- รีวิว เชี่ยวไล้ (ราดหน้าเจ้าเก่า)

ร้านบ้านๆ แต่อาหารเลิศมากกกก
ร้านเชี่ยวไล้ (ราดหน้าเจ้าเก่า) ร้านอาหารเก่าแก่ในตัวเมืองสะเดา สงขลา ร้านอาหารบ้านๆ แต่รสชาติอาหารที่นี่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งเมนูเด็ดก็คือราดหน้า และผัดซีอิ๊ว ที่อร่อยมาก หาทานยากใน กทม. หอมกลิ่นกะทะนิดๆ อร่อยถูกปาก ราคาก็บ้านๆ ด้วยครับ นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารตามสั่งอีกด้วยนะครับ

ร้านธรรมดาแต่คนแถวนี้เขากินกัน
มาทำธุระแถวคลองแงะ มองหาร้านของกินมื้อเที่ยงกันหน่อย น้องแนะนำว่ามีร้านราดหน้าเจ้าเก่าอยู่แถวคลองแงะ รออะไรล่ะไปกันเลย เห็นร้านครั้งแรกต้องบอกเลยว่าธรรมดามากมองไม่ออกเลย เห็นมีลูกค้านั่งทานอยู่ในร้าน ภายในน้านไม่มีป้ายหรือเมนูให้ น่าจะเป็นการรู้อยู่แล้วว่ามีเมนูอะไรบ้างสำหรับลูกค้าขาประจำ ส่วนเราลูกค้าจร เขาบอกว่ามีราดหน้าก็จัดไปเส้นใหญ่ราดหน้ารวมมิตร ใช้เวลานิดนึงเพราะเขาทำจานต่อจาน...อ่านต่อ
เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่คู่เมืองสะเดามานาน ทานมาตั้งแต่ยังเด็ก ชอบทานผัดซีอิ๊วเส้นใหญ่กุ้งของร้านนี้สุดๆ กะผัดต้มยำแห้งนะ เป็นร้านที่ถูกปากถูกคอ ทั้งคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยวชาวมาเลย์ที่บอกกันปากต่อปาก กันมายาวนาน ลองสั่งปลากระพงผัดต้มยำแห้งดูครับ เมนูนี้ทานกับข้าวสวยร้อนๆ แนะนำเลยครับว่าต้องสั่งดูเพิ่มเติม