4.1

รีวิว ร้านอาหารเตยใหญ่

boonkij
27 ต.ค. 2017
กุ้งสด ตัวเป็นๆ ทางร้านยืนยันว่าเป็นกุ้งจากแม่น้ำนครนายกที่ไหลอยู่ข้างๆ ร้าน เอามาเผาจึงอร่อยเป็นพิเศษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

ตอนจะไปหาเบอร์โทรเพื่อถามว่าร้านเปิดหรือไม่ ปรากฎว่าไม่มี ตัดสินใจไปลองดู ขับรถไกลและเปลี่ยวพอสมควร ดีว่ามี google map นำทาง เดินไปเห็นกุ้งยังว่ายน้ำอยู่จึงลองสั่งกุ้งเผามา ไม่ผิดหวัง กุ้งสดเนื้อแน่น จึงถามทางร้านแล้วรู้ว่าเป็นกุ้งแม่น้ำนครนายก ไม่ใช้กุ้งพม่าหรือกุ้งเลี้ยง น้ำจิ้มใช้ได้ แนะนำว่ามาร้านแล้วควรสั่งอย่างยิ่ง เมนูอื่นคือต้มยำกุ้ง รสชาดดี แนะนำเหมือนกัน ส่วนทอดมันปลากรายแผ่นแบนไม่ค่อยเต็มปากเต็มคำ แต่รสชาดใช้ได้ ที่เหลือก็เป็นผัดผักกะเฉด จานนี้ธรรมดา ที่สำคัญตอนเก็บเงินราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ ถ้ามีโอกาศจะไปอีก แต่คงจะต้องโทรไปถามก่อน เพราะถ้าพลาดจะเสียเวลามากๆ

Kumtorn Proy
21 ก.ย. 2024
เพื่อนแนะหลังจากเที่ยวกลับจากเขาใหญ่ให้แวะ มีปลาบู่นึ่งซีอิ้ว กับตะพาบผัดเผ็ด เด็ดๆ เข้าำปลึกแต่คุ้มค่ากับอาหารและบรรยาศ

สั่งตามนี้ 1 ผัดเผ็ดตะพาบ เครื่องแกงถึงจริงมีใส่กระทิทำให้รสชาตินัวขึ้น อร่อยมากครับ 2 กระหล่ำผัดน้ำปลา ผัดได้ดีกนะหล่ำยังกรอบอยู่เลย 3 แกงส้มแปะซะปลาช่อน น้ำแกงส้มเด็ดจริงครับ เครื่องแกงถึงไม่หว่าน แถม ใส่กุ้งก้ามกามมาให้ด้วย 4 ยำถั่วพู แปลกดีไม่ใช่แบบโปราณที่ใส่น้ำพริกเผา และให้ไข่ต้มยางมะตูมา 1 ลูก จานนี้ก็ ok 5 ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ปลาตัวกำลังดีทอดมากรอบหัวทานได้ทั้งหัว ส่วนตัวยเนื้อยัง...อ่านต่อ

Waranit
26 มิ.ย. 2023
อาหารอร่อย ถ้าได้นั่งริมน้ำจะดีมาก

ตาม gps มาได้เลย เข้าทางหน้าร้านแล้วเดินมาสุดร้านจะเป็นร้านอาหาร เลือกนั่งริมน้ำได้จะบรรยากาศดีมาก ร้านอาหารคนจะเยอะวันหยุด วันธรรมดาคนน้อย อาหารเสริฟเร็ว ปริมาณต่อเสริฟมีขนาดใหญ่ ค่อยๆสั่งกันนะคะ รสชาติอาหารดี ไม่เน้นจัดจ้าน พาผู้ใหญ่มาด้วยได้ค่ะ ราคาดีงามมากดูเพิ่มเติม

ปลาบู่นึ่งซีอิ๊วกุ้งอบวุ้นเส้นต้มยำปลาคังทอดมันปลากราย
Akapatr
28 มี.ค. 2022

วัตถุดิบที่ใช้ทำสดใหม่ ร้านติดริมแม่น้ำ รสชาติอร่อย บรรยากาศดี แต่การเดินทางไปร้านค่อนข้างลำบาก เนื่องจากอยู่ไกลจากถนนใหญ่ในตัวเมือง ร้านสะอาด พนักงานเป็นกันเองและบริการดี ราคาอาหารสมเหตุสมผล ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

DDAAOO
10 พ.ย. 2019
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานร้านนี้ ทางมาค่อนข้างลึกสำหรับเราแต่ถนนหนทางดีไม่ได้ขรุขระอะไร.. กุ้งใหญ่เผา - ให้มาเยอะมาก ตัวใหญ่ในระดับนึง เผามาไม่แห้งจนเกินไป มันกำลังเยิ้มๆดีเลย แสร้งว่า - ง่ายๆคือยำกุ้งแม่น้ำ มีสมุนไพรไทยต่างๆ รสชาติดีตามมาตรฐานยำ ฉู่ฉี่ปลาคัง - เนื้อปลาเยอะ แต่ค่อนไปทางเผ็ด โดยรวมก็ดี ต้องทานกับข้าว กินเล่นไม่ได้เผ็ดเกิน ปลาคังลวกจิ้ม - เนื้อปลาให้มาเยอะ ไม่เหม็นคาว แต่บางส่...อ่านต่อ

ฉู่ฉี่ปลาคังแสร้งว่ากุ้งเผาปลาคังลวกจิ้ม
ikekung
6 มี.ค. 2017
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาบึก, กุ้งใหญ่เผา

"ร้านอาหารเตยใหญ่ (TOEI YAI RESTAURANT)" กุ้งตัวโต ปลาตัวใหญ่ อาหารสดๆ ร้านลึกแต่มาลองทานเถอะครับ !! มาปราจีนบุรี หรือ นครนายก แล้วอยากลองทานกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ เป็นๆ ปลาตัวใหญ่ๆ สดๆ อย่าลืมมาลองกันนะครับ...การเดินทางมาร้านผมเดินทางมาตามแผนที่ จากปราจีนบุรี คราวๆ คือร้านอยู่แถวอำเภอบ้านสร้างครับ ขับรถตามแผนที่มาค่อนข้างไกล (ที่จริงไกลมากครับ) ขับรถมาเรื่อยๆ ตามแผนที่มาเรื่อยๆ ครับอย่าท้อ อยากทา...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย