- รีวิว Yayoi เมเจอร์ซินีเพล็กซ์สุขุมวิท

ชุดข้าวหน้าหมูผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น
ยาโยอิมีโปรโมชั่นใหม่ สั่งผ่านไลน์แม่น ชุด 99 บาท เลยไม่พลาดที่จะต้องลองสั่ง เมนูที่สั่ง ข้าวหน้าหมูผัดเผ็ดซอสญี่ปุ่น ราคา 99 บาท คุ้มสมกับราคาไม่ต่างเหมื่อนทานที่ร้าน รสชาติ ให้ 4 ดาวเลยค่ะ น้ำผัดซอสอร่อยเผ็ด ไจ่อ่อนเซนที่อร่อยค่ะ

Yayoi อาหารญี่ปุ่น
Yayoi สาขาเมเจอร์สุขุมวิท สาขานี้ที่นั่งประมารนึงเลยไม่เยอะแต่ก็ไม่น้อย ที่ร้านจะร้านอาหารญี่ปุ่นราคากลางๆที่จัดเซทมาให้หรือสามารถสั่งเป็นจายเดี่ยวมาก็ได้ เราค่อยข้างทานที่ร้านหลายเมนุเลยแต่ที่เราชอบสุกคือ หมูย่างกระทะและสุกี้ยากี้หมูญี่ปุ่น หรือสึกเป็นเบสิคที่สุดเมื่อมาร้านนี้ต้องสั่ง สำหรับรสชาติแาหารร้านนี้เรามาไม่เค็มรสชาติกลางๆ ทานง่ายเป็นรสชาติที่ทานรู้สึกสบายใจ #lmwnดูเพิ่มเติม
✨Yayoi Japanese Restaurant สาขา📌Major Cineplex เอกมัย รอนานไปนิดนึง🥲
เคยทานยาโยอิสาขานี้เมื่อ 6 ปีก่อน เป็นสาขาที่ค่อนข้างเล็กและพนักงานไม่ค่อยเยอะ เวลารีบมาดูหนังจะเลี่ยงร้านนี้ตลอดเลยค่ะไม่งั้นเข้าโรงหนังเลท พอมาวันนี้เห็นพนักฃานดูเยอะขึ้น ประกอบกับไม่ได้มานานแล้วเลยว่าจะมาลองอีกครั้งนึง >> รอนานมากเลยค่ะ🥲 ทั้งที่สาขาอื่นจะไม่นานเท่านี้ แต่สาขา 📌Major เอกมัยคือของจริงเลย นานเอาเรื่อง 🐙 ทาโกะยากิ — 139 บาท ให้มา 6 ชิ้น ส่วนตัวว่ารสชาติก็โอเค กลาง ๆ ไม...อ่านต่อ
เช็ตหมูชุบแป้งทอด 1 แถม 1
เซ็ตหมูชุบแป้งทอด 1 แถม 1 (จากราคา 338 บาท ลดเหลือ 169 บาท) เมื่อสั่งผ่าน foodpanda ชุดนี้คุ้มสุด ๆ ค่ะ ใน set จะมีข้าวญี่ปุ่น หมูชุบแป้งทอดร้อน ๆ กรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟพร้อมสลัดผัก กิมจิ และมิโซะซุป 🏡 Yayoi 📌 เมเจอร์สุขุมวิท ชั้น 1 ⏰ 9.00 - 19.00 น.ดูเพิ่มเติม
Set B 1 โปรโมชั่นแถม 1
#yayoi #1แถม1 #foodpanda Yayoi Set B ผ่าน foodpanda ลด 50% จากราคาปกติ 433 บาท เหลือ 217 บาท ใน set จะประกอบด้วยชุดเสต็กหมู 2 ที่ กิมจิ 1 ที่ และชาเขียวเย็น 2 ที่ ชุดเสต็กหมู ประกอบด้วยเสต็กหมูเนื้อนุ่ม รีเควทไปขอแบบสุก ๆ พร้อมผักย่างทั้งข้าวโพดอ่อน ถั่วงอก ถั่วแขก และสลัดผักสดราดสลัดงาแบบญี่ปุ่น พร้อมมิโซะซุปรสกลมกล่อม ชาเขียวเย็นให้มาแบบพร้อมเติมทางได้คนละ 2 แก้วเลย ชุดนี้ถือว่าคุ้มสุด ๆ ค่...อ่านต่อ
ชุดโกเบ คุโรบุตะ เทปปันยากิ
สั่งเดลิเวรี่ชุดโกเบ คุโรบุตะ เทปปันยากิ ซอสเปปเปอร์ (249 บาท) จาก Yayoi เป็นเซ็ตพิเศษ ในเซตจะประกอบด้วยข้าวญี่ปุ่น เสต็กหมูคุโรบุตะเนื้อนุ่ม ติดมันเล็กน้อย ราดด้วยซอสพริกไทยดำ เสิร์ฟพร้อมสลัดผักราดด้วยน้ำสลัดงาแบบญี่ปุ่น มันบดเนื้อเนียน พร้อมข้าวโพด เห็ดออรินจิ แครอท ถั่วฝักยาว พร้อมิโซะซุป 🏡 Yayoi 📌 เมเจอร์สุขุมวิท ⏰ 9.00 - 20.00 น.ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่สั่งมาทานก็มี ข้าวหน้าหมูทอดแกงกะหรี่ ข้าวหน้าปลาย่าง ข้าวหน้าเนื้อ กุ้งชุบแป้งทอด ส่งบริการถึงบ้าน ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด :5/5 ความเร็ว :3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม