- รีวิว Don Don by Tanoshi

รีวิว Don Don by Tanoshi
18 ต.ค. 2019
ซูชิราคานักศึกษา คุณภาพพอได้ ราคาดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน, ข้าวหมูทอด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่แต่เข้าร่วมโครงการชิมชอปใช้ด้วย ตัวร้านอยู่ไม่ไกลประตูมหิดลด้านหลัง ติดๆกับร้ายก๋วยเตี๋ยวตำลึงข้างธนาคารออมสิน หาได้ไม่ยากครับ ตัวร้านเป็นห้องแถวสองคูหาติดแอร์ ร้านจะมืดๆ หน่อย โต๊ะที่นั่งมีประมาณ 6-7โต๊ะ ร้านนี้มีเมนูอาหารญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะครับ โดยเฉพาะซูชิ แต่ด้วยว่าเป็นร้านใหม่ผมเลยลองแต่พวกซูชิลนไฟมาก่อนกันแสลง ซึ่งร้านนี้ แซลมอนไม่ได้สดอะไรเป็นพิเศษ...อ่านต่อ
14 พ.ย. 2019
อาหารค่อนข้างดี บรรยากาศดี สะอาด พนักงานสุภาพ เเต่ระยะเวลาการรออาหารค่อนข้างนาน เเละราคาค่อนข้างเเพง
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ค่อนข้างดี มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ร้านบรรยากาศดี สะอาด พนักงานใส่ใจ สุภาพ ค่อยเเนะนำอาหาร เเต่ไม่ยัดเยียด เเต่ระยะเวลาในการรออาหารค่อนข้างนาน ไม่เหมาะสำหรับคนหิว เเละราคาค่อนข้างเเพงดูเพิ่มเติม