- รีวิว สวนผัก โอ้กะจู๋ ซีคอน บางแค

อร่อยเหมือนเดิม แนะนำให้ทำบัตรสมาชิกคุ้ม! #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 📍 ร้านโอ๋กะจู๋ สาขา ซีคอน บางแค ร้านอยู่บริเวณหน้าทางเข้าห้างเลยค่ะ ตรงข้ามกับร้านสุกี้ ตี๋น้อยค่ะ 🌱 ที่นี่เป็นร้าน 1 ชั้นนะคะ ขนาดกลางๆ ไม่ได้ใหญ่มาก ที่นั่งเยอะพอสมควร บรรยากาศร้านโปร่งโล่งแสงสวย ร้านสะอาด โต๊ะเก้าอี้ห่างกันดีเลยค่ะ เป็นมู้ดแอนด์โทนปกติของร้านนี้เลย พนักงานบริการดีมาก สุภาพ น่ารัก รอบนี้ไปทานวันธรรมดา แต่กลัวคนคนเยอะ เลยจองคิวผ่านแอพของทางร้านไป ไปถึงก็จัดโต๊ะไว้ให้เลยค่ะ สะดวกค่ะ อาหารรอประมาณ 15-20 นาทีได้ค่ะ 🍓 สำหรับใครที่ทำบัตรสมาชิก ระหว่างรออาหารและเครื่องดื่ม ทางร้านจะมี welcome drink มาให้ดื่มนะคะ และสามารถรับขนมหวาน พุดดิ้งอัญชันมะพร้าวอ่อนได้ 1 ถ้วย จะรับเลยหรือหลังทานอาหารเสร็จก็ได้ค่ะ 🍤 แซลมอน และกุ้งซอสครีมอบมันฝรั่ง และผักโขมออร์แกนิค 495฿ ติดใจจากรอบก่อน เลยพาเพื่อนมาทานอีกรอบ ชอบมาก ครั้งนี้เพื่อนเลือกเครื่องเคียงเป็นมันฝรั่งมิโซะ (ไม่ได้ชิม) เสิร์ฟพร้อมผักสลัด และน้ำสลัดงาขี้ม่อนค่ะ สำหรับแซลมอน และกุ้งซอสครีมอบมันฝรั่ง และผักโขมออร์แกนิค คือเมนูที่เด็กอ้วนต้องเลิฟแน่นอน 100% เสริ์ฟมาร้อนๆ หอมชีสมาก ปริมาณชีสคือหนาแน่น มีความครีมมี่ของครีมแต่ไม่ได้เลี่ยนจนเกินไป แซลมอนชิ้นใหญ่ๆ หนาๆ เนื้อนุ่ม เข้ากันผักโขม มันฝรั่งสไลซ์ และครีมซอสมากๆ และกุ้งไซส์ใหญ่สดกรอบ เนื้อเด้งสุดๆ ทุกอย่างเข้ากัน 100% อร่อยมากๆ แนะนำค่า อร่อยเหมือนเดิม 🥓 พาสต้าผักโขมเส้นสด reginette ผักโขมออร์แกนิก หอยโฮตาเตะย่าง 450฿ เป็นพาสต้าเส้นสดนะคะ เป็นเส้น reginette พาสต้า ผสมผักโขมออร์แกนิคลงไปด้วย ผัดมากับเบคอน และผักเคล รสชาติเชม้ข้นมาก เค็มๆ มันๆ หอมๆ และหอยโฮตาเตะย่างไซส์ใหญ่ๆ 2 ชิ้น ย่างมาความสุกกำลังดี เนื้อหวานนุ่มเด้ง ฉ่ำมาก ออนท๊อปด้วยอิคุระ เพิ่มความกรุบๆ เค็มๆ เป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ จานนี้แนะนำเลยค่ะ อร่อย 🐬 Fish & Chip ปลาไทย 295฿ เราเลือกเป็นปลาน้ำดอกไม้นะคะ (มีให้เลือก 2 ชน ด คือ ปลาน้ำดอกไม้และปลาอังเกย) เนื้อปลาค่อนข้างร่วนซุย แต่นุ่มดีค่ะ แป้งที่ปลามาส่วนตัวเราว่าแอบหนาไปหน่อย แต่อมน้ำมันนิดนึง (แอบ compare กับร้านโปรด 😅 จานนี้มี bias ) ส่วนตัวปลาทอดเราเฉยๆ ค่ะ แต่มันฝรั่งอร่อยดี กรอบนอกนุ่มใน มีคลุกผง something อร่อยเข้มข้นดีค่ะ ตัวทาร์ทาร์ซอสอร่อยตัดรสชาติของทอดได้ดีเลย เปรี้ยวกำลังดี หอมผักชีลาว เป็นทาร์ทาร์ที่ดี ส่วนถั่วลันเตาบดก็อร่อนมาตรฐานค่ะ ตัวปลาบีบเลม่อนนึงนิดก็ใช้ได้อยู่ค่ะ 🍮 พุดดิ้งอัญชันออร์แกนิกมะพร้าวอ่อน (ฟรี) ปกติน่าจะราคา 95฿ มั้งคะ จำไม่ได้ค่ะ ตัวพุดดิ้งนุ่มมาก หอมมะพร้าว รสชาติหวานกำลังดี เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่ม อร่อยค่ะ สดชื่น 🍏 Welcome Drink (ฟรี) เป็นน้ำผลไม้ (แอปเปิ้ลเขียว , แดง , และสตอเบอร์รี่) รสชาติหวานอ่อนๆ สดชื่นค่ะ อร่อย เปรี้ยวนิดๆ 🥑 Matcha Avocado 165฿ เพื่อนสั่งมาค่ะ เพื่อนบอกอร่อยมาก เข้มข้น ชาเขียวมัทฉะเข้ากับอะโวคาโดเฉย เนื้อเนียน หวานกำลังดี และมีเนื้ออะโวคาโดชิ้นๆ ออนท็อปมาด้วยค่ะ *** เป็นร้านสำหรับครอบครัวที่ไปทานได้ไม่เบื่อจริงๆ อาหารจานใหญ่ วัตถุดิบดี อร่อย เมนูหลากหลาย เหมาะกับทุกคน ชอบบบ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

ซีซ่าร์แร๊พสลัด มื้อด่วน
โอ้กะจู๋ สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่ตรงประตูทางเข้าห้าง หาอะไรด่วนๆ ซื้อกลับบ้าน มีมุมตู้อาหารที่ทำไว้แล้วแช่เย็นพร้อมจำหน่าย เลือกเมนู โอ้กะจู๋แร๊พสลัดวอเตอร์เกรสซีซ่าร์ไก่ พร้อมน้ำสลัดสมุนไพร 🌯 ราคา 115- อิ่มอร่อยได้สารอาหารครบ5หมู่ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ไส้กรอกย่างรวม 4 ชนิด
สวนผักโอ้กะจู๋ สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่หน้าห้างซีคอนบางแคเลยครับ ร้านใหญ่ สะอาด บรรยากาศดี พนักงานบริการดี เราสั่งไส้กรอกย่างรวม ประกอบไปด้วยไส้กรอกเวียนนา ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกแฟรงก์เฟิร์ต ไส้กรอกรัสเวอร์ส ทานคู่กับน้ำสลัดเทาซันไอซ์แลนด์ นำไปย่างด้วยไฟอ่อนๆหอมกลิ่นไวน์แดง เราเลือกเครื่องเคียงเป็นมันบด เนื้อเนียน ซอสเข้มข้น อร่อยลงตัว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
กินเจปีนี้รู้ยังจะกินอะไร ร้านไหน? ลองโอ้กะจู๋
📍 Delivery มาจาก Lineman สาขา ซีคอนบางแค 🍄🟫🥬 นิวไปเจอ 2 เมนูจาก #โอ้กะจูู๋ ที่จะลบภาพจำอาหารเจไปสิ้นเชิง เพราะร้านนี้เขาทำถึงเกิ้น รสชาติอาหารที่ยังทำให้เราแฮปปี้เหมือนกินอาหารปกติ ไม่จำเจ แถมอร่อย จะกินเจหรือไม่เจ ก็ทานเมนูนี้ได้จอยๆ นิวขอเริ่มรีวิวเลยละกันนนน้า 🫚🍋🟩 🍅 สปาเก็ตตี้แกงเผ็ดเป็ดย่างผลไม้สด 265฿ ในเซ็ตเมนูจะได้สปาเก็ตตี้แกงเผ็ดเป็ดย่างผลไม้สด / เครื่องเคียง 3 อย่าง และสล...อ่านต่อ
มาลองเมนูใหม่โดยเฉพาะ
เห็นโอ้กะจู๋ออกเมนูใหม่เยอะ ก็อยากลอง เลยนัดน้องสาวไปกิน วันนี้เลือกไปสาขาซีคอน บางแค ร้านอยู่ด้านหน้าห้างใกล้ประตูทางเข้า ไปกัน 2 คนสั่งเบา ๆ พอเพราะร้านนี้อาหารจานใหญ่ เลือกมา 3 เมนู - สลัดฮอกไกโดเต้าหู้รากบัว 395 บ. สลัดสไลต์ญี่ปุ่น ชอบตรงที่มีปลาดิบ เรากับน้องชอบกินปลาดิบ ก็เลือกเมนูนี้แบบไม่ต้องลังเล - ฟิชแอนด์ชิพปลาไทย ปลาน้ำดอกไม้ 295 บ. - Oh Acai : Storm Bowl มี 2 ไซส์ให้เลือก คือ...อ่านต่อ
ไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนก็มาตรฐานเดียวกันอร่อยสุดสุด
วันนี้พาทุกคนกินสาขานี้อร่อยสุดสุดค่ะ เพราะคนไม่เยอะรอไม่นานค่ะนี่คือสิ่งที่ชอบมากๆนะคะแล้วก็วันนี้เราก็มาสั่งอาหารเยอะเลยนะคะกินจนอิ่มพุงกางไปเลยค่ะเฮลตี้สุดสุดผักก็ดีมากด้วยนะคะก็ผักสดจริงๆค่ะถ้าใครมาก็มาสาขานี้ก็ได้นะคะคนไม่เยอะเท่าในเมืองมีที่จอดรถด้วยค่ะอยู่ในห้างค่ะก็แนะนำมากๆค่ะอาหารเค้านะคะมาตรฐานคงที่มากๆค่ะไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนก็อร่อยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม