4.2

รีวิว PANDA MALA ทรู ดิจิทัล พาร์ค

Kiekie Chen
8 ก.ค. 2023
ร้านหม่าล่าไม่ต้องต้มเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า

ร้านหม่าล่าแบบไม่ต้องต้มเอง ให้คีบผักกับเนื้อสัตว์ เลือกน้ำซุปแล้วทางร้านจะไปต้มให้ ซุปหม่าล่าแบบไม่เผ็ดอร่อยดี ผักสด, ลูกชิ้น กับเนื้อสัตว์ ก็ดี ให้ร้านต้มมาให้ใส่หม้อมาใหญ่มาก แต่ไม่เก็บความร้อนเท่าไร่ ทานไปแปปเดียวก็ไม่ร้อน วันที่ไปทานตอนเย็นน้ำจิ้มถั่วหมด ไม่มีเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
2 มี.ค. 2025
Panda Mala🍽️🍲

แพนด้าหม่าล่า สาขา True Digital Park อยู่ชั้น 2 ฝั่ง East ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งจะติดๆกันเล็กน้อย 🗂️ร้านมีบัตรสะสมแต้มด้วย ทานครบ 250฿ ได้ 1 สแตมป์ ครบ 6 สแตมป์ ได้ส่วนลด 100฿ 🍲ราคาขีดละ 39฿ -ค่าซุป 20฿ -ค่าน้ำจิ้ม 20฿ -ถาดสีแดง 40฿ / ถาดสีเหลือง 60฿ เราเลือกเป็นซุปกระดูกหมู และ ซุปหม่าล่าเผ็ดระดับ 1 รสชาติดีทั้งคู่ ตัวหม่าล่าที่นี่จะมีความนมๆ หน่อย ไม่ใช่หม่าล่ารสจัดจ้านแบบน้ำใส 💰ราคา...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2024
แพนด้าหม่าล่าทั่ง🥢
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
25 ธ.ค. 2024
🐼🐼🐼 Panda Mala True Digital Park

ร้านแพนด้าหม่าล่า เป็นหม่าล่าทั่งร้านโปรด สาขานี้อยู่ที่ True Digital Park ชั้น 2 ร้านเล็กๆ แต่สะอาด ทั้งภายในร้าน และโซนตักอาหาร / ตักน้ำจิ้ม พนักงานบริการทั่วถึง 🫕ซุปมี 4 ซุป คือ หม่าล่า (เลือกความเผ็ดได้ 3 ระดับ) , ซุปซี่โครง , ซุปมะเขือเทศ , ซุปทองคำ 🫙น้ำจิ้ม มีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งเบสหม่าล่า และเบสซอสงา หรือถ้าใครไม่รู้จะปรุงยังไง ร้านก็มีสูตรแปะไว้ให้ทำตามได้เลย 💰ราคาขีดละ 39฿ มีค่...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2023
หม่าล่าซุปเข้มข้น อร่อยๆ ในตึกทรูดิจิตอล ปุณณวิถี
Ging◡̈
31 ธ.ค. 2023
กินหมาล่าแบบไม่บุฟเฟต์ไม่สายพาน อิ่มแบบลิมิตความอร่อยจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปหม่าล่า

ใครเป็นเหมือนเราบ้างงงง ที่บางครั้งอยากทานหมาล่าแต่ไม่ได้อยากทานขนาดเป็นหม้อ เป็นสายพาน หรือบุฟเฟ่ต์ที่อิ่มจนจุกเกินไป ร้านนี้ตอบโจทย์มากสามารถตักอะไรก็ได้ อยากทานอะไรมากแค่ไหนก็ตักเท่านั้นแล้วไปชั่งน้ำหนักคิดเงินเอา มันก็ไม่ขนาดราคาถูกนะแต่เหมาะกับความต้องการของเรา ไม่ต้องอิ้มแน่นเกินไป ได้ทานหลากหลายด้วย ••พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้มีด้วยกันหลายสาขาสาขาที่เรามาทานวันนี้ตั้งอยู่ที่ ทรูดิจิตอล...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
16 มิ.ย. 2023
ซุปกระดูกหมูร้านนี้คือรสชาติสุดยอดมาก😋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกระดูกหมู

📍 Panda Mala at True Digital Park ชั้น 2 ร้านหมาล่า แบบตักวัตถุดิบเอง เราเดินผ่านร้านนี้ตอนเที่ยงคือคนเยอะมาก เยอะแบบต้องต่อคิวเลย วันนี้เรามาประมาณบ่าย 3 คนค่อนข้างโล่ง แต่ก็มีคนเข้าร้านเรื่อยๆ ร้านนี้น้ำซุปเขาเด็ดจริงๆ เราเลือกเป็นซุปกระดูกหมู รสชาติกลมกล่อมมาก ราชาติเดียวกับที่ทานที่เซี่ยงไฮ้ 💵ค่าเสียหาย วัตถุดิบ 157.95.- ข้าว 15.- น้ำเปล่า 20.- Red plate 40.- Soup Sauce 20.- Self Serv...อ่านต่อ

Elizabeth Rosequartz
752241k
2 พ.ค. 2023
อีสหม่าล่า Panda Mala

วันนี้ ลอง 2 ซุป คือ กระดูกหมู ส่วนตัวมองว่าจืด ยังไม่ได้เข้มข้น เข้มข้นที่นี้คือ ไม่ใช่เพราะผงชูรสนะ แต่มันไม่ได้รสกระดูกหมูเท่าที่ควร ถัดมาเป็นซุปหม่าล่าเผ็ดระดับ 3 อารมณ์ชามนี้คือมีเบสเป็นซุปกระดูกหมู และใส่พริกหม่าล่าลงไป ส่วนตัวก็คือ เจือจาง ไม่ชา เม็ดหม่าล่าไม่มีใต้ถ้วยเลย และน้ำมันยังเยอะมากด้วย ทานไปก็คือ เช็ดปากไป ในส่วนน้ำจิ้มร้านนี้ปรุงเอง แต่ไม่มีน้ำจิ้มงาให้ ส่วนตัวคือ เป็นรสชา...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro ถนนศรีอยุธยา
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro ถนนศรีอยุธยา
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน