- รีวิว Starbucks แอท ยูไนเต็ด บางนา

Starbucks ร้านกาแฟหลบฝนในร่ม
ร้าน Starbucks ที่อยู่ในศูนย์โตโยต้า เหมาะสำหรับการทานกาแฟแบบชิวๆ ไม่เปียกฝนเพราะที่จอดรถในร่มสะดวกสบายมาก เมนูเช้านี้เหมือนเดิม Toast pancake & Esp Doppio ช่วยทำให้เช้านี้สมองตื่นอย่างรวดเร็ว และได้พลังงานอย่างพอเพียงในยามเช้าครับ

Starbucks at u
พอแอปวงในเอ๋อแล้วลำบากมาก เมื่อไหร่จะหายทเพราะเรา load รูปลงแล้วดองรีวิวไว้เยอะเลย ส่วนรูปพอลงแล้วก็ลบทิ้ง เพราะรก ดีนะที่บางอันมันยังอยู่ใน bin ก็ยังพอเอามารีวิวได้ อย่างร้านนี่ไปมาแบบ drive thru แต่หารูปร้านไม่เจอละ ได้แค่รูปเครื่องดื่ม แวะเข้าไปตอนออกจากเมกาบสงนา เพราะตอนถามในห้างไม่ได้อยากกินอะไร พอวนออกมาอยากกินเฉยเซ็ง เลยเข้ามาซื้อ pink drink มาแก้วนึง รสชาติหวานๆอมเปรี้ยวนิดๆ สดขื่นแหล...อ่านต่อ
สาขานี้คนน้อย มีที่จอดรถ ที่นั่งเยอะ
เป็นstarbucksที่ไม่ได้ตั้้งอยู่ในห้างครับ ทำให้คนน้อยกว่าปกติ แถมมีที่จอดรถ แจ้งยามได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย เหมือนจะมีสองชั้น ที่นั่งค่อนข้างเยอะ คนน้อยด้วย เลยไม่อึดอัด ส่วนเครื่องดื่มเป็นไปตามมาตรฐานของStarbucksครับ รสชาติ B+ ราคา B บรรยากาศ A บริการ A สะอาด Aดูเพิ่มเติม
Starbucks (สตาร์บัคส์)แอท ยูไนเต็ด บางนา
รอบนี้ใช้บริการ Delivery จาก Line Man เช่นเคย เนื่องจากสาขานี้อยู่ไม่ไกล ค่าส่งไม่แพง รอบนี้เราสั่งมาเป็นออเดอร์อาหารเช้า จะเป็น Chicken Thousand Island ให้ร้านอุ่นร้อนมาให้ พอ Delivery แล้วและพออุ่นร้อนแล้วไอน้ำมันอบ พอมาถึงขนมปังมันแฉะเหนียวแล้ว อาจจะไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ เพราะกินที่ร้านดีกว่ามาก แต่ก็ถือถ้าเน้นความสะดวกสบาย ก็เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะ พิกัด https://maps.app.goo.gl/xiqjZrjXms...อ่านต่อ
นั่งสบาย จอดรถสะดวก บริการดี
Starbucks @ U Park Bangna Ep 1011 (8) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา โครงการ แอท ยู ปาร์ค บางนา ตั้งอยู่ภายใน โชว์รูมรถยนต์โตโยต้า สามารถจอดรถภายในโครงการได้ ☕️ กาแฟอร่อย คุณภาพพรีเมี่ยม 🍰 ขนมเค้กเนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้น อร่อยที่สุด ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ มาตราฐาน รสชาติดี ขนมเยอะ
ร้านสตาร์บัค ที่บางนาตราด กม 6 ขาเข้า อยู่ในศูนย์โตโยต้าครับ จอดรถในศูนย์ได้เลย ที่ชอบมากคือจอดในร่ม ฝนตก แดดร้อน ไม่หวั่น กาแฟเอสเพรสโซ่ นุ่มๆ สองช๊อต และโดนัทน้ำตาล หวานๆ ช่วยทำให้เริ่มต้นวันได้อย่างสดชื่น บรรยากาศเงียบสงบ ที่นั่งเยอะ 👍👍ดูเพิ่มเติม
มาตรฐานของสตาร์บัค เพิ่มเติมคือ Private มาก😄
🌟สำหรับคอสตาร์บัค ทุกคนต้องเคยทานกันอยู่แล้ว สาขานี้ค่อนข้าง Private มาก ที่จอดรถเยอะ ตั้งอยู่บริเวณ Showroom ของ Toyota ถ้าใครกำลังมองหา สถานที่สำหรับทำงาน นัดคุยธุรกิจ ทำการบ้าน กินขนมเค้ก จิบกาแฟ สบายๆ ที่นี่ตอบโจทย์ครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************ดูเพิ่มเติม