3.2

รีวิว บังจู (ข้าวหมกไก่ กม.2) halal,ฮาลาล

เที่ยว ทั่วไทย
12 พ.ค. 2020
อาหารอิสลามที่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่

ร้านอาหารอิสลามร้านนี้อยู่ตรงหัวมุมอาคารพาณิชย์ก่อนเข้าไปตลาดสดลาดปลาเค้า ร้านนี้ขายอาหารอิสลามหลากหลายมาก ดูสะอาดและน่ากินทีเดียว คราวนี้มาจัดเพียงข้าวหมกไก่ 2 ห่อ ปริมาณเยอะดี ราคาก็ไม่แพง รสชาติอร่อยเลย!

ข้าวหมกไก่
12 ก.พ. 2020
ร้านอาหารอิสลาม อีกร้านที่ไม่ควรพลาด!

26 มิ.ย. 2024
ซุปหางวัวรสชาติเข้มข้น ข้าวหมกไก่ข้าวหอมไก่นุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว, ข้าวหมกไก่

ผ่านมาทางกิโลสองรามอินทราเมื่อไหร่อดไม่ได้ที่จะแวะเลี้ยวเข้ามามาที่ตลาด ด้านในมีร้านร้านอาหารมากมายหนึ่งในนั้นคือร้านข้าวหมกไก่ร้านนี้ ที่นี่ให้บริการเป็นข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ ซุปไก่ซุปเนื้อ และเมนูอาหารอิสลาม หลากหลาย วันนี้ผมมาแต่เช้าของยังไม่เสร็จดีเลยเลือกที่ข้าวหมกไก่และซุปหางวัว ซุปหางวัวรสชาติเข้มข้นเปื่อยนุ่มกำลังดีเลยครับ ได้มาชิ้นใหญ่ชามโตเลยคุ้มค่าสมราคามาก สำหรับข้าวหมกไก่รสชาติ...อ่านต่อ

29 ธ.ค. 2022
มัสมั่นเนื้อคือดี ข้าวหมกไก่คือเลิศ
Ize.FindEatFun
12 พ.ย. 2023
บังจูข้าวหมกไก่

อาหารอิสลาม ข้าวหมกไก่ ข้าวมัสหมั่น ซุปหางวัว หรือโรตี ร้านนี้สมัยก่อนมากินบ่อยมากๆ หลังๆนี้รู้สึกว่าราคาจะค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับปริมาณ ซุปเปล่าๆ 20 บาท ข้าวมัสหมั่นเนื้อค่อนข้างแห้ง มีเนื้อมาให้ 1 ชิ้น กับมันฝรั่ง 1 ชิ้น รู้สึกเมื่อก่อนจะดีมากกว่านี้เยอะครับ 🚩 ร้านบังจู ข้าวหมกไก่ มัสมั่น ข้าวเนื้ออบ ซุปหางวัว / เนื้อ / ไก่ ⏰ เปิดให้บริการ 07.00 น. - 14.00 น. 📌9/420 ในตลาดรามอืนทรา กม.2 ถ...อ่านต่อ

Tun
7k2.9k43.9k
8 เม.ย. 2022
ร้านอาหารอิสลาม กม.2รามอินทรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยังไม่มี

ร้านบังจู อยู่ในตลาดกม.2รามอินทรา เปิดร้านแต่เช้า อาหารเป็นอาหารอิสลามแท้ ข้าวหมกไก่ 50 บาท น้ำจิ้มหวาน ไก่ 1น่อง ราคาแรง ข้าวอบเนื้อ 60 บาท เนื้อชิ้นใหญ่แต่เหนียว รสหวาน ข้าวคลุกกะปิ 50 บาท ก็ดีมีแบบไก่หวานแทนดูเพิ่มเติม

50น้ำจิ้ม60น้ำซุป
moorin
9 ม.ค. 2021
โดนบวกเพิ่ม 10 บาทเพราะจ่ายคนละครึ่ง

ปกติกินประจำร้านนี้แต่วันนี้ไปซื้อข้าวหมกไก่ปกติราคา 40 บาท พอจ่ายคนละครึ่ง คิดห่อละ 50 บาท เอาเปรียบมาก เหมือนโดนหลอกอะ แล้วไม่มีการบอกก่อนว่าทำไมต้องเพิ่มทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ บายจ่ะไม่กินอีกแล้วร้านคดโกงแบบนี้เอาเปรียบผู้บริโภคในยามวิกฤตเหมือนกันดูเพิ่มเติม

สมศักดิ์ พึ่งเปลี่ยน
เจ้าของสถานที่
24 มี.ค. 2021
สวัสดีค่ะคุณลูกค้า ทางร้านค้าได้มีการปรับราคาอาหารบางอย่างตั้งแต่วันที่25ม.ค63 แล้วนะคะ🙂
Supachai Keng
10 เม.ย. 2022
โดนแม่ค้าเหวี่ยงใส่ งงเลยครับ

สั่งข้าวหมกไก่ แต่ยังไม่ทันสั่งซุปหางวัว แม่ค้าหันไปทำก่อนเลย ทำเสร็จมาแล้วเราเลยขอสั่งซุปเพิ่ม แม่ค้าทำหน้าไม่พอใจใส่และตอนคิดเงินพูดจาประชดอีกว่า ’จะสั่งไรเพิ่มอีกไหมหะ! เสียงใส่อารมณ์ เสียความรู้สึกมากครับ รสชาติอาหารธรรมดาอ่านต่อ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9