4.3

รีวิว เฉินหลงหมูจุ่ม

ฮะแหมว แช้ะๆ
2 ต.ค. 2014
จุ่มๆ แซ่บอีหลี

มากี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง^^ วันนี้อากาศเย็นๆเลยอยากทานอะไรร้อนๆ แซ่บๆ เลยนึกถึงร้านนี้ :) คราวนี้ไม่สั่งปลาเผานะจ้ะ555 ส้มตำแซ่บมากกก แซ่บทุกครั้งอะบอกเลย ไส้ย่างก็อร่อย แต่พอหลายรอบละออกแนวแข็งเบาๆ ส่วนหมูเป็นหมูหมักค่ะ นุ่มดี:) คุณป้าก็น่ารัก แต่บางทีตอนสั่งก็แอบหงุดหงิดเราเบาๆนะ555

13 ก.ค. 2014
ดังจิ้มจุ่ม แต่ส้มตำก็อร่อย

น้องปอบ
8963k27k
16 ก.พ. 2018
อาหารอีสาน 3.5🌟
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า

ตั้งใจมาซื้อยามะม่วงแถวนี้ แต่ร้านยำมะม่วงปิด เลยเดินต่อมาอีกนิด ลองแวะกินส้มตำร้านนี้ดีก่า น้องปอบสั่งส้มตำปูปลาร้า 40 บาท เนื้อย่าง 60 บาท ปากเป็ดทอด 70 บาท ส้มตำปูปลาร้ารสชาติเข้มข้นดีค่ะ อร่อยที่สุดใน 3 อย่างที่สั่งมา แต่เส้นมะละกอค่อนข้างเหนียว น้ำปลาร้ารสชาตินัว หอมอร่อย ปรุงรสเค็มกำลังดี เนื้อย่าง นุ่มดีค่ะ แต่แห้งไปนิด และไม่ค่อยติดมัน น้ำจิ้มแจ่วเค็มมาก ปากเป็ดทอดอร่อยมาตรฐานค่ะดูเพิ่มเติม

ตำปูปลาร้า ฿40เนื้อย่าง ฿60ปากเป็ดทอด ฿70 (3ปาก)
ฮะแหมว แช้ะๆ
22 ส.ค. 2017
อร่อยจนต้องยกนิ้ว โดยเฉพาะปากเป็ดทอด

ร้านนี้บอกเลยว่าติดใจส้มตำ มากกว่า หมูจุ่ม/ปลาเผา ซะอีก ส้มตำว่าแซ่บแล้ว ก็ค้นพบว่าปากเป็ดทอดนั้นแซ่บกว่า สั่งกี่ครั้ง กี่จาน ก็อร่อยเหมือนเดิม กรอบๆเค็มๆ เนื้อเยอะกว่าร้านอื่นๆเด้วย ที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลย คือดีไปหมด ยกเว้นแมลงวัน-*-ดูเพิ่มเติม

2 ต.ค. 2014
จุ่มๆ แซ่บอีหลี
𝕂𝕀𝕋𝕋𝕐.ℂ𝔸ℕ𝔻𝕐
28 ส.ค. 2019
อร่อยค่ะ ร้านอยู่ข้างปั้มเชลล์ ฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ท่าพระ
รสชาติดีค่ะคอหมูย่างนุ่มไม่แข็ง  และตับหวานรสชาติดี
tharavadee
16 เม.ย. 2019
แม่ค้าปากดี ใส่อารมณ์ พูดจาหมาๆ ไม่แปลกที่ไม่มีคนมากิน รสชาติอาหารไม่ได้อร่อยขนาดนั้น แต่ก็พอกินได้ กันตาย
22 มี.ค. 2019
อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว
1 ก.ย. 2013
อร่อย! มากี่ครั้งรสชาติไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบเนื้อน่องลาย, คอหมูย่าง

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่