รีวิว สุกี้ตีหม้อ หัวหิน

23 ธ.ค. 2025
ดูแล้ว 6
Quality Review
สุกี้ตีหม้อ หัวหิน

ร้านบุฟเฟต์โคตรคุ้มในหัวหิน เปิดตั้งแต่เที่ยงวันยันตีห้า! เมนูเยอะมากแต่หัวนึงแค่ 289 บาทอะ ทานได้ชั่วโมงครึ่ง - นับจากป้ายเมนูเล่นๆน่าจะมีเมนูให้เลือกประมาณ 160 รายการ😂 ในราคา 289 นี่กินได้ทุกอย่างในร้านทั้งหมู เนื้อ และซีฟู้ดเลย ไหนจะพวกซูชิ ของทอด ของกินเล่น กับของหวานอีก มารอบเดียวไม่มีทางกินได้ครบ55555 - แอบกระซิบว่ามี แซลมอนดองช็อตละ 79 บาท ด้วยนะ สายดองห้ามพลาด!🐟 - ฝั่งชาบูมีซุปให้เลือก 4 แบบคือน้ำใส น้ำดำ ต้มยำ และหม่าล่าที่ +28 บาท ใครจะเอากระทะย่างแบบเราด้วยจ่ายเพิ่ม 58 บาทน้าา - โต๊ะที่ร้านมีทั้งแบบบาร์นั่งกินคนเดียวไปจนถึงโต๊ะใหญ่ 6 คน เด็กสูงไม่เกิน 90 ซม.ทานฟรี ส่วน 91-120 ซม.คิดครึ่งราคา - ราคายังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล 36 บาทกับ vat7% รวมแล้วจบที่ 348 net ค่ะ (แบบไม่มีกระทะย่าง) 📍 สุกี้ตีหม้อ หัวหิน 📌 ซอยหัวหิน 56 (สี่แยกตลาดนัดไดโนเสาร์) ⏰ เปิดทุกวัน 12.00-05.00 (ครัวปิดตี 3) 🚗 มีที่จอดรถ 📞 082-939-3954 #เงินเดือนหมดไปกับของกิน #สุกี้ตีหม้อ #บุฟเฟต์หัวหิน #ชาบูหัวหิน #สุกี้หัวหิน #ร้านอาหารหัวหิน #TasteTheFestive

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PaidiPaidiGogo
1691.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
3 ก.พ. 2026
ดูแล้ว 7
Quality Review
ไม่น่าเชื่อเลยว่าแถว หิวหิน จะมีร้านบุฟเฟต์ชาบูปิ้งย่างที่คุ้มขนาดนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อออสเตรเลีย, เนื้อริบอาย, เนื้อสามชั้น, สันคอวัว, สามชั้นสไลด์, เบคอน, ซุปน้ำดำ, ซุปหม่าล่า, น้ำจิ้มหม้อแตก, กุ้งสด, สามชั้นหนา, หมูหมักเกาหลี, ขนมจีนน้ำยา, ป๊อปคอร์น

ราคา คนละ 289++ บาท กินได้ทั้งร้าน มากกว่า 100 เมนู + เครื่องดื่มรีฟิล : 36 บาท + ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% = รวมเป็นเงิน 348 บาท ร้าน สุกี้ตีหม้อ เป็นบุฟเฟต์ที่รวมทั้งชาบูและปิ้งย่างไว้ที่เดียว มีทั้งเนื้อ หมู ซีฟู้ด ของทานเล่น และของหวานครบมาก เข้ามาในร้านเลือกที่นั่งได้เลย มีทั้งโต๊ะเดี่ยวและโต๊ะใหญ่ จากนั้นเดินหยิบวัตถุดิบเองได้แบบไม่อั้น โซนเนื้อมีทั้ง เนื้อออสเตรเลียถาดเหลือง, ริบอา...อ่านต่อ

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
4968516.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2026
ดูแล้ว 9
Quality Review
ของเด็ดประจำหัวหิน

🍲🔥 แวะตีหม้อกันที่หัวหินมั้ยจ๊ะ? วันนี้ขอพาไปโดนร้านบุฟเฟต์ที่เปิดโต้รุ่งยันตี 5 “สุกี้ตีหม้อ” ชาบู + ปิ้งย่างจัดเต็ม ที่สายกินต้องร้องว้าวแบบเสียงหลง เพราะของเยอะมาก ชนิดที่เดินเข้าไปแล้วตาโตไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน 😋 💸 คุ้มจริง ไม่จกตาที่นี่มีเมนูให้เลือกกว่า 160 แบบ แค่ 289 บาท เท่านั้นกินได้หมดทุกอย่างในร้าน • เนื้อริบอาย สันคอวัว เนื้อออสเตรเลีย เนื้อสามชั้น • ซีฟู้ดจัดเต็ม ทั้งกุ้ง...อ่านต่อ