3.8

รีวิว นกยูง เกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใส

Ari
20126398
21 ม.ค. 2020
ร้านเก่าแก่ เกาเหลาอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู

ร้านห้องแถว ไม่กว้างมาก คนเยอะมาก ที่จอดรถแปะ ต้องวนหา คนบริการไม่พอ ต้องรอ ทั้งเก็บโต๊ะ สั่งอาหาร รออาหารนานหน่อย คิวยาวมากค่ะ เราไปเสาร์ 10 โมง รออาหาร 25 นาที ต้มดีมาก อร่อยเลยค่ะ มีใบยาสั่งแยกได้ รสชาติดีประทับใจค่ะ เเต่ต้องหาที่จอดและรอกันสักหน่อยนะคะ

Yee_FullandFun
24 ธ.ค. 2023
เลือดหมูร้านประจำ ยุค 90

เกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใส ร้านเก่าแก่ย่านท่าดินแดง ร้านจะอยู่เข้าไปด้านในหน่อย เลยตลาดไปอีก ไม่ได้แวะมากินเกินสิบปี มาอีกที อ้าวเปลี่ยนร้านมาอยู่อีกฝั่งซะแล้ว เกาเหลาเลือดหมูกับข้าวสวยซักถ้วย หรือไม่อยากกินข้าว ก็จัดไปก๋วยจั๊บน้ำใส อาหารเช้าสตรีทฟู้ดชั้นดี น้ำซุปจะปรุงรสซีอิ๊ว ไม่ใช่สไตล์เผ็ดร้อนพริกไทย ใส่ใบตำลึงและจิงจูช่าย เกาเหลาหมูสามอย่าง+เลือดหมู: หมูกรอบ+หมูชิ้น+หมูสับ ชอบ...อ่านต่อ

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
29 ก.พ. 2024
ร้านเกาเหลาเลือดหมูเจ้าเก่าแก่ กินมาตั้งแต่เด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, เกาเหลาเลือดหมู

ร้านเกาเหลาเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใสของร้านนกยูง เป็นร้านเก่าแก่แห่งท่าดินแดง ที่เรากินมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ ปกติที่เรากินจะกินเป็นเกาเหลาเลือดหมู กะฝับข้าวเปล่า ราดน้ำส้มสักนิส อร่อยสุดๆ ไปเลย ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับท่าน้ำท่าดินแดง จะมีโต๊ะนั่งทั้งในร้านและหน้าร้าน วันนี้เรามากินเกาเหลาพิเศษ ใส่หมูกรอบ หมูสับ ไส้ กระเพาะ น้ำซุปเยอะๆ กับข้าวเปล่า พิเศษของเรา 90 บาท ข้าวถ้วยละ 5 บาท หมูกรอบคือดี กรอ...อ่านต่อ

16 ม.ค. 2022
ร้านต้มเลือดหมูในตำนาน
Bom+
7 มี.ค. 2021
[ท่าดินแดง] ร้านต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บน้ำใส ใส่ตำลึงหรือใบยา (จิงจูฉ่าย) ซุปหอมคล่องคอ หมูนุ่มกับหมูสับอร่อย เจ้าเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำใส, ต้มเลือดหมู

โค้ดส่วนลดพิเศษ Line man ELNOFF4U *** ลด 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 150 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่หรือไม่ได้สั่งนานเกิน 2 เดือน ELEOFF4U * ลด 20 บาท สั่งขั้นต่ำ 80 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน 1 โค้ด ใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อบัญชีผู้ใช้ ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2564 #ต้มเลือดหมูเจ้าเก่าท่าดินแดง (3.5*) แถวท่าดินแดง หรือถนนที่ตรงยาวจากลาดหญ้าไปจนสุดถึงท่าเรือข้ามฟากที่อีกฝั่งเป็นท่าน้ำราชวงศ์-ทรงวาด เราสามารถหาของกินอร่อยๆ...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2015
เกาเหลาเลือดหมู-ก๋วยจั๊บน้ำใส เจ้าเก่าแก่#ท่าดินแดง มีใบยากับตำลึงให้เลือกใส่
AomAmmTaLonGin
10 มิ.ย. 2021
ต้มเลือดหมูท่าดินแดง

👉 นกยูงเกาเหลาเลือดหมูก๋วยจั๊บน้ำใส อยู่แถวท่าดินแดง18 ตรงข้ามเยื้องศาล ร้านเป็นห้องแถว2ห้อง มีที่นั่งในร้านและหน้าร้าน สามารถจอดรถหน้าร้านได้ในวันคี่ช่วง 9:00-16:00 🐷 เกาเหลาต้มเลือดหมูพิเศษ (60฿) - สั่งพิเศษไม่ใส่เครื่องใน แต่ทางร้านใส่เลือดหมูมาด้วย😅 ใครไม่ทานต้องแจ้งระบุเลือดหมูเพิ่มค่ะ เลือดหมูให้มาก้อนใหญ่หลายก้อนมากแต่ส่วนตัวไม่ทานเลยไม่ทราบรสชาติค่ะ จะมีหมู3อย่าง หมูกรอบค่อน...อ่านต่อ

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
28 ก.พ. 2020
เกาเหลา​เลือดหมูอร่อยๆๆใหม่ๆๆ

แวะมาทานคะ​ ต้มเลือดหมูข้าวถ้วยคะ​ พร้อมชาดำเย็น​หวาน​เกินไป​..... ภาพรวม3ดาวคะ​ ติงตรง​ น้ำซุปเค็มมากไปนะคะ​ และ​ืเครื่องดื่มชาดำเย็น​ คล้าย​ ชาหวานเย็นคะหวานมากๆๆ​ .......... 3​ ดาว​ 🎇​🎇​🎇​........... การบริการดีมากคะ​ ว่องไว​ รวดเร็ว คุณ​ภา​พ​อาหารสดใหม่​ ชิ้นใหญ่​ ราคา​ และ​ ปริมาณ​ สมเหตุสมผลคะ​ ตัด2ดาวคือ​ ข้าวข้าวแฉะมากกคัั​ น้ำซุปเค็มนำไป​ และเครื่องดื่มชาดำเย็นหวานเกินไปคะ​ .........อ่านต่อ

ชิ้นใหญ่​อร่อยหมูกรอบจริง
11 ก.ย. 2019
3​ ดาวสำหรับต้มเลือดหมู​

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿