- รีวิว Neo Suki เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

14 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ร้านสุกี้ชาบูที่มีสาขามากกว่า 20 สาขา กับร้านนีโอสุกี้ (NEO SUKI) เป็นร้านสุกี้คล้าย ๆ กับอีกเจ้าที่เป็นแบรนด์เจ้าตลาด แต่ถ้าในเรื่องของน้ำจิ้มสุกี้ที่นี่อร่อยกว่า และมีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายกว่า โดยรวมถือว่าประทับใจ ราคาอาหารยังไม่รวม Service Charge 10% ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต)ดูเพิ่มเติม
9 ก.ย. 2019
สุกี้อร่อย ชาบูก็โอเค บริการดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้นีโอ, ปลาแซลมอน, ชาใบเตย
สุกี้ร้านนี้ผมว่าโอเคเลย ทั้งรสชาติ และคุณภาพ อาหารชุดมีหลายชุด จัดโปรบ่อย ราคาไม่แรง ชาใบเตย หอมมาก หมูสไลด์ได้บางสุดๆ จุ้มน้ำร้อนแป๊บเดียวสุกเลย ข้าวกระเทียมเข้มข้น น้ำจิ้มมีหลากหลาย อร่อยทุกอัน มีอย่างเดียวที่ยังไม่เด็ด เป็ดย่างผมว่ายังไม่เด็ด ยังสู้อีกยี่ห้อไม่ได้ พนักงานดูแลดี ยิ้มแย้มดี อาหารออกไว โดยรวมผมว่าโอเคมากินอีกแน่นอน ใครยังไม่เคยทาน แนะนำครับดูเพิ่มเติม
22 ก.ค. 2020