3.6

รีวิว Kamu Tea เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

🍭 Lukekward 🍬
16 พ.ย. 2021
ลองซีรี่ส์มันหวานเผาที่ Kamu

เห็นเมนูใหม่ของ Kamu ที่เป็น sweet potato series หรือมันหวานเผา ดูน่าสนใจ เราชอบทานมันหวานอยู่แล้วด้วย เลยต้องลองชิมดูหน่อยค่ะ ในซีรีส์จะมีให้เลือก 3 เมนู sweet poato chizu brulee sweet potato milk sweet potato milk tea ทุกอันจะมีส่วนประกอบหลักคือ ซอสมันหวานเผาบดที่ใส่ไว้ก้นแก้ว เราเลือกแบบธรรมดา เป็นนมสดซึ่งสามารเลือกเปลี่ยนเป็นนม low fat หรือ นมถั่วเหลืองได้ด้วยค่ะ - Sweet Potato Milk เพิ่มพุดดิ้งเผือก นมสดกับมันหวานบดละเอียด เห็นพุดดิ้งเผือกมีโปรลดราคาอยู่พอดีเลยเพิ่มด้วยค่ะ ก่อนทานเขย่าให้เข้ากันซอสจะได้เข้ากับนม ความหวานเราสั่งแบบ 0% แต่ก็ยังหวานอยู่จากซอสมันหวาน หอมกลิ่นมันหวานใช้ได้ มีเนื้อมันให้รู้สึกพอสมควร พุดดิ้งเผือกนุ่มนิ่มหอมเผือกดีค่ะ

14 ม.ค. 2019
ไข่มุกอุ่นๆกับคุโรมิตสึหอมๆที่ Kamu

Akapatr
10 ต.ค. 2024

มาทานซ้ำ ชาไทยใส่ไข่มุก เลือกระดับความหวานได้ 4 ระดับ ตั้งแต่ 0% 25% 50% 100% ใครไม่ชอบทานหวานแนะนำสั่งเเค่ 0%-25% เลือกขนาดแก้วได้ 2ไซต์ คือ M L ตอนนี้ทางร้านมีโปร ซื้อไซต์ L เพิ่ม topping ไข่มุก ราคา 59 บาท #WongnaiDessertSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #ThaiTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 คว...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2022
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
19 พ.ย. 2023
Dark Cocoa แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dark Cocoa Cheese Cream

ร้าน Kamu ชั้น 3 ห้าง เซ็นทรัลลาดพร้าว ตัวร้านอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ซึ่งตรงนี้เป็นจุดที่ ผู้คนสัญจรผ่านมาเยอะมากครับ ถือว่าวุ่นวายเลยทีเดียว เป็นโซนที่คนกำลังตัดสินใจว่าจะกินข้าวร้านไหนดี หรือกินอิ่มแล้วทานของหวานอะไรดีนะ สุดยอดทำเลเลยครับ เมนูแนะนำ Dark Cocoa Cheese Cream - เป็นเมนูดรากโกโก้ ท๊อบด้วยครีมชีสที่ด้านบนดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
31 ต.ค. 2022
ไมโลโรงเรียน ชงไว ไมโลเป็นก้อนเล็ก ละลายยังไม่ดี

ชั้น 3 ชงดีงานละเอียดกว่า ไม่เป็นก้อน รสชาติจะเข้มข้น ไม่ทิ้งก้อนเล็กๆในแก้ว ถึงจะนิดเดียวแต่ให้รสชาติต่างกันนะ ไมโลโรงเรียน ไม่หวานเลยอร่อยหวานอ่อนๆ ถ้างานชงไม่หยาบ จะเป็นไมโลอร่อยๆ รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้...อ่านต่อ

MiNi
27 ธ.ค. 2020
โปรโมชั่น 1 แถม 1

ร้านนี้อยู่ตรงชั้น G ของห้าง บริเวณด้านหน้า ทอปส์ซุปเปอร์มาเก็ต กับเมนูใหม่และโปรโมชั่น 1 แถม 1 เมื่อสั่ง Brachio brownie หรือ Butter raptor ไซส์ M ราคา 100 บาท แถมเครื่องดื่ม School Milo หรือ Passion fruits tea ไป 1 แก้วเลย สำหรับ Brachio brownie เป็นช็อคโกแลตรสเข้มข้นปั่น ทอปส์กับบราวนี่เนื้อแน่นๆ และซอสช็อคโกแลตหวานๆ ทีความกรุบกรอบของครัมเบิล อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

4 เม.ย. 2020
ชาไข่มุก ราคาเบาๆ
Wachi Kowwarin
16 ม.ค. 2019
OKINAWA ก็โอเคนะ

พิกัด ชั้น G เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว หน้า Tops Supermarket เดินผ่านมาเจอร้านนี้ พลันสายตาของเพื่อนหันไปเจอเมนูใหม่ และเห็นคิวไม่ยาวมากนางจึงสั่งให้เราไปต่อคิวซื้อเมนูใหม่มาให้นางลอง เมนูที่สั่ง -OKINAWA Magma Lava ราคา 100 บาท จะสั่งหวานน้อยแต่พนักงานแนะนำว่าเมนูนี้หวานน้อยอยู่แล้วจึงเลือกความหวานปกติแทน ด้านล่างของแก้วเป็น Cocoa Crumble บดละเอียดมีความกรุบเบาๆคั่นกลางด้วย Kuromitsu กลิ่นหอม ส...อ่านต่อ

ราดโกโก้หนืดๆราคา 100 บาทสีเข้มข้นค่าเสียหาย