- รีวิว Black Canyon ไบเทค บางนา

ไม่แนะนำให้สั่งเป็นเซ็ตคู่แซนด์วิช
เมื่อหลายวันก่อน เราไปเดินเล่นที่ไบเทคบางนามาค่ะ ในช่วงบ่ายๆด้วยความขี้เกียจกินข้าว(ขนาดข้าวยังขี้เกียจจะกิน คิดดู เหอๆ)เลยแวะไปซื้อเครื่องดื่มแทน เดินไปเดินมาก็เจอร้านแบล็กแคนยอนเข้าค่ะ เลยเลี้ยวไปต่อแถวทันที เขาเป็นร้านแบบเค้าท์เตอร์นะคะ ที่นั่งไม่มี คือมันอยู่บริเวณฟู๊ดคอร์ดพอดีด้วยแหละค่ะ ร้านแถวนั้นทั้งหมดจึงไม่มีที่นั่งให้ ให้ลูกค้าไปนั่งในฟู๊ดคอร์ดเอาค่ะ ร้านสาขานี้เล็กมาก มีตัวเลือกน้อยด้วยค่ะ ตอนเราไปซื้อ เขามีโปรโมชั่นซื้อเป็นเซ็ตคู่กับแซนด์วิช 1 กล่อง(3ชิ้น) ไอ้เราก็ดูแล้ว เออราคาถูกดีนะ เลยซื้อแบบเซ็ตคู่มาค่ะ ตอนแรกก็แอบสงสัยเหมือนกันว่าทำไมไม่ค่อยมีคนสั่งเซ็ตนี้หว่า? พอได้ลองกินดูแล้วถึงเข้าใจค่ะว่าทำไมถึงเอามาขายเป็นคู่และทำไมคนถึงไม่ค่อยซื้อเซ็ตนี้ เครื่องดื่มที่เราเลือกมานั้นเป็นช็อกโกแลตเย็น อันนี้อร่อยดีค่ะ เข้มข้นดี(แต่แอบน้อยไปนิด) แต่ตัวแซนด์วิชแฮมชีสนี่สิ ควรปรับปรุงด่วน ไม่อร่อยเลย มันแห้งๆแข็งๆ ไม่ค่อยมีรสชาติอะค่ะ บอกตรงๆว่าไม่ผ่านนะเมนูนี้ เหอๆๆ

เดินไบเทคแล้วง่วงๆเติมความสดชื่นด้วยกาแฟเย็นซักแก้ว
ชั้นล่าง ศูนย์อาหาร มีร้านแบล็คแคนยอน ที่ขายเฉพาะเครื่องดื่มไม่มีอาหารนะสาขานี้ กาแฟแบล็คแคนยอนเย็น หอมอร่อยเหมือนเดิม ชอบที่สุดในบรรดาร้านกาแฟเย็นเลย ทั้งที่ไม่ใช่คอกาแฟเท่าไหร่ แม้ซื้อเครื่องชงกาแฟแคปซูลมาก็ยังต้องแวะ แบล็คแคนยอนเหมือนเดิมจ้าดูเพิ่มเติม
กาแฟไม่เข้มข้น
สาขานี้อยู่ในฟู้ดเซ็นเตอร์ของไบเทคบางนา ต้องทำการแลกการ์ดเงินสดก่อนซื้อ สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้คือเอสเพรสโซ่เย็นราคา70บาทรู้สึกว่าไม่ค่อยเข้มข้นถูกใจเท่าไหร่ รสชาติออกไปทางลาเต้มากกว่ารสชาติออกนมๆ แต่ชื่นชมพนักงานสาขานี้มีแค่สองคนแต่รับมือกับลูกค้าที่เยอะมากๆได้ดูเพิ่มเติม
เมนูโปรด กับร้านกาแฟBlack Canyon
Black CanYon สาขา Bitec Bangna อยู่ติดกับเคานเตอร์แลกบัตรซื้ออาหารในFoodCourtชั้นใต้ดินเลยค่ะ สาขานี้ไม่สามารถให้โปรโมชั่นAIS และโปรโมชั่นของGalaxy Giftได้ค่ะ สั่งเมนูโปรด มอคค่ากราเซีย เฟรปเป้ ที่เป็นเมนู กาแฟมอคค่าปั่นใส่ไอศครีมมอคค่าช็อกชิฟ อร่อยมากๆตรงไอศครีมเนี่ยแหละค่ะดูเพิ่มเติม