3.9

Gorn Nattakorn
27 ก.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
ร้านสะอาด อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

เป็นร้านอาคารพาณิชย์ห้องเดียวครับ ทำให้ที่นั่งมีน้อยหน่อย และเป็นร้านเดียวกับลาบเป็ดอุดร มีทั้งอาหารเวียดนามและอีสานเลยครับ จัดเต็มกันไป ภายในร้านก็ไม่ร้อนมา เพราะมีพัดลมทั้งผนังและตั้งพื้นเยอะครับ ชอบๆ เมนู - ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม เมนูนี้เด็ดครับ เป็นปลาเนื้อ่อนที่กินได้ตั้งแต่หัวยันหางก้างก็ยังกินได้ กรอบ เค็มนิดๆ กลิ่นกระเทียมหน่อยๆ อร่อยสุดๆ - ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ดูผิวเผินแล้วเหมือนจะน้อย แต่จริงๆ แล้วถ้วยลึกมากครับ กระดูกหมูมาแบบจัดเต็ม เนื้อเน้นๆ เนื้อหมูนุ่มสุด รสชาติแซ่บอีหลีสุด อร่อยสุดอีกเช่นกัน - ชุดแหนมเนือง รสชาติธรรมดาครับ - ปอเปี๊ยะทอด กรอบดีครับ แต่เผ็ดกระเทียมไปนิดนึงครับ นิดนึงจริงๆ - หมูยอนิ่ง ชิ้นใหญ่ เหนียวนุ่ม แต่รสธรรมดาเหมือนกันครับ สรุปภาพรวมแล้วก็โอเคเลยครับ น่าลอง :)

9 พ.ค. 2015
ร้านอาหารเวียดนามและอิสาน ที่คุณต้องนึกถึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ไข่กระทะ

วันนี้ อ่านรีวิวเพื่อนๆเลยอยากกินไข่กระทะ เลยมาากินร้านอัน อัน อาหารเวียดนาม ร้านอยู่ถนนเลียบคลองสองฝั่งขาออก มุ่งหน้าไปคู้บอน จะอยู่เลยซอยเลียบคลองสอง6 มานิดหน่อย จะติดกับหมู่บ้านเอกกวิน มาถึงมีทั่จอดรถหน้าร้าน วันนี้มาคนเดียวเลยสั่งไข่กระทะ แต่เกรงว่าจะไม่อิ่มเลยสั่งลาบเป็ด กับข้าวเหนียวมาด้วย รสชาติไข่กระทะอร่อยไม่ผิดหวังครับ แต่ลาบเป็ดเค็มไปนิด แต่โดยรวมใช้ได้ ครับ การบริการเยี่ยมยอด ร้านสะ...อ่านต่อ

ไข่กระทะข้าวเหนียวลาบเป็ด
1 ก.ย. 2014
อันนัน อาหารเวียดนาม ลาบเป็ดอุดร เป็นทั้งร้านอาหารเวียดนาม และอาหารอีสานในร้านเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูตกครก, ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน, หมูยอทอด, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียว มีทัเงห้องแอร์ และไม่แอร์ อยู่ติดถนนเลียบคลองสแง หน้าหมู่บ้านเอกกวิน มีอาหารหลากหลายมาก อาหารเวียดนาม ก็มีตั้งแต่ แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย เปาะเปี๊ยสด/ทอด ปากหม้อญวน หมูยอนึ่ง/ทอด ก๋วยจั๊บญวน ฯลฯ ส่วนอาหารอีสาน ก็ถือว่าเกือบครบเครื่อง มีส้มตำสารพัดอย่าง ตำไทย ตำลาว ตำถั่ว ตำคอหมู ตำผลไม้ ตำซั่ว และตำถาด ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน ต้มแซบไก่บ้าน และต้มแซบอื่นๆ ของทอดก็ได้...อ่านต่อ

16 ธ.ค. 2013
ไข่กะะทะอร่อยมาก รสชาดเหมือนที่อุดร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กะทะ แหนมคลุก ขนมปังยัดไส้

ไข่กะทะ แหนมคลุก ขนมปังยัดไส้ อร่อยมากอ่านต่อ

6 ก.ค. 2014
อยู่ไก้ลบ้านโทรสั่งได้ค่ะ

ส้มตำถาด แซ่บหลายเด้อคร้าอ่านต่อ

maluko99
6 พ.ย. 2013
อร่อยทุกเมนู
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน ย้ำแหนมคลุก

ราคาสมน้ำสมเนื้อกับเมนู 40-150อ่านต่อ