3.8

รีวิว Boon Tong Kee centralwOrld

PPom
13 เม.ย. 2021
ข้าวมันไก่ที่นึกถึง

เดี๋ยวนี้ถ้าอยากกินข้าวมันไก่ตามห้างก็จะนึกถึงบุญตงกี่ก่อนเลย เพราะเดี๋ยวนี้เริ่มกระจายเปิดตามห้างแล้ว ด้วยเนื้อไก่ที่ชิ้นใหญ่ กินเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที แบบอิ่มๆเลยครับ แต่คงมีดีที่ข้าวมันล่ะครับ ถึงขายถ้วยละ30บาทได้ อันนี้แยกไม่ออกจริงว่าต่างกับข้าวมันทั่วๆไปอย่างไร แต่เอาเป็นว่าคุ้มค่าครับ

ไก่ต้ม
ผักราดน้ำมันหอย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Beloved Friend
29 มี.ค. 2021
กินครั้งแรกก็ติดใจแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, ไก่ต้ม, ผักราดน้ำมันหอย

ข้าวมันไก่เจ้าดังจากสิงคโปร์ มีสาขาตามห้างหลายแห่ง สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ร้านอยู่ชั้น7 โซนฟู้ดเวิลด์ติดกับท็อปซุปเปอร์ฯ เพิ่งเคยกินครั้งแรก สั่งเป็นไก่ต้ม ชุดสำหรับ2คน 180.- ข้าวมันถ้วยละ30.- ผักราดน้ำมันหอย 45.- ลองชิมข้าวก่อนเลย ข้าวเม็ดสวยกำลังดีไม่มันมาก หอมและมีรสชาติที่น่าจะปรุงมาแล้ว กินเปล่าๆก็อร่อย ไก่สับชิ้นใหญ่หนานุ่ม ราดด้วยซอสและน้ำมันงาชุ่มฉ่ำ กินกับน้ำจิ้มซอสพริก ซอสขิง ซีอิ๊วดำ ...อ่านต่อ

Kaewjaija
29 ส.ค. 2020
ข้าวมันไก่เจ้าดังจากสิงคโปร์

#บุญตงกี่ #ข้าวมันไก่สิงคโปร์ #boontongkeethailand บุญตงกี่ ข้าวมันไก่สูตรกวางตุ้งเจ้าดังจากสิงคโปร์ ร้านเริ่มก่อตั้งขึ้นโดยคุณเทียน บุญ หัว ในปี ค.ศ. 1979 จากรถเข็นในย่านไชน่าทาวน์ ปัจจุบันมีการขยายสาขามาถึงประเทศไทยถึง 12 สาขา จุดเด่นอยู่ที่ไก่แบบคัดพิเศษ น้ำจิ้มสูตรเด็ด และข้าวมันแบบหอม ข้าวมันไก่ (59 บาท) ข้าวมันแบบหอม ไก่ต้มเนื้อนุ่มราดด้วยน้ำซีอิ๊วหอม ๆ มีความชุ่มฉ่ำ ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเ...อ่านต่อ

Ning Laksana
22 ธ.ค. 2020
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ กินได้เรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่และไก่ทอดสูตรบุญตงกี่

ถ้าใครชอบกินข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ ร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ไก่นุ่มและฉ่ำดี ข้าวมันหนึบและปรุงรสได้ดี ไม่หวาน ไม่เลี่ยน น้ำจิ้มก็มีให้ครบ ทั้งซีอิ๊วดำ ซอสขิง พริกน้ำส้ม และน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว โดยรวมคืออร่อยใช้ได้เลยค่ะ กินได้เรื่อยๆ ราคาก็ไม่โหด เพิ่มเติมนิดนึงว่า ไก่ทอดสไตล์บุญตงกี่ ก็อร่อยนะคะ แต่เราว่ามันออกแนวไก่ย่างมากกว่าค่ะ หนังบางและหอมดีค่ะ ไม่เลี่ยน ไม่มันดูเพิ่มเติม

ราคา 99 บาท
เที่ยว ทั่วไทย
19 พ.ย. 2020
เจอร้านข้าวมันไก่ที่กินได้ทุกวัน!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่และไก่ทอดสูตรบุญตงกี่

สารภาพตามตรงเลยว่าไม่เคยคลั่งไคล้ข้าวมันไก่ร้านไหนๆมากเท่าร้านนี้ เพราะเป็นข้าวมันไก่ที่สามารถกินได้ทุกวัน สูตรดั้งเดิมนี้ไม่เหมือนใคร คราวนี้มาเจอแบบจานด่วนเลยจัดแบบชุดห้า คือทั้งข้าวมันไก่ ไก่ต้มและไก่ทอดสูตรของเค้า จานใหญ่ ราคาเพียงแค่ 99 บาท อิ่มจนจุกอีกแล้วดูเพิ่มเติม

Foodiary
6 ต.ค. 2019
ข้าวมันไก่ร้านดังในราคาฟู้ดคอร์ด

สาขานี้อยู่ในศูนย์อาหารชั้น 7 ราคาจะน่ารักกว่าสาขาเต็มรูปแบบ คนต่อแถวเยอะมาก แต่คนขายทำไวดีเลยรอไม่นานเท่าไหร่ สั่งข้าวมันไก่ (59฿) ไก่และน้ำราดไม่ร้อน ยังดีที่ข้าวมันร้อน น้ำจิ้มชอบแบบไหนตักเองได้เลยดูเพิ่มเติม