5.0
ซูชิ฿฿฿฿฿

รีวิว Mono Sei

Grace
🎌Premium Omakase Handroll วัตถุดิบเกรดโอมากาเสะ อร่อยมาก คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sei Roll, Wagyu Katsu, Chutoro Zuke Truffle, Zuwai Gani, Aburi Toro Uni

💚🧡💙❤🥰 #JapaneseSPL 🎌Premium Omakase Handroll วัตถุดิบเกรดโอมากาเสะ เริ่ดมาก อร่อยมาก คุ้มมาก🥰 - Premium Omakase Handroll ฿2,890 - Sei Roll ฿1,200 - Wagyu Katsu ฿780 มื้อนี้มาทาน Handroll ที่ Mono Sei ร้าน Omakase ที่เปิดมาตั้งแต่ 2019 เราเป็นลูกค้าตั้งแต่ช่วงแรกๆเลยค่ะ🥰 ทางร้านเพิ่งเริ่มทำ Handroll ไม่นาน มีโอกาสได้แวะมาชิม บอกเลยว่าประทับใจมากค่ะ😍 เชฟใช้วัตถุดิบพรีเมียม เกรดเดียวกับที่เสิร์ฟในคอร์ส Omakase คัดสรรค์อย่างดี ส่งตรงจากญี่ปุ่น🇯🇵 และที่สำคัญคุ้มราคาสุดๆ มีให้เลือกตั้งแต่ ฿1,890 / ฿2,490 / ฿2,890 ค่ะ คอร์สที่เราทานคือ ฿2,890 มี 2 Appetiser, 6 Roll, 1 Soup, 1 Dessert เรียกได้ว่าอร่อยครบ จบมื้อแบบฟินๆ ค่า😋 ถ้าอยากอิ่มแน่นขึ้นไปอีก แนะนำให้สั่ง Sei Roll กับ Wagyu Katsu มาชิมนะคะ ดีต่อใจมากมาย สั่งอย่างละ 1 ที่มาแบ่งกับเพื่อนได้ค่ะ😉 ใครสนใจ มาทานกันนะคะ มี 4 ช่วงเวลา 12.00 / 13.30 / 18.00 / 20.00 😊 ร้านบรรยากาศดีเลยค่ะ อยู่ในโรงแรม Intercontinental Bangkok ชั้น G ฝั่ง Meeting Center เดินทางสะดวก มีที่จอดรถค่ะ😍 สำรองที่นั่งผ่าน Line: @monosei หรือ โทร 0924246926 ค่า🥰 [[PREMIUM OMAKASE HANDROLL ฿2,890]] 🦐Botan Yuzu Ponzu Jelly กุ้งโบตัน เสิร์ฟกับเจลลี่พอนซุ และส้มยูซุ 🐚Baigai Umani หอยหวานญี่ปุ่นต้มซีอิ้วญี่ปุ่น 🍣Ebodai ปลาโฉมงามดองน้ำส้ม ใส่ใบโอบะ ใบงา กุ้งป่น และไข่แดงขูด 🍣Chutoro Zuke Truffle ปลา Magoru ส่วนไขมันปานกลาง หมักโชยุ ทอปปิ้ง Truffle ขูดสด 🍣Uni Tempura เทมปุระไข่หอยเม่นห่อสาหร่าย ทอปปิ้งคาเวียร์และ Edible Gold 🍣Zuwai Gani ปูหิมะ ใส่ซอสมันปู และ Ikura 🍣Aburi Toro Uni เนื้อส่วน Ootoro ของปลา Maguro นำไป Aburi หอมๆ ทอปปิ้งไข่หอยเม่น 🍣Unagi Foie Gras ตับห่านหมักซอสมิโสะ ทอปปิ้งปลาไหลย่าง ทาซอส Kabayaki 🍣Sei Roll (add-on ฿1,200) โรลพิเศษ รวมวัตถุดิบสุดปัง มีทั้ง Maguro กุ้งหวาน ไข่หอยเม่น และคาเวียร์ 🥩Wagyu Katsu (add-on ฿780) แซนวิชเนื้อ Kagoshima A5 ส่วน Tenderloin ชุบแป้งทอด 🍲Soup ซุป Aka Dashi ใส่มิโสะแดง 🍨Dessert ไอศครีมนมฮอกไกโดใส่โมจิ Shiratama และผง Kinako เสิร์ฟกับซอส Kuromitsu . เรามี Instagram ที่เขียนและแชร์รูปภาพเรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ว่างๆ แวะมาคุยกันนะคะ 🥰🥰 IG: food.place.price .

7 ส.ค. 2023
Omakase ครบเครื่อง 28 จาน จุกๆ

BlissfulBabe
27 ส.ค. 2025
เปิดคอร์ส Handroll แล้ว! Monosei ยังคงคับคุณภาพ วัตถุดิบดี อร่อยเหมือนเดิม!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Handroll course, Uni Tempura

🌟#MonoSeiOmakase : ร้านโอมากาเสะระดับพรีเมียมที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ​วงการโอมากาเสะต้องสั่นสะเทือน! เพราะวันนี้เราจะพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่กับคอร์ส Premium Omakase Handroll ที่ร้าน "📍Monosei" บอกเลยว่าทุกคำที่เชฟรังสรรค์มานั้นทำเอาเราประทับใจจนแทบไม่อยากให้หมดคอร์สเลยจริงๆ ​😍คอร์สนี้เสิร์ฟมาทั้งหมด 8 คำคุณภาพแน่นๆ พร้อมซุปและขนมหวานปิดท้าย ที่สำคัญคือวัตถุดิบทั้งหมดคัดสรรมาอย่างดี เกรดพรีเมี...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2023
MonoSei Omakase โอมากาเสะ 🔥👍🌟จัดเต็มคาราเบล ทั้งซูชิ ซาชิมิ ปลาสดตามฤดูกาล จานย่าง นึ่ง ทอดไปจนถึงเทมปุระคอร์ส
Orn’s Bellyjourney
17 มิ.ย. 2025
My new favourite Handroll in Town !
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇯🇵 ในวงการอาหารบ้านเราช่วงนี้จะมีอะไรฮิตไปกว่า Handroll อีก !! กระแสเค้ามาแรงแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ ซึ่งก็ดีนะเพราะมันเป็นการทำให้ทุกร้านพยายามทำเวอร์ชั่นของตัวเองออกมาให้ดีที่สุด ล่าสุดมีโอกาสได้ไปลองมาอีกร้านแล้วรู้สึกประทับใจมาก จริงๆที่นี่เค้าเป็นร้านโอมากาเสะแบบพรีเมี่ยม ซึ่งเค้าใช้วัตถุดิบเกรดเดียวกันในคอร์ส Handroll ด้วย บอกเลยว่าสดจริง แล้วรสชาติของทุกคำส่วนตัวคือชอบหมดเลย ไหนๆไปแล้วแน...อ่านต่อ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
13 มี.ค. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทโอมากาเสะ ปรุงโดยเชฟญี่ปุ่น และและเชฟไทย รสชาติอร่อย ราคาพอสมควร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Akagai Shelfish with umi, Sawara Tataki, Ankou Nabe, ขิงดอง (เชฟทำเอง), Sushi Amaebi, Wagyu Sandwich A5 tondorloin with foiogras torrinc, Sekogani Stcamed snow crab from hokkaido, Sushi Sayori, Sushi Kurumaebi, Sushi Akami, Awubi, Sushi Awubi, Sushi Kasugodui, Sushi Kinmedai, Sushi Uni, Sushi Otoro, Sushi Anago, Soup of the Day Soup chef's choice, Tamagoyaki Homemade castella style egg omelet, Dessert Matcha cheesecake Ichigo daifuku japanese strawberry

ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทโอมากาเสะ อยู่ที่ INTERCONTINENTAL MEETING CENTER ชั้น G FLOOR INTERCONTINENTAL HOTEL เปิดบริการโดยเชฟคนไทย 15 คำ รวมขนม หรือ เชฟญี่ปุ่น 20คำ รวมขนม ราคา 12,000 เป็นรูปแบบเฉพาะของร้าน อาหารรสชาติอร่อย เลือสั่งเชฟญี่ปุ่น เชฟพูดไทย สนทนาเป็นกันเอง เรามา 4 คน ไม่มีลูกค้าอื่น มีความเป็นส่วนตัวดีดูเพิ่มเติม

Asavanate
18 เม.ย. 2021
ครั้งแรกของการได้รับเชิญทาน #Omakase #ระดับพรีเมี่ยม 12,000 😋🍣🍚
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OMAKASE

👨‍🍳ที่นี่จะใช้เชฟชาวญี่ปุ่นทั้งหมด โดยเชฟจะลำดับเมนูที่จะทำให้ลิ้นเรารับรสได้ดีขึ้นเรื่อยๆ พร้อมโชว์วัตถุดิบก่อนการลงมือทำ และเสิร์ฟให้ด้วยตัวเองพร้อมมีการอธิบายวิธีกิน วันนี้มี25เมนู แต่วันนี้เชฟใจดีแถมไอศครีมให้อีก1เมนู เรียกว่าฟินแบบไม่ต้องร้องขอ😋 📌 937 ชั้น G รร.อินเตอร์คอนติแนลทัล ถ.เพลินจิต ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 🚗 จอดรถภายในโรงแรมได้เลย 🏡 เวลาเปิด-ปิด : อังคาร - อาทิตย์ : 18:0...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
6 ส.ค. 2020
สุดสายโอมาเสะ เสิร์ฟคุ้มๆจุกๆ วัตถุดิบดีจัดๆ เป็นโอมากาเสะที่ต้องมาลองสักครั้งในชีวิต
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#สุดสายโอมากาเสะ!! เกือบ 30 คอร์ส ราคา 12,000บาท++ ราคาเดียวเท่านั้น!!! จัดเต็มแบบสุดสายโอมากาเสะ เสิร์ฟกระหน่ำแบบนอนสต็อปตลอด3ชมเต็ม!! ที่มีทุกวัตถุดิบสุดสายของโอมากาเสะ มีทั้ง 🐟โอโทโร่จากบลูฟินทูน่า 🦀ปูขนเคกานิ 🐚ไข่หอยเม่น ส่งตรงจากฮอกไกโด 🐠ปลามาได 🐠ตับปลาอังโกะ(ปลาทะเลน้ำลึก) 🐠ปลาไหลทะเล(อนาโกะ) 🐂เนื้อมัซสึซากะ 🦞กุ้งล็อบสเตอร์ 🦐คารุมะเอบิ 🦪หอยนางรมสด🦪หอยเป็าฮื๊อสดๆ 🐠ชิมะเอจิ(ป...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿