4.1
17 เรตติ้ง (16 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว After You Dessert Cafe เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

p_pun555
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ของหวานดีๆ ที่ใครก็รัก 🍞🍦🧁

เหนื่อยจากเดินห้าง มาหาอะไรหวานๆ ฟินๆ เติมใจได้ที่ After You สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ร้านนี้อยู่ในห้าง เดินง่าย ไม่ต้องต่อคิวเยอะเหมือนบางสาขา 🙌🏻 นั่งกินได้แบบไม่เร่งรีบ ร้านบรรยากาศดี พนักงานน่ารัก บริการดี ใครชอบหวานแบบคุณภาพ After You ก็ยังเป็นคำตอบ อร่อยง่าย ใกล้บ้าน ฟินได้ทุกวันที่ After You สาขานี้ 😋💖 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

Bigbellynomnom
81k4.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Chocolate mousse Cake และ Horlicks Mousse Cake

After you สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น G เมนูใหม่ Zen Chocolate mousse Cake ช็อกโกแลตมูสเค้ก ซอสช็อกเข้มข้นฉ่ำๆ เนื้อเค้กเบาๆ ราคา 195 บาท และ Rin Horlicks Mousse Cake ฮอร์ลิคส์มูสเค้ก มูสนุ่มละมุน ฮอร์ลิคส์นัวๆ ราคา 195 บาท #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
7 ต.ค. 2024
รสชาติขนมอร่อยที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะ โทสต์, บิงซูสตอเบอรี่

After You ที่ The Mall งามวงศ์วาน​ ที่ชั้น G ดูเหมือนจะหลบมุมแต่ถ้าเดินจากร้าน Saint Etoile ก็อยู่ถัดกันเลย ถือว่าหาไม่ยากเท่าไร หน้าตาร้านเป็นแนวยาว มีที่นั่งไม่เกิน 10 โต๊ะ คิวไม่ยาว ออเดอร์ได้ไว ส่วนเมนูที่สั่งวันนี้คือ🔹บิงซูสตอเบอรี่​ เย็นฉ่ำสดชื่น และ🔹มัทฉะฮันนี่โทสต์ นุ่มแน่นเต็มอิ่ม เป็นสองเมนูที่ช่วยสร้างความสดชื่น สดใส ให้วันที่ล้าๆ นอกจากเมนูที่สั่งทานที่ร้าน ยังมีตัวเลือกขน...อ่านต่อ

Pia Patrisha
9 มี.ค. 2024
น้ำแข็งไสอาซาอิออกใหม่ 🍧
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Acai berry kakigori

After You สาขานี้อยู่ชั้น G โซนกรีนเฮ้าส์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน มีที่นั่งทานในร้าน บรรยกาศร่มรื่นเหมือนนั่งอยู่ในสวน วันนี้มาทานเมนูออกใหม่ Acai Berry Kakigori (295฿) เพิ่มท็อปปิ้งสตอเบอรี่สด (65฿) ตัวน้ำแข็งไสรสชาติอาซาอิไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ แต่ไส้ด้านในดีงาม มีโมจิ กล้วย มะม่วง โยเกิร์ต ด้านบนมี บลูเบอร์รี่โรยโกโก้นิปส์ ลงตัวมากๆ ใครยังไม่ลองแนะนำเลย มีน้ำชาให้บริการฟรีแบบบริการตนเอง #Wo...อ่านต่อ

MiNi
18 ก.พ. 2024
ปังเนยโสดน้ำตาลโตนดฉ่ำมาก

#Wongnai2024 ตามกระแสขนมออกใหม่ รอบนี้เป็นขนมปังเนยโสดน้ำตาลโตนด แน่นอนครับผมเลยไม่พลาดที่จะมาลองกัน สำหรับสาขานี้จะอยู่ตรงชั้น G เป็นโซนเล็ก ๆ โต๊ะที่นั่งไม่เยอะมาก ปังเนยโสดน้ำตาลโตนด (165 บาท) มีความผสมผสานระหว่างขนมปังนุ่ม ๆ กับขนมที่มีกลิ่นอายความเป็นไทย หอมกลิ่นงาคั่ว หวานฉ่ำน้ำตาลที่เคลือบผิว ข้างในเป็นน้ำตาลโตนดเคี่ยว หอมกลิ่นไหม้ และกลิ่นของมะพร้าว โดยรวมแล้วอร่อยมากดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
14 ก.ค. 2023
มาจัดกาแฟกับขนมกรุบกริบที่ After You กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, Cornflake Cookies

เอ่ยถึง After You เราก็มักจะนึกถึงโทสต์กับ Kagikori ก่อนเป็นอันดับแรก แต่ก็มีบางคราวที่แค่อยากมานั่งจิบกาแฟแกล้มขนมเบาๆอย่างครั้งนี้ล่ะค่ะ เราแวะมาที่สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น G ร้านตั้งอยู่โซนด้านข้างของ Gourmet Market มีที่นั่งพอสมควร สั่งไปตามนี้เลย ☕ Hot Americano ☕ Hot Latte เทียบกันแล้วชอบ Americano มากกว่าเพราะ Latte ของที่สาขานี้กลิ่นรสกาแฟจะอ่อนไปมากจนได้แต่รสนมค่ะ เดี๋ยวนี้เว...อ่านต่อ

The Bibimbab เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
The BibimbabTheMall Ngamwongwan เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน