- รีวิว ต้นข้าวคาเฟ่ x เหลี่ยวเจริญ x พิซซ่าปาปาโจ ศรีนครินทร์

อาหารอร่อยใช้ได้ เมนูโปรโมชั่น อร่อยคุ้มราคา
แวะมาเติมน้ำมันที่ปั้มบางจาก เห็นป้ายเมนูอาหารโปรโมชั่น ลด 50% ของร้าน ต้นข้าวคาเฟ่ น่าสนใจดีค่ะ ร้าน ต้นข้าวคาเฟ่ อยู่ ในปั้ม บางจาก ศรีนครินทร์ ร้านกว้างดี นั่งสบาย ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่ห้องน้ำเดินไกลหน่อยค่ะ ช่วงกลางวัน ขายอาหาร ช่วงเย็นจะเป็นร้านอาหารแบบนั่งดื่ม มีดนตรีสด ด้วยค่ะ มาทานมื้อกลางวัน พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน พวกเมนู โปรโมชั่น ที่ลด 50%อยู่ มีอยู่ถึง 20 เมนู น่าสั่งทั้งนั้น - แกงส้มชะอมกุ้ง 90฿ รสชาติจัดจ้านดีค่ะ ออกไปทางแกงเหลือง อร่อยกุ้งสดดี ชะอมก็ไม่แก่ ดีค่ะ - แพกุ้งฝอยทอด 70฿ อันนี้ หาทานยากอยู่นะคะไม่ค่อยจะเจอเมนูนี้ตามร้านอาหารอื่น ทอดมาได้กรอบนาน แพใหญ่แต่น้ำจิ้มเป็นแบบอาจาด ข้น น้ำจิ้มแปลกไปหน่อยค่ะ - เนื้อปูผัดพริกเหลือง 195฿ อันนี้คุ้มอยู่นะคะ เนื้อปูก้อน ดีเลยค่ะคุ้มราคา - ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล 80฿ พอใช้ได้ - ข้าวกะเพราหมู ไข่ดาว 70฿ กะเพรารสชาติพอใช้ได้ หนักกระเทียม และพริกไปหน่อยค่ะ โดยรวมอาหารรสชาติดีใช้ได้ เมนูโปรโมชั่นของทางร้าน ถือว่าดี คุ้มราคา โปรโมชั่นถึงสิ้นเดือน ม.ค. 66 นี่นะคะ ที่นี่มี + service charge 5% ค่ะ

ร้านเกือบจะลับ...มีทีเด็ดมาเรื่อยๆๆ
เป็นลูกค้าครั้งแรกปี 2565 ช่วงโควิดระบาด ไปนั่งทานมื้อเย็นที่ร้าน จัดโปรหนักมาก...อย่างคุ้มครับ... อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานดูแลดี ที่จอดรถตรึม... ติดตามเพจของทางร้าน โดนตกมื้อเช้า ได้ไปลองมาอีกครั้งพ.ค.2567 เมนูไก่สับอร่อยมาก เมนูข้าวหมูย่างหมูกรอบอร่อยเช่นกัน ร้านเกือบจะลับ เพราะถ้าขับรถผ่านศรีนครินทร์ จะไม่เห็นร้านนะครับ ต้องเข้าไปในปั๊มบางจาก(จานบิน)..จะอยู่ไปทางขวาด้านหลัง... ...ทาง...อ่านต่อ
ร้านอาหารดีๆ บรรยากาศชิวๆ
บรรยากาศดีชิวๆ ร้านตกแต่งสวยงาม ดนตรีสดตอน 1 ทุ่มคือดีมาก อาหารก็อร่อย พนักงานบริการดีมากๆ ราคาก็ไม่แพงมาก ถือว่าคุ้มค่า ผ่านมากครับร้านนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวไปนั่งทานข้าวกันชิวๆตอนเย็น ที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม
พิซซ่าที่นี่ดีมาก แป้งอร่อยสุดๆ อร่อยยันขอบแป้ง หน้าก็ดี ราคาเป็นมิตร นอกจากข้าวมันไก่แล้ว พิซซ่าคือห้ามพลาดเด็ดขาด