นว่า DTAC มีโปร UPSIZE จ่ายราคา size S ได้ทานขนาด M (30 บาท) ได้โอกาสใช้สิทธิค่ะ รายการช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล มีให้เลือก 3 รส คือ ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล สตรอเบอร์รี่ ทรัฟเฟิล รสใหม่ ช็อกโกแลต มิ้นท์ ทรัฟเฟิล .. อยากชิมช็อกโกแลต มิ้นท์ ทรัฟเฟิล นะคะ แต่ก็ไม่เลือก เลือกทาน ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล ค่ะ โดยรวมชอบรสที่ทานช็อกโกแลตรสเข้มใช้ได้เลยค่ะ

Dairy Queen ® โลตัสนครชัยศรี อำเภอนครชัยศรีจังหวัดนครปฐม
ร้านไอศครีมสาขานี้อยู่ในห้างโลตัสสาขานครชัยศรีโดยจะอยู่ใกล้กับประตูเข้าออกฝั่งศูนย์อาหารของทางห้าง ใกล้ๆกับร้าน MK การบริการรวดเร็วดีในบางครั้งถ้ามีพนักงาน 2 คน ตัวไอศครีมที่เป็นซอสมะม่วงส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจนักได้กลิ่นมะม่วงและมีรสหวานอยากให้มีรสติดเปรี้ยวนิดๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเพิ่มความสดชื่น #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Dairy Queen ® โลตัสนครชัยศรี
ร้านอยู่ในห้างโลตัสนครชัยศรีฝั่งศูนย์อาหาร บางช่วงเวลามีพนักงาน 2 คนทำให้รวดเร็วในการได้รับอาหาร ตกแต่งไอศกรีมแบบมือใหม่ไปนิดหนึ่ง มีโปรโมชั่นใหม่ๆมาอยู่ตลอดรวมทั้งรสชาติไอศครีมที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาล #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
แดรี่ควีน สาขาโลตัสนครชัยศรี
#Amazingthailand แดรี่ควีน สาขานี้ตั้งอยู่ใน ตัวห้าง โลตัสสาขานครชัยศรี ใกล้กับ ร้าน MK Restaurant ฝั่งประตูเข้าออก ที่มี Food Court สาขานี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะ มีการรอคิวบ้างแล้วแต่จังหวะ อาจจะเพราะ ที่ตั้งของร้านอยู่บริเวณทางเข้าออกด้วย พนักงานให้บริการรวดเร็ว รอสินค้าไม่นาน เมนูต่างๆค่อนข้างครบ รวมทั้งมีเค้ก ไอศครีมอยู่ในตู้แช่อีกด้วยดูเพิ่มเติม