3.9

รีวิว Undo Studio

Jane14
4 มี.ค. 2020
ร้านอยู่บนดาดฟ้าของโกดังสองชั้น แวะไป check in สั่งเครื่องดื่มกันได้

SOYA
12 พ.ย. 2022
ร้าน บนอาคาร เห็น วิว เมืองเชียงใหม่ สวยๆ

ร้าน ชื่อเก๋ UNDo อยู่บนอาคารเดียวกันกับร้านขายวัสดุก่อสร้าง มีทางเข้าสุดลึกลับ บรรยกาศตกแต่ง ผสมผสาน มินิมอล โทนอบอุ่น ✨ มีแถมเห็นวิว สวย ๆมของ ตัวเมืองเชียงใหม่ เมนู ราคา พอดี น่าทาน ปุ๊กปิก วันนี้เลยสั่งชามัทฉะ พร้อม ครัฟเฟิ้ล หอมๆ ทานคู่กัน เข้ากันดี มุมถ่ายรูป แบบมินิมอลก็เก๋ ใครผ่านมาย่านริมปิง ช้างคลาน ถือว่าเป๋นอีกร้านที่ แนะนำให้แวะ 😚🤩ดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
24 พ.ค. 2022
Undo Studio

Undo Studio แว้บแรกที่เห็นคือใช่ที่นี่จริงๆหรอ ความสนุกคือเดินตามทางที่ร้านทำไว้ค่อยๆขึ้นไปจนถึงดาดฟ้าคุณจะพบคาเฟ่แล้วจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบแน่นอน จัดที่นั่งสบายๆด้วยเก้าอี้ไม้และแบบสไตล์แคมป์ปิ้ง มุมถ่ายรูปน่ารักๆเพียบ กาแฟและชาพีชโคตรดี 💛เปิด: 08.30-17.00 น. 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: อเมริกาโน่ 75 บาท, ชาพีช 80 บาท 🏡🌿ที่ตั้ง: 29 ซอยป่าพร้าว ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100 ...อ่านต่อ

Ap Ple
9 ก.ค. 2020

UNDO Studio เป็นคาเฟ่ที่มีจุดเด่นคือต้องขึ้นไปบนดาดฟ้าชั้น 3 โดยในระหว่างทางจะมีเส้นบอกตลอด แค่เดินตามไปรับรองไม่หลงแน่นอน ตัวร้านไม่กว้างเท่าไหร่แบ่งเป็น 2 โซน คือ ห้องแอร์และรับลมชมวิวด้านนอก เห็นมินิมอลแบบนี้แต่ถ่ายรูปออกมาไม่ธรรมดานะเธอ เหมาะสำหรันคนชอบจิบกาแฟชมวิวสวยๆค่ะดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
24 ก.ค. 2020
กาแฟดีครับร้านนี้

มาลองร้านกาแฟแนวๆ ร้านนึง ของเข้าร้านจะเป็นโกดังต้องเดินขึ้นบันไดไป แต่ไม่ต้องกลัวหลง เพราะ ตรงพื้นจะมีลูกศรชี้ให้เดินตามมาที่ร้านได้เลย ถ้ามาร้านนี้บางทีก็ต้องดูจังหวะดีๆ ร้านเล็กโซนห้องแอร์เล็กมากๆ วันที่มาก็ไม่มีที่นั่ง จะไปรอข้างนอกก็ไม่ไหวร้อน เพราะ อยู่ดาดฟ้ารับแดดเต็มดูเพิ่มเติม

Donlycherry
7 มิ.ย. 2020
จะออกไปแตะขอบฟ้า ไปคาเฟ่มากสี สดใส บนดาดฟ้า !
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: latte

ไปได้ทุกที่จริงๆนะ คาเฟ่เชียงใหม่ที่ครีเอทีฟกับ location จะว่าไปก็ทำให้เรารู้สึก ผจญภัยไปอีกแบบ เริ่มจากการตามหา เดินไต่ขึ้นไป และ นั่งชมบรรยากาศ แม้จะมีคาเฟ่ที่มีดาดฟ้าให้ชม แต่การตั้งบนโกดังก็แปลกไปอีกแบบ ที่นี่มีความโปรเฟสชั่นแนลด้วยเครื่องกาแฟ การจตั้งใจใช้เมล็ดไทยมาทำเมนู และการดีไซน์เมยูและร้านนินิมั่ล............ ............... Place: Undo Studio Location: ป่าพร้าว, ช้างคลาน, เชียงใหม่...อ่านต่อ

Mani
25 ก.พ. 2020
คาเฟ่ลับบนดาดฟ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Lemon Tiramisu

🌸UNDOSTUDIO🌸 คาเฟ่ลับบนดาดฟ้า!!! โอ๊ยยยย มาเที่ยวเชียงใหม่ทีไร ต้องเจอคาเฟ่เปิดใหม่ทุกที คาเฟ่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆ เลย คือ UNDOSTUDIO เราขอแนะนำเลย เพราะเป็นคาเฟ่ลับบนดาดฟ้าของโกดังเก็บของ ตอนจอดรถก็ยังงงๆ เอ๊ะ มาถูกหรือเปล่า มีที่จอดรถค่อนข้างหลายคัน สะดวกเลย พอจอดรถ ลงมา นึกว่าช้อปปิ้งสินค้า แต่ไม่ใช่ เพราะทางไปร้าน เราต้องเดินตามป้ายสติ๊กเก้อร์ที่แปะอยู่ที่พื้นไปเรื่อยๆ จนถึงชั้น 3 ...อ่านต่อ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี