4.2
190 เรตติ้ง (146 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mensho Tokyo พร้อมพงษ์

🤍chubbypenguinvy🐧
4 พ.ค. 2024
✨ MENSHO TOKYO 🍜 กลับมาลองเมนูราเมนเส้นสด homemade อีกครั้งในรอบปี📌RSU Tower (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ginjo Shoyu Ramen

อยากทานราเมนเส้นสดอร่อย ๆ แล้วอยู่แถวพร้อมพงษ์พอดี เลยนึกถึงร้าน “Mensho Tokyo”✨🍜 ขึ้นมาค่ะ ว่าไม่ได้มานานแล้วเลยกลับมาลองเมนูอื่น ๆ สักหน่อย ร้านอยู่ตรงข้ามกับห้าง Emsphere เลยค่ะ อยู่📌ชั้น G ของตึก RSU (สุขุมวิท 31) 🦐🍜 Shrimp Bisque Ramen — 310 บาท* 海老のビスク麺 🦐🍜 บิสก์กุ้ง ราเมน ; อันนี้เข้มข้นแบบสุด ๆ เบสซุปเป็น Tori Paitan กับกุ้ง Tare (กุ้งกับมะเขือเทศ) รสชาตินัว ๆ เข้มข้นแบบจริง heavy creamy เลย แล้วมีโฟมนมอัลมอนด์ on top อีก เพิ่มความนุ่มฟูความนัว! ในส่วนของกุ้งในชามไม่มีนะ อยู่ในซุป แต่มีเป็น🐽หมูชาชู เครื่องหน่อไม้ผักอะไรโอเคหมดค่ะ อ่อ ส่วนเส้นเป็นเส้นราเมนหยัก wavy เข้ากับซุปดีนะคะ แต่ทานไปทานมาแอบเค็มขึ้นเรื่อย ๆ นะ55555555 🐽🍜 Ginjo Shoyu Ramen — 290 บาท* 吟醸醤油らぁめん 🐽🍜 กินโจ โชยุราเมน ; เราชอบที่เส้นราเมนเป็นเส้นที่ค่อนข้างเล็ก ทานง่ายมาก เข้ากับซุปใส (เบสไก่ก็เลยแบบว่าเบา ๆ หอม ๆ แต่ก็เข้มข้นและออกหวาน) ที่ต้องชมคือ🐽หมูชาชูซูวี บาง ทานง่าย นุ่ม อร่อย! เครื่องอื่น ๆ ก็ไม่บกพร่อง ทั้งหน่อไม้ก็นุ่มสมกับที่เป็น homemade เห็ด ผัก สาหร่าย รากบัว ดีหมดเลย ชอบค่ะ✨ *ราคายังไม่รวม service charge 10% และ vat 7% ค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสด, เงินโอน, บัตรเครดิต 💳 - เบอร์โทร ☎️ 091-887-9492 - วันจันทร์ถึงศุกร์ แบ่งเป็น ⏰ ช่วงกลางวัน 11.00 - 15.00น. และช่วงเย็น 17.00 - 22.00น. - วันเสาร์อาทิตย์ เปิดเวลา ⏰ 11.00 - 22.00น.

16 มี.ค. 2023
✨MENSHO TOKYO 🍜 ราเมงเส้นสด homemade ซุปครีมมี่ 📌RSU Tower (ชั้น G)

Jane
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ราเมงชามใหญ่ รสชาตนัวเจ้มจ้น

Mensho Tokyo พร้อมพงศ์ จอดรถในตึก ปั๊มบัตรจอดฟรี 2 ชม. ราเมนรสชาตต้นตำรับเจ้าดังจากประเทศญี่ปุ่น เปิดสาขาที่ประเทศไทยตั้งอยู่ใจกลางเมือง ลูกค้านอกจากชาวไทยที่แวะมาลิ้มรส ชาวญี่ปุ่นไม่น้อยก็แวะเวียนเข้ามาในร้าน สั่ง เมนู Shio Ramen ราเมงน้ำใส เส้นขนาดเล็กยาว น้ำซุปรสชาตหอมอร่อย เส้นน้ำซุปอร่อยดี เนื้อหมูในชามไม่ได้นุ่มละลายมีสัมผัสให้ได้เคี้ยว ของทานเล่น เห็ดเทมปุระและเกี๊ยวซ่า #TasteTheFe...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
11 ก.ค. 2025
ลองกินแบบแห้งก็อร่อยไม่แพ้กัน

📍Mensho Tokyo สาขานี้จะอยู่ที่สุขุมวิท 31 ที่ ตึก Rsu Tower ที่ร้านจะขายเมนูราเมน มีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลย เราลองสั่งแบบแห้งมาทาน คือเมนู Aburasoba 270฿ ชอบเส้นหนึบหนับดี ซอสจะเค็มๆมันๆนัวๆหน่อย แต่ถ้าก้นๆชามจะเข้มมาก แนะนำคลุกนิดหน่อย หรือ กินจากด่านล่างมาบนจะดีกว่า ร้านตกแต่งสีดำแดงเท่ห์ๆดี ใครชอบทานแบบดผ็ดเค้ามีพริกญี่ปุ่นให้ปรุงเพิ่มได้ด้วย ร้านอยู่ไม่ไกลจาก Emsphere มานะ เดินมาล...อ่านต่อ

Ployynp
4 ก.ค. 2025
ทำไมน้ำซุปถึงอร่อยและเข้มข้นได้ขนาดนี้🥹
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คลาสสิก โทริไพทัน

Mensho Tokyo ในวันธรรมดาตอนเที่ยง คนไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว อาหารเสิร์ฟไว จอดรถในตึก RSU สแตมป์ที่จอดได้ 2 ชั่วโมง บรรยากาศก็ดูชิลๆดี มีทั้งโต๊ะแบบปกติ และที่นั่งหน้าบาร์ ดูเชฟทำราเมงกันไปเพลินๆ 🍜 สั่งเมนู Classic Tori Paitan 350 บาท แค่ชิมน้ำซุปก็ฟินแล้ว มีความเจ้มจ้น คอลลาเจนเน้นๆ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆเลยนะ รสชาติมันจะ balance พอดี เส้นดี เป็นแบบเส้นหยัก หมูชาชูนุ่ม อร่อยถูกใจ และให้เยอะสุดๆ 📍...อ่านต่อ

30 ม.ค. 2022
คาดว่าเป็นราเมงอีกหนึ่งร้าน ที่หลายคนชอบ [4.5 🌟]
Bigbellynomnom
91k4.4k
20 เม.ย. 2025
ราเมนเจ้าดังจากโตเกียว

Mensho Tokyo สาขา สุขุมวิท 31 เป็นร้านราเมนเจ้าดังจากโตเกียว ที่อร่อยมากๆ ใครเป็นสายราเมนต้องไม่พลาดร้านนี้ เส้นนุ่มมาก เหนียวกำลังดี น้ำซุปดีมากแบบซดได้ ทางร้านมี 3 เมนูหลักคือ โชยุราเมน โทริไพตัน และชิโอะราเมน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
30 ก.ย. 2024
✨ MENSHO TOKYO 🍜 ร้านปรับตกแต่งใหม่ โฉมใหม่โก้หรูกว่าเดิม ราเมนยังคงคุณภาพดี 📌RSU Tower (ชั้น G)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คลาสสิก โทริไพทัน, Sparkling Black Tea Raspberry

ร้าน “Mensho Tokyo”✨🍜 ปรับตกแต่งตัวร้านใหม่ได้ไม่นานมานี้เองค่ะ ดูดีดูแพงดูโก้หรูขึ้นด้วยเฉดสีแดงดำทอง ในส่วนของตำแหน่งยังคงอยู่ตรงข้ามกับห้าง Emsphere เช่นเคยค่ะ อยู่📌ชั้น G ของตึก RSU (สุขุมวิท 31) 🐽🍜 Classic Tori Paitan — 310 บาท* クラシック鶏白湯らぁ麺 🐽🍜 คลาสสิก โทริ ไพทันราเมน ; ทางร้านจะถามว่าต้องการคว่ทเข้มข้นแบบไหน ปกติหรือเข้มพิเศษ เราตอบเข้มพิเศษ = ได้ซุปที่เข้มข้นแบบสุด ๆๆๆ ม...อ่านต่อ

4 พ.ค. 2024
Boss
1 ก.ย. 2024
ร้านใหม่ เมนูใหม่ (หลัง Renovate)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Phuket Lobster

หลังจากที่ได้ปิดทำการ Renovate ไปช่วงหนึ่ง ตอนนี้ทางร้านได้กลับมาเปิดแล้ว โดยหน้าตาของร้านก็มีความแปลกใหม่ ดูโปร่งขึ้น เห็นเชฟทำอาหารได้ใกล้ขึ้น ไม่มีกระจกมากั้น และที่สำคัญที่สุด มีการปรับไลน์อัพเมนูใหม่ พัฒนาจากของเดิมไปอีกขึ้น เมนูยอดฮิตเดิมๆอย่างโทริไพทัน สำหรับคนที่ชอบแนวเดิม ยังมีให้บริการอยู่ โดยตอนนี้มีให้เลือกทั้ง 2 เวอร์ชั่น เป็นตัว Classic และ ตัว Signature แต่สำหรับเรา ในวันแรกที่ก...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2024
ทิ้งทวนก่อนจะปิด Renovate (ในตอนนั้น)

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿