4.2

รีวิว Rising Yakiniku Buffet

Nikki Tori
24 ต.ค. 2019
เป็นสายเนื้อ แต่ต้องยอมใจให้ซีฟู้ดร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยสังข์ญี่ปุ่นย่างซีอิ้ว, กุ้งลายเสือ, หอยเชลล์ฮอกไกโด, Taraba crab

เป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่าง ที่มีวัตถุดิบคุณภาพดี ถ้าอยากกินซีฟู้ด อยากกินปูทะราบะก็ต้องร้านนี้เลย ปรกติเป็นคนชอบกินเนื้อมากกว่าซีฟู้ด แต่มาร้านนี้สั่งเนื้อมาแค่อย่างละจานแล้วจบ ไม่ใช่เนื้อไม่อร่อยนะค่ะ แต่ซีฟู้ดคือดีงามกว่า แม้ราคาต่อหัวจะสูงไปนิด แต่แค่มากินปูก็คุ้มแล้ว ปูสดดี มาเป็นชิ้นใหญ่ๆ มีน้องพนักงานมาคอยบริการย่างให้ หอยเชลล์ สด ตัวใหญ่มาก กุ้งสด เนื้อแน่ แถมยังมีเมนูหอยสังข์ญี่ปุ่นด้วย ลองกินดูนะค่ะ ก็อร่อยดี แต่อย่าย่างนานไม่งั้นจะเหนียว ถ้าไม่แน่ใจว่าสุกรึยัง ให้น้องพนักงานมาช่วยย่างให้ได้ค่ะ ดีทั้งอาหารและบริการ เลยเป็นร้านที่อยากกินซีฟู้ดเมื่อไหร่ ต้องยอมขับรถมากิน แนะนำให้มาช่วงกลางวันนะค่ะ คนไม่เยอะ บริการจะทั่วถึงกว่าช่วงเย็น

รีวิวที่พูดถึง
Metto
9 ม.ค. 2025
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างลายเนื้อดี แต่ความเหนียวยังมีอยู่ @Rising Yakiniku Nihonmachi Bangkok
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 🫛 Namuru., 🍲 Miso Soup., 🐟 Salmon Sashimi., 🌭 Sausage., 🦑 Ika., 🐟 Salmon., 🐽 Pork Spareribs., 🥩 Beef Short Ribs., 🥩 Beef Skirt., 🥩 Beef Tongue., 🐽 Pork Liver.

ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์เปิดมายาวนาน ถือเป็นที่รู้จักสำหรับนักกินเนื้อย่างแบบบุฟเฟ่ต์พอสมควร ที่นี่จะมีให้เลือกหลายคอร์สตามคุณภาพวัตถุดิบ ตั้งแต่เกรดธรรมดาไปถึงวากิว A4-A5 รวมถึงคอร์สสูงสุดที่จะได้กินทาราบะ สุดยอดวัตถุดิบจากท้องทะเลญี่ปุ่น ในแบบไม่อั้นอีกด้วย • จำกัดเวลา 90 นาที ที่ดูจะน้อยไปหน่อยสำหรับการกินของปิ้งย่าง • รีวิวนี้เป็นคอร์ส 699++ บาท ยังจะเป็นเนื้อที่ถ้าเทียบเนื้อญี่ปุ่นจริงๆ จะถื...อ่านต่อ

Nikki Tori
28 ก.ย. 2024
เนื้อที่ว่าดี ยังไม่เท่าซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, กุ้งลายเสือ, หอยนางรมญี่ปุ่น, Taraba crab, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

ไม่ได้มานาน ตั้งแต่มีช่วงนึงที่จำกัดจำนวนปูคนละ 1 จาน เพราะไม่มีปู แนะนำถ้าใครจะมากินปูให้โทรมาถามก่อนคะ มาวันเสาร์ อาทิตย์ช่วงเย็นแนะนำให้โทรจองก่อนนะคะ เนื้อสั่งมา 2 อย่าง คือเนื้อวากิวสันคอ กับวากิวซี่โครงพิเศษ เนื้อรสเข้มข้น ด้วยความที่เนื้อตัดมีความหนานิดนึง เลยอาจจะไม่ได้นุ่มมาก ซีฟู้ด สั่งหอยนางรมญี่ปุ่น มาอย่างแรก ตัวไม่ใหญ่มาก สดไม่คาว กุ้งลายเสือเนื้อแน่นๆ กุ้งแม่น...อ่านต่อ

24 ต.ค. 2019
Riang Supod
16 ก.ย. 2024
คุ้มค่าคุ้มราคากับเนื้อย่างและอาหารทะเลสด

ร้านนี้มีการปรับปรุงดีขึ้นนะคะไม่ได้ไปนานแล้วกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มากเท่ากับแขนเลยอลังการสุดใครที่ทานเนื้อก็คือน่าจะชอบเพราะว่าอย่างแฟนคือชอบทานเนื้อย่างมากได้แบบถูกใจตามที่เห็นในภาพเลยมีหลายแบบให้เลือกช่วงที่ไปมีโปรโมชั่นก็คือถือว่าราคาคุ้มค่าอยู่ หอยเชลล์ฮอกไกโด WAGYU เนื้อลิ้นพิเศษ ปูทาระบะ แนะนำให้สั่งเลยค่ะคุ้มค่าไม่ผิดหวังแน่นอน #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialistดูเพิ่มเติม

KLAO~*
15 มิ.ย. 2024
ลองเถอะ! จ่ายแพง แต่ไม่รู้สึกเสียดายเงินเลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

หัวละประมาณเกือบ 2000 อร่อยมาก เนื้อดีมาก A4-A5 ชิ้นหนา ลิ้นวัวดีมากๆ อร่อยจนลืมถ่ายรูป มัวแต่ปิ้ง เลยได้แค่คลิปกับรูปมาเท่านี้ เสียดายที่ลงคลิปไม่ได้ อยากให้ลองดูกันจริงๆนะคะ รอโปรที่ร้านก็ได้ คอยติดตามร้านเขาดู ไม่รุ่จะพิมพ์อะไรเพิ่มเลย ดูอวยสุดๆ 😂ดูเพิ่มเติม

เนื้อ!!!!!
5 มิ.ย. 2021
ร้านเนื้อย่างที่มาทีไรแล้วประทับใจทุกที
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูทาระบะ, หอยเชลล์ฮอกไกโด, Taraba crab, WAGYU

อยากกินเนื้อย่างแบบให้สุด มาหยุดที่ร้านนี้ครับ ร้านไรซิ่งเป็นร้านประจำ นึกถึงร้านเนื้อย่างทีไรจะนึกถึงร้านนี้เป็นลำดับต้นๆก่อนเลยทีเดียวครับ วันนี้มาทานในชุดแพคใหญ่ 1490+ + นะครับจัดเต็มเลยครับเนื้อตัวท็อปทุกตัว รวมถึงปูทาราบะสดจากญี่ปุ่น เนื้อแน่นเต็มๆ ย่างออกมาแล้วหวานมากๆแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2019
กลับมาทานอีกครั้ง ใจมันเรียกร้อง ท้องมันหิว
WitTharit
13 ก.พ. 2021
บุฟเฟ่พรีเมียม ไปให้สุดหยุดที่ cource C
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยเชลล์ย่าง, ไอศครีมชาเขียว, เนื้อลิ้นพิเศษ, กุ้งก้ามกราม, เนื้อญี่ปุ่นซี่โครงพิเศษ, ปูทาราบะ, หอยนางรมสดปรุงรส

มีทั้งหมด 3 Cource Cource A : 699++ Cource B : 1,299++ Cource C : 1,599++ วันนี้มาจัด Cource C อาหารที่สั่งมาแล้วชอบหลักๆ เนื้อญี่ปุ่นซี่โครงพิเศษ : เนื้อลายสวยงาม นุ่มมากๆ ไขมันละลายในปาก แต่กินเยอะก็จะเลี่ยนเกิน แนะนำว่าให้สั่งผักมากินด้วยจะดีมากๆ ปูทาราบะ : แกะปูมาให้แล้ว แนะนำให้ย่างไม่นานมาก ไม่งั้นเนื้อจะแห้ง แต่ถ้าย่างพอดีแล้ว น้ำและเนื้อปูหวานมากๆ หอยเชลล์ย่าง : ตัวใหญ่มากๆ อย่าย่าง...อ่านต่อ

3.7
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿