4.1

รีวิว ครัวเมืองชลข้าวต้มปลา

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
9 มี.ค. 2025
ใช่เลย ผัดเรือโป๊ะ จัดจ้าน ได้ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำโป๊ะแตก, ผัดเรือโป๊ะ(แนะนำอย่างยิ่ง)

กลับมาทานร้านนี้อีกครั้ง หลังจากผิดหวังไปวันโน้น มาคราวนี้สั่ง #ผัดเรือโป๊ะ 150 บาท สีสันจัดจ้านขึ้น ดูเหมือนไม่เผ็ด หอมเครื่องทั้งรากผักชี พริกขี้หนูสด พริกไทย ทานคำแรกกลมกล่อมกำลังดี รสชาติเค็มนำหวานตาม เผ็ดร้อนจัดจ้าน แบบต้นฉบับ ผัดเรือโป๊ะเมืองชล อร่อยครับวันนี้ ทานไปเรือยๆ เผ็ดมาก #โป๊ะแตก น้ำใส สาดพริกขี้หนูสด ปลาชิ้นเล็กมาก หมึกสดดี กุ้งโอเคร น้ำซุปหอมใบโหระพา กลมกล่อม ไม่เค็มโดด เปรี้ยวกำลังดี #ยำเวุ้นเส้นรวมมิตร รสชาติโดบรวมดี เปรี้ยวนำเผ็ด เค็มหวานตาม วัตถุดิบสด เส้นลวกมากำลังดี สรุปรวมวันนี้ 450 บาท สำหรับ 3 อย่าง 3 คนกินถือว่าโอเครครับ เด็ดตรงผัดเรือโป๊ะ #Wongnai2025

16 มี.ค. 2024
ร้านข้าวต้ม ดั้งเดิม ผัดเรือโป๊ะ ….

ikekung
49.5k3.1k27k
25 ต.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำโป๊ะแตก, ข้าวต้มปลา (ปลาช่อนทะเล)

"ครัวเมืองชล (KRUA MUEANG CHOl RESTAURANT)” ข้าวต้มปลา อาหารไทย อร่อยๆ ในซอยสามัคคี !! อยากทานข้าวต้มปลา อร่อยๆ ในย่านสามัคคี ปลาสดๆ น้ำซุปอร่อย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 15:30 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในซอยสามัคคี ประชานิเวศน์ 3 การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถมาตามถนนสามัคคี แล้วเลี้ยวเข้าถนนประชานิเสศน์ 3 ตรงมาเรื่อยๆ จนเจอธนาคารไทยพาณิชย์ ให้เลี้ยวเข้าซอยข้างๆ ธน...อ่านต่อ

watcharat bauchum
เจ้าของสถานที่
25 ต.ค. 2019
ขอบคุณมาครับ
Yummy Diary
2 ก.พ. 2017
ข้าวต้มปลาช่อนทะเล ไม่คาว

เป็นร้านข้าวต้มที่เพื่อนชวนไปหลายรอบ บอกว่าอยู่แถวบ้าน แต่ในหัวก็นึกถึงข้าวต้มที่เป็นกับข้าว แต่พอถึงร้านก็เห็นว่าเป็นข้าวต้มเครื่อง และมีอาหารตามสั่งขายด้วย เครื่องดื่มทั่วไป และของหวาน มีครบเลยค่ะ มื้อเดียวจบได้ที่นี่ เมนู: - ข้าวต้มปลา สำหรับเนื้อปลาทำจากปลาช่อนทะเล เนื้อปลานุ่ม ไม่บางแข็ง ไม่คาว ไม่มีก้างทิ้งคอ อุ๋มอาจจะโชคดีที่ไม่เจออะไรแปลกปลอม สำหรับข้าวก็เป็นเมล็ดนะคะ แต่ไ...อ่านต่อ

เสื้อกันหนาว ❄☃️
10 ก.ย. 2017
ข้าวต้มปลา เก่าแก่ย่านนี้

ข้าวต้มปลาเมืองชลร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านประชานิเวศน์3 นนทบุรี เป็นร้านอยู่ในตึกแถว บรรยากาศร้านโปร่งสบาย มีที่จอดรถด้านหน้าร้าน เมนูที่สัางเป็นข้าวต้มปลา เนื้อปลานุ่มแน่น น้ำซุปหวานกำลังดี ใส่เต้าเจี้ยว หอมๆ กลมกล่อมครับ ราคาชามละ 60 บาท โดยรวมเป็นร้านที่ดี อาหารอร่อย และยีงมีเมนูอื่นๆ เช่ย ไข่เจียวหอยนางรม และกับข้าวอื่นๆ มากมายครับดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2014
ที่สุดแห่งความอร่อย

ร้านนี้เป็นร้านที่มีคนแน่นมาก อาหารเป็นอาหารตามสั่ง มีทุกอย่าง อาหารถือว่าอร่อยมาก แนะนำเลยร้านนี้ ถ้าเป็นพวกแกงจะมีรสชาดที่จัดจ้าน ใครชอบกินเผ็ดขอแนะนำเลย เผ็ดถึงใจแน่นอน ราคาไม่แพง อร่อยเกินราคาจริงๆดูเพิ่มเติม

EDdible
13 ส.ค. 2019
ร้านข้าวต้มปลา ที่ไม่ได้มีดีแค่ข้าวต้มปลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา (ปลาช่อนทะเล), ปลาผัดคื่นไช่, ผักบุ้งไฟแดง, คะน้าหมูกรอบ, เนื้อปลาลวกจิ้ม, ไข่เจียวหมูสับ, ต้มยำปลา, กุ้ง, หมึก(น้ำข้น)

เป็นร้านประจำของที่บ้าน กินมาตั้งแต่สมัยเรียน ประมาณ 20 ปีได้แล้วมั้ง เมื่อก่อนตีแบดกับแก๊งเสร็จ ต้องมาแวะมาถล่มที่นี่ตลอด ช่วงหลังไม่ค่อยได้มากิน เพราะย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มปลา ใช้ปลาช่อนทะเล รสชาติดี ไม่มีกลิ่นคาว แต่วันนี้ที่จะมารีวิว มารีวิวของดีอย่างอื่น เพราะนอกจากข้าวต้มปลาแล้ว ร้านนี้มีเมนูอาหารตามสั่งค่อนข้างเยอะ เมนูเหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่ว ๆ ไป บรรยากาศบ้าน ๆ ...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน