รีวิว เครปยิ่งเจริญ เซียร์รังสิต

Patrix Revo'
1197646
18 ธ.ค. 2016
เครปอร่อย ไส้เยอะ รอไม่นาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปแฮมชีส, เครปไส้กล้วย+ลูกเกด+ชอคโกแลต, นูเทลลา + ฝอยทอง, หมูหยอง + พริกเผา + แฮม

เครปเจ้าอร่อยอีกเจ้านึงในเซียร์รังสิต แป้งหนา/นุ่ม/บาง/กรอบ แป้งเปล่า ๆ ยังอร่อย มีขายมานานกว่า 25 ปี! ร้านอยู่ชั้น B บูธอยู่กึ่งกลางระหว่าง ร้านอมรกะร้านเจียงลูกชิ้นปลา เดินหาไม่ยาก ร้านที่คนรอเยอะ ๆ นั่นล่ะครับ ร้านมีไส้ให้เลือกเยอะมาก ทำเร็วดีด้วย มี 4 เตา แต่สลับหมุนกันทำไวดีมาก มีหนังสือให้นั่งอ่านรอด้วยถ้าคิวยาว ดีตรงนี้ อ่อ ประมาณสัก 5-6 โมงเย็นร้านก็ขายหมดแล้วนะครับ ถ้าไม่อยากพลาดลิ้มลองความอร่อย ก็มาไวหน่อยนะฮะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เครปแฮมชีส
เครปไส้กล้วย+ลูกเกด+ชอคโกแลต

ikekung
27 ม.ค. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปหมูหยองพริกเผา

" เครปยิ่งเจริญ เซียร์รังสิต ” เครปสาขา หลากหลายไส้ ชั้นใต้ดินเซียร์รังสิต !! หลังจากทานอาหารเย็นแล้วก็ถึงเวลาของหวาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:00 - 19:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของห้างเวียร์รังสิต เดินลงไปชั้นล่าง ร้านจะอยู่ตรงหน้าของร้านเจียงลูกชิ้นปลา 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นบูธ Kiosk ขนาดเล็ก ๆ มีที่นั่งเหมือนบาร์ให้นั่งรอ ...อ่านต่อ

ป้ายเมนูหน้าร้านละเลงแป้งใส่ไส้พร้อมทานร้านไม่กว้างมาก
Napatpaiya Sonjang
22 ก.พ. 2020
แป้งหนากรอบช่วงแรกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เคปหน้าหมูหยอง+พริกเผา

ร้านนี้อยู่ชั้นล่างตอนเดินลงบรรไดเลื่อนโซนตรงกลางจะมองเห็น ดูแล้วน่าหม่ำลองซะหน่อย หน้าร้านมีโชว์แยมท็อปปิ้งสวยงาม เมนูมีเมนูที่ร้านเค้าแนะนำ เมนูคาว เมนูหวาน ชอบตรงมีที่นั่งให้ด้วยนิดหน่อย วันนี้มาหม่ำแบบธรรมดาที่ชอบแบบไม่ได้ดูเมนู หมูหยอง+พริกเผา ช่วงเวลาเกือบเที่ยง ลูกค้าสั่งเยอะ พ่อค้าแม่ค้าดูยุ่งๆ แต่ใส่ใจกับลูกค้าดี มีถามว่าจะใส่ถุงหรือจะหม่ำเลย -เคปหน้าหมูหยอง+พริกเผา 60฿ แป้งหนา หม่ำตอน...อ่านต่อ

𝓑𝓪𝓷𝓴𝓟𝓾𝓻𝓲𝓽𝓟𝓚
26 ธ.ค. 2020
เครปที่โคตรอร่อย

คือมาลองแมร่ง อร่อยสาสๆๆๆๆๆๆๆๆ กูบอกเลย รอคิวหน่อย คนเยอะ......... แต่ลุงคนขาย จำเมนูได้ทุกคนเลยยย. ......... ลุงแกออกแนว ฮ้วนๆหน่อย อย่าตกใจ........... แป้งอร่อย เนียน........ มากๆๆๆๆๆๆๆ.................ดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
11 มี.ค. 2018
เครปหนานุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนยถั่ว-กล้วยหอม

พิกัด ชั้น B ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน แวะเข้าเซียร์รังสิตเพื่อซื้อเครปโดยเฉพาะก่อนเดินทางต่อไปยังพระราม 9 (ทางผ่านชัดๆ 😂) ตามคำเชิญชวนของคุณเพื่อนนั่นเอง วันที่ไปทานตรงกับวันที่เราทานมังสวิรัติเมนูที่เลือกจึงต้องงดเนื้อสัตว์ ช่วงเวลาที่ไปถึงร้านยังตั้งไม่เสร็จเลยเดินเล่นรอเวลา วนกลับมาอีกรอบก็สั่งได้เลยไม่ต้องหยิบบัตรคิว เมนูที่สั่ง -เนยถั่ว-กล้วยหอม ราคา 60 บาท ตัวแป้งตรงกลางบางขอบหนานุ่ม กลิ่นห...อ่านต่อ

Goldenboy
4 ธ.ค. 2015
เครปสูตรดั้งเดิมจากญี่ปุ่น แป้งบางกรอบ ใส้เน้นๆ ราคาน่าคบหา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบคอน ซอสพิซซ่า ชีส

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> ห้าง Zeer รังสิต ชั้น 1 เดินเข้าไปด้านใน ด้านซ้ายมือ แนวเดียวกับสเวนเซ่น อยู่บริเวณตรงกลางๆห้างครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> GB มาเตร็ดเตร่แถวย่านดอนเมืองนิดๆรังสิตหน่อยๆจ๊ะ ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามานานนมสำหรับร้านนี้ ยืนยงคงกระพันขนาดน้ำท่วมยังไม่ยอมไปไหน 555+ เดินด่อมๆมองๆ คนยังรอหนาแน่นอยู่เช่นเคย ทั้งนั่งทั้งยืนบังสายตาที่ต้องการสบกับพนักงานพอสมควร...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
9 มิ.ย. 2017
แป้งอร่อยแต่บางไส้ยังไม่โดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นูเทลล่า กล้วย

เห็นชื่อเสียงเรียงนามแถมเรตติ้งร้านก็ค่อนข้างดี แม้ว่าจะมาเดินเซียร์บ่อยมากแต่ไม่เคยแวะชิมเลยสักครั้ง คราวนี้มาทำธุระเลยแวะดู ร้านอยู่ชั้นใต้ดินในเซียร์ รังสิต ถ้าเดินจากป้ายรถเมล์ เข้ามาในอาคาร ลงชั้นใต้ดิน เดินเลาะซ้ายมือไว้ค่ะ ผ่านท็อปแล้วเดินตรงไปเรื่อยๆ เลยบันไดเลื่อนมานิดหน่อยจะเจอร้านเครปนี้ค่ะ ตอนแรกเรางงว่าชื่อเครปยิ่งเจริญนี่เกี่ยวอะไรกับตลาดยิ่งเจริญรึป่าว หรือว่าย้ายมา แต่พอลองสอ...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7