- Home
- Reviews of ส้มตำพี่ใจ บางลำพู

Reviews of ส้มตำพี่ใจ บางลำพู
ส้มตำของทอดร้อนๆจุกๆ
ร้านอาหารอีสานงานแซ่บ มีเมนูเด่นของทอด ที่ทอด ร้อนๆและกระเทียมแน่นๆ เลย สายแซ่บมาลองดูราคาไม่แรงด้วย จอดรถตามเวลาได้ค่ะ •ปลาทอด(200) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ตัวใหญ่อิ่มจุกเลย เครื่องแน่นๆ กระเทียมทอดกรอบๆทั้งจีนทั้งไทย ถั่วลิสงก็มี •ตำไทย(50) 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสชาติเปรี้ยวหวานเค็มนิดๆ เส้นกรอบๆ •ลาบหมู(80) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ให้เยอะคุ้มราคาเลย รสชาติดีเลยมีเผ็ดเปรี้ยวเค็ม หมูสับเยอะๆ #Wongnai2025

Reviews by Customers
Sort
ส้มตำพี่ใจ ยางลำพู
🎉🌈ส้มตำพี่ใจ ขาย2ชั่วโมงหมด!! สุดยอดส้มตำที่เราไปบางลำพูต้องไปซ้ำทุกครั้ง! / เราชอบกินกระเทียมอยู่แล้ว ใครสั่งของทอด จะมีกระเทียมมาแบบทะลักทุกครั้ง สุดยอดจริงๆๆ 📌เมนูทีเด็ด : ปลาทอด+ไก่ทอด กระเทียมทะลัก!, ส้มตำปูปลาร้า 📍ร้าน ส้มตำพี่ใจ (บางลำพู) ⏰ร้านเปิด : 10.00 น. (ของหมด ไม่น่าเกิน 2ชม.) ☎️โทร : 081-552-1897 🏠ร้านอยู่ : ติดกสิกรไทย (สาขาบางลำภู) 🗺GoogleMap : https://bit.ly/3...read more