- รีวิว อันอัน อาหารเวียดนาม

รีวิว อันอัน อาหารเวียดนาม
ร้านสะอาด อาหารอร่อย
เป็นร้านอาคารพาณิชย์ห้องเดียวครับ ทำให้ที่นั่งมีน้อยหน่อย และเป็นร้านเดียวกับลาบเป็ดอุดร มีทั้งอาหารเวียดนามและอีสานเลยครับ จัดเต็มกันไป ภายในร้านก็ไม่ร้อนมา เพราะมีพัดลมทั้งผนังและตั้งพื้นเยอะครับ ชอบๆ เมนู - ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม เมนูนี้เด็ดครับ เป็นปลาเนื้อ่อนที่กินได้ตั้งแต่หัวยันหางก้างก็ยังกินได้ กรอบ เค็มนิดๆ กลิ่นกระเทียมหน่อยๆ อร่อยสุดๆ - ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ดูผิวเผินแล้วเหมือนจะน้อย แต่จริงๆ แล้วถ้วยลึกมากครับ กระดูกหมูมาแบบจัดเต็ม เนื้อเน้นๆ เนื้อหมูนุ่มสุด รสชาติแซ่บอีหลีสุด อร่อยสุดอีกเช่นกัน - ชุดแหนมเนือง รสชาติธรรมดาครับ - ปอเปี๊ยะทอด กรอบดีครับ แต่เผ็ดกระเทียมไปนิดนึงครับ นิดนึงจริงๆ - หมูยอนิ่ง ชิ้นใหญ่ เหนียวนุ่ม แต่รสธรรมดาเหมือนกันครับ สรุปภาพรวมแล้วก็โอเคเลยครับ น่าลอง :)

ร้านอาหารเวียดนามและอิสาน ที่คุณต้องนึกถึง
วันนี้ อ่านรีวิวเพื่อนๆเลยอยากกินไข่กระทะ เลยมาากินร้านอัน อัน อาหารเวียดนาม ร้านอยู่ถนนเลียบคลองสองฝั่งขาออก มุ่งหน้าไปคู้บอน จะอยู่เลยซอยเลียบคลองสอง6 มานิดหน่อย จะติดกับหมู่บ้านเอกกวิน มาถึงมีทั่จอดรถหน้าร้าน วันนี้มาคนเดียวเลยสั่งไข่กระทะ แต่เกรงว่าจะไม่อิ่มเลยสั่งลาบเป็ด กับข้าวเหนียวมาด้วย รสชาติไข่กระทะอร่อยไม่ผิดหวังครับ แต่ลาบเป็ดเค็มไปนิด แต่โดยรวมใช้ได้ ครับ การบริการเยี่ยมยอด ร้านสะ...อ่านต่อ
อันนัน อาหารเวียดนาม ลาบเป็ดอุดร เป็นทั้งร้านอาหารเวียดนาม และอาหารอีสานในร้านเดียว
ร้านเป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียว มีทัเงห้องแอร์ และไม่แอร์ อยู่ติดถนนเลียบคลองสแง หน้าหมู่บ้านเอกกวิน มีอาหารหลากหลายมาก อาหารเวียดนาม ก็มีตั้งแต่ แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย เปาะเปี๊ยสด/ทอด ปากหม้อญวน หมูยอนึ่ง/ทอด ก๋วยจั๊บญวน ฯลฯ ส่วนอาหารอีสาน ก็ถือว่าเกือบครบเครื่อง มีส้มตำสารพัดอย่าง ตำไทย ตำลาว ตำถั่ว ตำคอหมู ตำผลไม้ ตำซั่ว และตำถาด ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน ต้มแซบไก่บ้าน และต้มแซบอื่นๆ ของทอดก็ได้...อ่านต่อ
ไข่กะะทะอร่อยมาก รสชาดเหมือนที่อุดร
ไข่กะทะ แหนมคลุก ขนมปังยัดไส้ อร่อยมากอ่านต่อ