รีวิว นาราสุกี้ยากี้ เลียบด่วนรามอินทรา

Jojo BarOil
10 พ.ย. 2020
สุกี้ ชาบู บุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, ชีส, ท้องปลาแซลมอน, ปลาหมึกกรอบ, บะหมี่หยก, ตับหมู, เกี๊ยวหมู, หมูห่อสาหร่าย, เต้าหู้ไข่, กุ้งสด, เต้าหู้ปลา, หอยแมลงภู่, หมูไม้ไผ่, ปลาหมึกกล้วยไข่, ลูกชิ้นปลา, ชิคุวะ, วุ้นเส้น, หมูสามชั้นสไลด์, กุ้งเด้ง

ร้านสุกี้ชาบูราคามิตรภาพครับ ตั้งอยู่เรียบทางด่วนรามอินทราเอกมัยมีเองครับ มีลานจอดรถด้านในครับ เข้าร้านมาแอร์เย็น พนักงานสอบถามว่ามากันกี่ท่านแล้วก็เลือกต่อกันได้ครับผม ทางร้านไม่มีเก้าอี้เด็กนะครับ มาที่โต๊ะแล้วเตาที่ตั้งหม้อชาบูก็จะเป็นแบบส่วนตัว หม้อใครหม้อมัน และเลือกได้ 2 น้ำครับผม ผมเลือกเป็นน้ำดำกับต้มยำ น้ำจิ้มต้องเดินไปตักที่บาร์ อาหารเครื่องเคียงทานเล่นก็มีให้เลือกที่บาร์เช่นกันครับ ผักและอาหารบางอย่างที่ไม่สามารถสั่งได้ต้องเดินไปตักครับ รายการอาหารพวกโปรตีนเนื้อสัตว์ต่างๆเลือกเอาในใบรายการจะส่งให้พนักงาน มีเวลาทานเยอะค่อยๆเลือกไปครับ รายการอาหารก็มีให้พอสมควรอยู่ สันคอหมูสไลด์ หมูไม้ไผ่ ชีส หอยแมงภู่ หมูสามชั้น หมูลาวา กุ้งสด(มาทั้งเปลือกนะครับ) ปลาหมึกกรอบ ปลาหมึก เต้าหู้ไข่ ตับหมู หมูห่อสาหร่าย เกี๊ยวหมู ลูกชิ้นปลา ท้องปลาแซลมอน บะหมี่หยก มาม่า เต้าหู้ปลา สั่งไปก็เกือบครบทุกเมนูเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีส้มตำต้องตามกันเองด้วยนะครับ ของหวานก็มีแพนเค้กให้ได้ลองทำกันด้วยใครมีฝีมือทางศิลปะก็โชว์กันเต็มที่ได้เลยครับ น้ำดื่มมีแบบ refill ยังไม่รวมในราคาบุฟเฟ่ต์นะครับผม ก็มีน้ำอัดลมและน้ำอื่นอีกเล็กน้อย น้ำเปล่าก็เป็นขวดครับผมสั่งเอา มีโอกาสก็ลองแวะมาจัดกันดูครับ ค่อยๆผ่านไปครับเวลาเหลือเฟือ แถมหม้อส่วนตัวอยากกินเท่าไหร่ก็กินไปครับ แต่ถ้าเหลือมีปรับนะครับผมควรระวังนิดนึง อีกอย่างร้านรับบัตรเครดิตด้วยนะครับ ถ้าเทียบกับสุกี้สีแดงราคาเดียวกันเขารับแต่เงินสดอย่างเดียวไม่ก็โอนเท่านั้นครับ เป็นอีกช่องทางที่ดีครับสะดวกดีครับผม #เรื่องกินไว้ใจผม

หน้าร้าน
หมูสามชั้นสไลด์

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
20 ธ.ค. 2020
ชาบูเปิดใหม่ น้องๆสุกี้ตี๋น้อย เลียบทางด่วน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์, บะหมี่หยก, ชิกุวะ, ปูอัด, หมูทรงเครื่องไม้ไผ่, ซุปใสนารา, สาหร่ายวากาเมะ, ปลาหมึกกล้วย, ลูกชิ้นหมู

ร้านชาบูเปิดใหม่ "นาราสุกี้" เป็นชาบูเปิดใหม่ย่าน เลียบทางด่วนรามอินทรา ร้านนี้จะเป็นชาบูที่ติดกับผับ Roftlap เลยครับ(ใช้ห้องน้ำร่วมกับผับเลย) มีลานจอดรถด้านหลังร้านครับ บรรยากาศของร้านเป็นโทนเดียวกับสุกี้เจ้าดัง "สุกี้ตี๋น้อย" เลยทีเดียวครับ คุมโทนสีแดงเหมือนๆกันเลย ราคา ก็แข่งขันกันครับ อยู่ที่ 199 บาท ไม่รวมน้ำ จุดที่ต่างกับตี๋น้อยก็คือ ร้านนี้ 1 คน 1 หม้อ ครับ มา 4 คนก็สี่หม้อ หม้อใคร หม...อ่านต่อ

LadyPatcha
2 พ.ย. 2020
สุกี้ยากี้ @เลียบด่วนรามอินทรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเด้ง

ร้านใหญ่อยู่เลียบด่วนรามอินทรา ราคา 199/ 1 person น้ำรีฟิล 39 บาท จุดเด่นคือ ได้คนละ 1 หม้อ 2 น้ำซุป ☎️ 0842396214 🕰 จันทร์ - ศุกร์ 17.00 - 01.00 น. เสาร์ -อาทิตย์ 12.00 PM. - Midnight 📌 518 Pradit Manutham Road, Nawamin, Bueng Kum, Bangkok 10240 🚗 มีที่จอดรถด้านหลังร้านดูเพิ่มเติม