4.2
62 เรตติ้ง (56 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2026

รีวิว SUSHIRO THAILAND Future Park Rangsit

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
29 ส.ค. 2025
ซูชิร้านประจำต้องซูชิโร่ ชอบโปรใหมๆประจำเดือนได้ลุ้นสนุกดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Sushiro สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น B ในห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ร้านจะอยู่แถวโซนฝั่งเซ็นทรัลนะ ที่ร้านจะขายเมนูอาหารญี่ปุ่น ขายซูชิแบบสายพาน มีสารพัดเมนูใหัเลือกทาน ใครไม่ทานซูชิก็มีเมนูอื่นๆให้เลือกสั่งด้วยนะ คนไม่ทานดิบก็มีซูชิหน้าที่ไม่ดิบด้วย ชอบที่เค้ามีโปรเกือบทุกเดือน สาขานี้คนเยอะตลอด ไม่อยากรอนานๆต้องจองผ่านแอปมาก่อนนะ เป็นอีกร้านที่เป็นเซฟโซนกินบ่อยมากๆ #JapaneseSPL #RainySeason2025

9 มี.ค. 2025
ซูชิสายพานเจ้าดัง คนรอคิวแน่นๆทุกรอบ

กระเตื้อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซูชิที่กินกี่ทีก็มีคิว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sushi

ร้านตั้งอยู่ในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น B ร้านเปิดเวลา 10.30 นถึง 21:30 น แนะนำจองคิวไว้ก่อนคนข้างๆเยอะยิ่งวันหยุดเสาร์อาทิตย์ยิ่งเยอะ เป็นซูชิที่คิดราคาตามสีจาน ราคาตามวัตถุดิบ 40 , 60 , 80 , 120 บาท กินเพลินๆราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ วัตถุดิบค่อนข้างดีและสดชิ้นใหญ่ ราคายังไม่รวม vat และ service charge #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
3 พ.ย. 2025
ซูชิสายพานร้านประจำคนเยอะตลอดกาล

✨🍣 Sushiro ซูชิสายพานร้านดังที่มีหลายสาขามาก รอบนี้มาทานที่ Future park รังสิต ร้านจะอยู่ ชั้นB แถวทางไป Central ที่ร้านจะขายเมนูอาหารญี่ปุ่น เน้นเมนูซูชิ มีให้เลือกหลายหน้ามาก ดูจากแทปเลต หรือ จะหยิบจากสายพานก็ได้ มีเมนูสลัด อุด้ง ของทานเล่นอื่นๆด้วย เมนูของหวานก็มี ราคาเริ่มต้นที่จานละ 40 ชอบที่ทุกเดือนมีโปรใหม่ๆเรื่อยๆด้วย #TasteTheFestive #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2025
KoishiPloy
192651.9k
11 ต.ค. 2025
วัตถุดิบสดใหม่

ร้านซูชิเจ้าดังมาเปิดที่ฟิวเจอร์พาร์คใกล้บ้าน เดินผ่านคิวยาวตลอด รอบนี้คิวไม่ยาวมากเลยเพิ่งมีโอกาสได้ลองค่ะ ไปกดจองบัตรคิวรอไม่ถึง 10 นาทีก็ได้เรียกเข้าไปค่ะ ซูชิปั้นข้าวไม่ค่อยแน่น แต่หน้าซูชิต่างๆวัตถุดิบดีค่อนข้างสดใหม่เลยค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย ปลาแซลมอนชิ้นหนามาก ทางร้านมีผงชาเขียวชงกับน้ำร้อนทานฟรีค่ะ หรือจะสั่งเครื่องดื่มอื่นๆเพิ่มได้ตามชอบ ส่วนขนมคืออร่อยค่ะ เราสั่งเป็นพานาคอตต้า หอม ละมุน...อ่านต่อ

ชวนกันอ้วน
61832k
16 ก.ย. 2025
ซูชิที่ถูกต้องครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ของหวาน

รสชาติดีมากครับของรอไม่ได้นานสดใหม่สะอาดจริงครับเนื้อปลาคุณภาพข้าวปั้นมาดีมีซอสให้เลือก ของหวานก็อร่อย เมนูหลากหลายกินแล้วหยิบเพลินมากๆครับแต่การจัดการคิวจะงงไปหน่อยครับไว้มีโอกาสคิวน้อยจะแวะกินอีกครับ มีอีกเรื่องนึงครับเสียงอิเล็กทรอนิกส์ภายในร้านค่อนข้างดังครับเหมือนกินอยู่ท่ามกลางโรบอตครับดูเพิ่มเติม

mom.army
5 ก.พ. 2025
ร้านโปรดซูชิสายพาน40++

sushiro Futuer Park ร้านตั้งชั้นใต้ดินโซนเซนทรัล เป็นร้านซูชิสายพานที่ชอบ แวะประจำถ้ามีเวลา วันนี้มาห้างเปิดคิวแรกเลย ซูชิเริ่มต้นจาน40 ราาตามสีจาน มีซูชิแนะนำประจำวัน ประจำฤดูกาล ชอบมิโซะราเมง ชามเล็กรสเข้มข้นกลมกล่อม แนะนำราเมงมิโซะ อร่อยกว่าราเมงเกลือ ทานเรื่อยๆไม่จำกัดเวลา ซูชิหลากหลาย ชาเขียวร้อนฟรีมีก็อกน้ำร้อนที่โต๊ะ ทานซูชิตามด้วยชาเขียวร้อนนี่ดีจริงๆ ช่วยให้ทานคำต่อไปอร่อยไม่เสียรส ยั...อ่านต่อ

24 ธ.ค. 2024
อร่อย กินสนุก ราคาเบาๆ ซูชิสายพานเจ้าประจำ