3.7

รีวิว ข้าวต้มสมพงษ์ ปากเกร็ด

Pea Pry
20 มี.ค. 2021
ขอคารวะในความหลากหลาย

เป็นร้านที่มีเมนูเล่มใหญ่ จัดเต็มหลายหน้า ไม่รู้ว่าสาขาอื่นมีแบบนี้หรือเปล่า ใจจริงอยากจะสั่งมาชิมทุกหมวดหมู่ แต่กินอยู่คนเดียวจึงสั่งได้แค่สองอย่าง และขอสั่งเพิ่มแบบกลับบ้านอีกนิด ที่กินที่ร้านก็มี ยำเล้งแซ่บ ซึ่งแซ่บจี๊ดโดนใจแถมใส่ปลาร้านิดๆ ให้พอมีกลิ่น กับไส้พะโล้ทอด อีกหนึ่งรายการที่ไม่ขอพลาดเมื่อไปร้านข้าวต้ม

TouchhNutz
ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม, ต้มไส้หมูพะโล้, เต้าหู้ผัดพริกกระเทียม

อยู่ก่อนถึงวัดชลประทานประมาณ 400 เมตร เข้ามาในซอยนิดเดียว มีที่จอดรถ มี 2 ชั้น ข้างล่างไม่มีแอร์ นั่งแอร์ต้องชั้น 2 แนะนำ 🐷ต้มไส้หมูพะโล้ อร่อย เข้าเนื้อ ไส้หมูนุ่ม น้ำจิ้มน้ำส้มเปรี้ยวกลมกล่อม เต้าหู้ผัดพริกกระเทียม กรอบนอกนุ่มใน แต่กุยฉ่ายขาวผัดมาเหนียวมาก เคี้ยวไม่ขาดเลย ชอบข้าวต้มเค้าใส่เผือกชิ้นเล็กๆมาด้วย น้ำข้าวต้มเลยข้นๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1872k29.9k
26 เม.ย. 2025
ร้านข้าวต้มตำนาน @ปากเกร็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ข้าวต้ม, ไข่เจียวหมูสับ, แกงจืดเกี่ยมบ๊วยหมูสับ (ถ้วย), ผัดสามฉุน, หน่ำเลียบผัดหมูสับ

ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ ที่นั่งหลัก ห้องแอร์ จะอยู่ชั้นสอง ร้านมีอาหารหลากหลายมาก ราคาโอเค วันนี้ที่ได้ลองชิม *ผัดผักบุ้งหมูกรอบ ผัดมาได้ดี หมูกรอบโอเค *ต้มหน่อไม้จีนกระดูกหมู ชอบชามนี้มี ขาหมูชิ้นน้อยด้วย *แกงจืดเกี่ยมบ๊วยหมูสับ (ถ้วย) เปรี้ยว เค็ม หมูจะแข็งไปนิด *ผัดสามฉุน ถือว่า อร่อยเลย กระเทียมโทนดองกรอบมาก *หน่ำเลียบผัดหมูสับ "ไข่เจียวหมูสับ 🛻 จอดริมถนนในซอย หรือ จอดที่ลานจอดรถของร้าน ...อ่านต่อ

ampza
30 ส.ค. 2022
ร้านข้าวต้ม ราคาดี ให้ปริมาณจุใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้พะโล้, ผัดต้นอ่อนทานตะวันหมูกรอบ

แวะไปทำธุระย่านเมืองทอง ช่วงเย็นรถติดมากก หาข้าวทานรอรถหายติดกันก่อน เลยหาร้านข้าวต้มง่ายๆทานกันค่ะ ข้าวต้มสมพงษ์จริงๆมีหลายสาขา วันนี้มาทานสาขาปากเกร็ด ตัวร้านต้องเลี้ยวเข้าซอยเล็กน้อย ที่จอดรถมีบริเวณแถวๆร้าน มีรถกอล์ฟจอดหน้าร้านบริการรับส่งลูกค้าไปปากทางด้วยค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนมีห้องแอร์นั่งสบายๆกว้างขวาง สะอาดสะอ้านดีเลยค่ะ ดีกว่ามาตรฐานร้านข้าวต้มทั่วไปมากๆ วันที่ไปสั่งไ...อ่านต่อ

pearrrrr
13 ม.ค. 2023
ร้านข้ามต้ม อร่อย เหมาะมาทานกับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, เยื่อไผ่ตุ๋นซี่โครงหมู, พุดดิ้งไข่มุกมะพร้าวนมสด

ร้านข้าวต้มรอบดึก มีที่จอดรถเยอะด้านในซอยมีรถรับส่งระหว่างร้านกับลานจอดรถ ที่นั่งในร้านเยอะ บรรยากาศร้านสะอาดสะอ้าน เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะหลากหลายมาก วันนี้เราสั่งมา4เมนู เยื่อไผ่ตุ๋นซี่โครงหมู มาเสิร์ฟร้อนๆ ทานคู่ข้าวต้มคือร้อนลวกปาก ฮ่าๆ แต่อร่อยมากซดซุปคล่องคอ ไส้พะโล้ ตัวไส้ค่อนข้างเละไปนิด น้ำจิ้มรสเด็ด ทะเลผัดฉ่า รสชาติกลางๆไม่ค่อยเผ็ดร้อนเท่าไหร่ กุ้งเนื้อเละ แต่รสชาติดีนะ เหมาะก...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
19 มี.ค. 2022
ร้านใหญ่ เมนูอาหารเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ยำกุ้งสด, กระพงผัดพริกไทยดำ

เป็นร้านอาหารเย็นอีกร้านที่น่าแนะนำครับ จะมากินเป็นข้าวต้ม พร้อมกับต่างๆ รึจะมากินเป็น ข้าวมื้อเย็นสำหรับครอบครัวไปเลยก็เหมาะครับ วันนี้สั่งอาหาร 3 อย่าง กับข้าวสวยข้าวต้มแล้วแต่ใครๆต้องการ ได้แก่ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ยำกุ้งสด กระพงผัดพริกไทยดำ รสชาติดี ปริมาณได้เยอะ อร่อยครับ ทานเพลิน อิ่มท้องราคาไม่แพง ลูกค้าทยอยแวะมาเรื่อยๆ เพราะร้านเข้าถึงง่าย สั่งง่าย ทานง่าย สั่งเป็นกับข้าวกลับบ้านก็ได้ครับดูเพิ่มเติม