- รีวิว Ichika Omakase Rembrandt Hotel สุขุมวิท 18

โอมากาเสะ ทีเพื่อนอยากกิน! Happy BD My Lovely Friend🎂
🥃🍰🍹🍦🎂เมื่อเพื่อนรีเควส ก็จัดให้ตามคำขอ ร้านนี้เพื่อนเลือกเองเลยค่ะ วันเกิดนาง สองสาวอย่างเราพร้อม Support ไปกินโอมากาเสะกันเลย!!! Go Go ร้านที่ไปทานคือ ร้าน Ichika Omakase ร้านอยู่ในโรงแรม Rembrandt 19 ซอย สุขุมวิท 18 ตอนนี้ร้านอยู่ชั้น 8 นะคะ เนื่องจากสถานการณ์โควิด ปกติเคยอยู่ชั้น 2 ค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นร้านเล็ก ๆ นะคะ ที่นั่งไม่เยอะมาก เป็นบาร์ นั่งได้ประมาณ 5 ที่ และเป็นห้องเล็ก ๆ อีกห้องค่ะ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ๆ ตามสไตล์ค่ะ วันนี้เราเลือกทานคอร์สเริ่มต้น 1,700 ++ ด้วยรวมถือว่าบริการดีนะคะ น้องเชฟก็ปรุงให้เราเห็นกันสด ๆ พร้อมอธิบายแต่ละเมนู สารภาพว่าจำไม่ได้หมด! ฮ่าา แต่ที่จำได้ คือ Secret Box เป็นกล่องไม้ เปิดออกมามีควันลอยตาม อร่อยดี ไข่หวานก็นุ๊ม นุ่ม ละลายในปาก ฟิน ๆ ค่ะ ข้อดีของที่นี้ เน้นการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ทุกขั้นตอนการทำพิถีพิถันมากค่ะ ใครคอโอมากาเสะ ลองแวะมาชิมความอร่อยกันได้นะคะ

ร้านอาหารโอมากาเสะ รสชาติอาหารอร่อย ราคาพอประมาณ หน้าเคาน์เตอร์ รับได้ 6 ที่
มื้อเย็นวันนี้ อยากกินโอมากาเสะ เลยชวนกัน 4 คน โทรจองได้ร้านนี้เวลา 7:30 น มาถึงร้านหาร้านยากนิดหน่อย โทรร้านยายจากโรงแรม ที่ปิดตัวลง มาเปิดบริเวณที่จอดรถชั้น 8 เคาน์เตอร์นั่งได้ 6 คน มีลูกค้ามาก่อน 2 คน เริ่มต้นด้วยเบียร์ซัปโปโร คนละขวด แล้วต่อด้วยสาเก กินคู่กับโอมากาเสะ สั่ง 2 แบบ 4,700 กับ 6,700 อาหารรสชาติสดอร่อย คุ้มราคาจริงๆตบท้ายด้วยวิสกี้ ทางร้านแถมเนื้อย่างให้อีกที่ แต่ย่างสุกไปหน่อยดูเพิ่มเติม
Omakase ราคาเบาๆ ใส่ใจทุกคำ
omakase น้องใหม่ที่โรงแรม แรมแบรนท์ วันนี้มากินเป็น lunch course ราคาไม่แรงสุทธิแล้วสองพันกว่าต่อคน ความสดใช้ได้เลยทีเดียว ในคอสมีโอโทโร่ด้วย ที่ประทับใจสุดคือเชฟใส่ใจรายละเอียดสุดๆ พูดคุยตลอดจนจบคอส คอยสังเกตุคอยถาม อยากได้อะไรเพิ่มไหม วาสาบิพอหรือเปล่า ดูใจเย็นค่อยๆทำมากๆ โดยรวมประทับใจค่ะ แล้วไว้จะกลับมาลองอีกค่ะ 🙂ดูเพิ่มเติม
omakase มื้อเย็น 4,700++
#ichikaOmakase #วัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม #ต้องลองซักครั้ง Ichika Omakase : ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟแบบ Omakase เท่านั้น คือเป็นแบบเชฟจัดให้ ร้านส่วนใหญ่จะไม่มีเมนูให้ดูก่อน ราคาของแต่ละ course ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบ ที่ทางเชฟจะรังสรรค์ออกมาให้ ซึ่งบางชนิดทานได้เฉพาะช่วงฤดูกาลเท่านั้น โดยทางร้านจะนำเข้ามาวัตถุดิบทุกๆ 2 วัน Omakase ของร้าน Ichika Omakase (อิชิกะ โอมากาเสะ) มีให้เลือกทาน 2 ช่วงเว...อ่านต่อ
ใช้ได้นะ แต่ก็ไม่มีอะไรตื่นเต้น จานย่างไม่ค่อยถูกใจ
เกิดอยากทานomakaseขึ้นมากะทันหัน โทรไล่หาที่ทานก็เต็มกันหมด จนมาเจอร้านนี้ว่างเท่ากับจำนวนคนพอดีเลย เลือกคอร์ส4700เพราะมีเพื่อนแพ้หอยเลยไม่เอาคอร์ส6700ซึ่งจะมีเป๋าฮื้อด้วย โดยรวมละกันเพราะทั้งหมดมันประมาณ16จาน ปลาดิบดีได้มาตรฐาน รสชาติค่อนข้างเข้มข้นถูกใจคอเหล้า แต่ก็ค่อนข้างเรียบง่ายไม่มีอะไรตื่นเต้น มีปลาย่างมาจานนึงหั่นมาบางทำให้ย่างออกมาแล้วค่อนข้างแห้ง ไม่ผ่าน ที่แปลกกว่าร้านอื่นคือมีหูฉลา...อ่านต่อ
โอมากาเสะ ที่ราคาน่าคบดีครับ
วันนี้จะขอพาไปทานอาหารญี่ปุ่น และใครที่ชอบซูชิแบบพรีเมี่ยมไม่ควรพลาดนะครับ เพราะว่ามื้อนี้จะพาไปทานโอมากาเสะ ที่ร้าน Ichika Omakase รับรองว่าอร่อยฟินกันแน่นอน สำหรับร้าน Ichika Omakase นั้นอยู่ในโรงแรมแรมแบนดท์ (Rembrandt Hotel) ซึ่งอยู่ในซอยสุขุมวิท 18 (สามารถเข้าซอยสุขุมวิท 20 ก็ได้นะครับ) บรรยากาศด้านในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น มีจำนวน 2 เค้าเตอร์ พื้นที่ร้านไม่ใหญ่นัก นั่นก็ถือว่าเป็นลั...อ่านต่อ