3.0
กำลังจะปิดจนถึง 16:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ คุณปู่ สะพานปทุม

Samart Waypong
14 พ.ค. 2017
รสชาดแบบโบราณ หารสชาดแบบนี้ยาก ผ่านมา น่าลอง

DaowJa Daow
15 เม.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ของปู่วัยไหนก็ทานได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อ, เส้นหมี่หมูทุกอย่าง

ก๋วยเตี๋ยวรุ่นคุณปู่ แต่มายุคนี้ใครๆก็ทานได้ คนสมัยก่อนจะมีการลวกเส้นก๋วยเตี๋ยวที่มีเสน่ห์ ลวกแบ้วเส้นไม่ติดเป็นก้อน พอเส้นใหญ่ก็ใสแบบนุ่มๆ ทานง่าย อ่ะ กลับมา ร้านคุณปู่นี้ ดีกว่า น้ำซุป: หอมเครื่องเทศ หวานน้ำซุปจนต้องซดตักน้ำทาน เสน่ห์ของร้านนี้นอกจากการขายของคุณปู่แล้ว ก็คือรวชาตของน้ำซุปที่ไม่เหมือนใคร รสหวาน ทานง่าย ใครชอบรสจัดก็ปรุงเพิ่มตามใจ แต่ใครชอบแบบOriginalเหมือนเรา ก็ซดน้ำกันเพล...อ่านต่อ

Nathayada Saengklin
11 ก.พ. 2018
จานด่วน ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาหมู เนื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, เกาเหลาเนื้อ

ขับรถผ่านร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว เลยต้องแวะชิมสักหน่อยค่ะ ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวเรือหมูและเนื้อ หรือก๋วยเตี๋ยวหมูเนื้อปกติ รสชาติน้ำซุปหวานๆเค็มพอทานได้ค่ะ และที่ร้านยังมีลูกชื้นปิ้ง ขนมถ้วย บริการรวดเร็วทันใจ ที่จอดรถก็จอดหน้าร้านได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม

9 ก.พ. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านใหญ่ใกล้สะพานปทุม

ร้านนี้เปิดมาได้สักพักกว้างขวางใหญ่โตเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่ไปจนถึงบ่ายแก่แก่ เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งหมูและเนื้อน้ำใสออกหวานนิดนิดถ้าคนชอบหวานน่าจะชอบ เครื่องให้มาเยอะทั้งเนื้อสดเนื้อเปื่อยผ้าขี้ริ้วตับชิ้นใหญ่พอสมควร ราคาชามละธรรมดา 40 พิเศษ 50 ใส่ถุง 60 อาจดูราคาสูงแต่ให้ค่อนข้างเยอะถือว่าสมราคารสชาติโอเคทานได้ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
24 ม.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูไม่ตับ

ใครชอบทานหมู หรือทานเนื้อ ร้านนี้มีครบเลยค่ะ ร้านอยู่ตรงตีนสะพานเลยค่ะ หาง่าย มีที่จอดรถสะดวก. เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และเกาเหลาหมูพร้อมข้าวเปล่า ส่วนตัวเราว่ารสชาติของซุปใช้ได้เลยค่ะ เราไม่ต้องปรุงเพิ่ม เติมแค่พริกป่นเราโอเคแล้วค่ะ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น นิ่ม ใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม