4.2
9 เรตติ้ง (8 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว lot no.8 cafe & pastry .

photo
guneweenz 🦋
7821.2k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,575
Quality Review
🧁 คาเฟ่เล็กๆ ฟีลดี เกาหลีเกาใจ 🏠
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัฟเฟิลเนยฝรั่งเศส, พรีเมี่ยม ช็อกโกแลต

📍 ร้านอยู่นครปฐม GPS มาได้เลยค่ะ 🎐 คาเฟ่ขนาดเล็ก มินิมอลมาก ตัวคาเฟ่ฟีลดี เกาหลีเกาใจ น่ารักตั้งแต่หน้าร้านเลย แม้บริเวณโดยรอบจะไม่เอื้อ เนื่องจากเป็นหมู่บ้าน ถนนบ้านคนอะไรแบบนี้ แต่แบล็กกราวด์ตัวร้านถ่ายรูปน่ารักมากค่ะ ภายในตกแต่งโทนอบอุ่น เฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัดกับสีขาวของร้าน น่ารักค่ะ มีมุมกะจุ๊กกะจิ๊กให้ถ่ายรูป ไปยืนตรงไหนก็ถ่ายรูปออกมาสวยค่ะง่ายๆ เราไปวันธรรมดา ช่วง 4-5 โมงเย็น คนไม่เยอะเท่าไหร่ เจ้าของร้านน่ารักมาก สุภาพ บริการดี 🧁อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกพอสมควร ราคาดีค่ะ ไม่แพง เราสั่งมา 4 เมนู 🧇 ครัฟเฟิลเนยฝรั่งเศส 40฿ กลิ่นเนยหอมมากๆ ตัวครัฟเฟิลแป้งเหนียวหนึบ นุ่ม ฉ่ำเนย รสชาติเค็มอ่อนๆ ปริมาณไอซิ่งที่โรยมากำลังดี และละเอียดดี ให้ความหวานลงตัว อร่อยค่ะ 🍊 กาแฟยูซุ 70฿ เราเลือกความหวาน 25% นะคะ แต่สำหรับเรายังหวานไปนิดนึง กาแฟหอม เข้มข้นใช้ได้เลย แต่ความยูซุสัมผัสไม่ค่อยได้เท่าไหร่ รสชาติเปรี้ยวยังไม่เฟรชเท่าที่ควร เกือบจะเหมือนกับดื่มอเมริกาโน่ปกติ 🥹 🍫 พรีเมี่ยม ช็อกโกแลต 80฿ ใครอยากซื้อเครื่องดื่มสำหรับถ่ายรูป เราแนะนำให้ซื้อเมนูนี้ค่ะ น่ารักมาก น้องชื่อ Mr.Joey นะคะ วิปครีมราดช็อกโกแลตรูปยิ้มน่ะค่ะ น่ารัก น้องเป็น symbol ของร้านเลย สำหรับรสชาติช็อกโกแลตเข้มข้นดี ความหวานกำลังดีค่ะ 🌱 โกโก้มิ้นต์ 60฿ เมนูนี้ไม่ตรง เพราะโกโก้กับมิ้นต์ไม่แยกชั้นตามรูปค่ะ เเละเพื่อนเราบอกว่า เหมือนดื่มโกโก้ปกติ ไม่มีความมิ้นต์เลย แต่อร่อยดี *** ร้านนี้เราว่าราคาน่ารักดีค่ะ ขนมเครื่องดื่มอร่อยใช้ได้เลย ร้านน่ารัก ถ้าไม่อยากให้คนเยอะ มาช่วงเย็นๆหน่อย มุมถ่ายรูปน่ารัก ฟีลดี และร้านกำลังมีปรับปรุงเพิ่มเติมอีกด้วยนะคะ เสร็จแล้วคงน่ารักไม่แพ้ที่เป็นอยู่แน่ๆ สายถ่ายรูปต้องมา *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

หน้าร้าน
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Cocoa Mint
Plain croffle
Yuzu Coffee
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nix Bannasarn
5.6k2.2k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2025
ดูแล้ว 4
Quality Review
ขนมอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟ ตกแต่งดี มุมถ่ายรูปเยอะ มีโซนที่ไม่มีโต๊ะ เอาไว้สำหรับถ่ายรูปเก๋ๆโดยเฉพาะ ผมสั่งของหวานเป็น Croissant Roll อร่อยมากครับ ข้างนอกกรอบ ฉ่ำเนยมาก ส่วนไส้ข้างในเป็นคัสตาร์ด ไม่หวานเลยครับ เข้ากันได้ดี , นอกจากนี้สั่ง Cold Brew (60.-) อันนี้ผมว่าแปลกๆ มันมีกลิ่นไหม้ๆ รสชาติไม่ค่อยคุ้นเคยครับ รสชาติ B+ ราคา B+ บรรยากาศ A บริการ A สะอาด B+ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

photo
Petch Pongphawee
894687
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 215
Quality Review
คาเฟบรรยากาศดี มินิมมอล ตอบโจทย์สายถ่ายรูปย่านนครปฐม!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

คาเฟ่ที่ดือออ คือน้ำอร่อยไม่พอ ยังมีมุมถ่ายรูปเพลินๆอีก แต่ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็พอดีๆ สายชอบถ่ายรูปแนวมินิมอลคือตอบโจทย์มากๆ ของหวานก็อร่อย . ใครมาแนะนำให้ใส่เสื้อผ้าแนวเอิร์ธโทนมา เพราะเข้ากับคาเฟ่สุด ๆ ชอบมุมในสุดของร้านมาก คือแบ่งโซนนึงมาเพื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะเลย เหมือนยอมเสียพื้นที่ร้านไป ทั้งๆที่จะตั้งโต๊ะรับรองลูกค้าเพิ่มก็ได้ . #FoodmasterWongnai #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

photo
สไตล์ของแม่
7673913.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 525
Quality Review
คาเฟ่สวย มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

" Lot no.8 Cafe " คาเฟ่สวย สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครปฐม ในซอยราชดำเนิน 8 ถ้าขับรถออกจากประตูองค์พระปฐมเจดีย์ฝั่งตะวันตก ตรงออกไปมุ่งหน้าพระราชวังสนามจันทร์ ถนนเส้นนี้คือถนนราชดำเนิน ( คนพื้นที่จะเรียกกันว่าถนนต้นสน ) โดยซอยนี้จะอยู่ฝั่งซ้าย เลี้ยวเข้าก็เห็นเลย หาไม่ยาก บรรยากาศของร้านดูสบาย ๆ โทนสว่างนวล ๆ สบายตา มีมุมถ่ายรูปหลายมุม เหมาะสำหรับสายคาเฟ่ ที่ชอบเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ เ...อ่านต่อ

photo
Myugly Duckling
1.5k4643.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 456
Quality Review
Lot no.8 : Cafe เล็กๆ Style minimal
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

Lot no.8 ร้าน Cafe เปิดใหม่ที่ปรับจากบริเวณบ้านในซอยราชดำเนิน 8 สู่ร้านกาแฟและเบเกอรี่สไตน์มินิมอล น่าร๊ากกกกก : 😁 ส่วนตัวชอบในระดับ 4 ดาวในภาพรวม ด้วยความสะอาด logo ร้านเป็นตัว 🐶 หมาน้อยสีขาว (เหมือนน้อนที่บ้านเลยนะ) เจ้าของเล่าว่ามีเจ้าหมาเป็น idol ในการนำมาเป็นเมนูและlogo ของร้าน ตั้ลลัคคคไปอีก แบบมี Story!! มีเมนูเครื่องดื่มและเค้ก ครัวซอง Bakery ต่างๆรูปทรงที่น่ารักให้เลือกหลากหลายน...อ่านต่อ

photo
PEPPA
44064
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 382
ร้านน่ารักมากกก แต่งสวยสุดๆ งงว่านครปฐมมีคาเฟ่สวยๆแบบนี้เลยหรอ จัดโซนไว้ให้ถ่ายรูปด้วย อาหารอรือย ราคาน่าร้ก

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
Ad ·
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์