รีวิว น้ำแข็งไสคนเกาะ ดีแลนด์1

Dawniez Walker
19 ส.ค. 2022
น้ำแข็งใส สูตรน้ำตาลโตนด คือดีงาม

น้ำแข็งใสที่มีหลากหลายสูตร และใช้น้ำตาลโตนดเป็นน้ำเชื่อมหลัก ซึ่งเราชอบมากๆ น้ำตาลโตนดจะมีกลิ่นหอมหวานเฉพาะตัว ทางกับน้ำแข็งใสเข้ากันมากๆ ค่ะ เราทางสูตรที่ 8 มากเรื่องจริง (นมสด + น้ำตาลโตนด + นมข้น) รสชาติมันหวานหอมน้ำตาล อร่อยมากๆ ค่ะ ราคา 35 บาท ใส่เครื่องได้ 5 อย่าง และอีกเมนูคือกล้วยปิ้งดิปกับน้ำตาลโตนด เมนูนี้ก็อร่อยค่ะ โดยรวมชอบทั้ง 2 เมนูเลยค่ะ ร้านอยู่แถวๆ ทางไป ม.หาดใหญ่ ท่าเคียน ค่อนข้างไกลจากในตัวเมืองหาดใหญ่ แต่ไม่ต้องกังวลค่ะทางร้านก็มีบริการทางไลน์แมนด้วย ถ้าเพื่อนๆ สนใจลองสั่งมาชิมกันได้นะคะ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน