- รีวิว ห้องอาหารจันทร์เพ็ญพระราม 3 พระราม 3 ซอย 11

ผัดไทยอร่อยดีค่ะ
ร้านอาหารในหมู่บ้านภักดี ถนนพระราม 3 ในหมู่บ้านนี้มีร้านกาแฟสวยๆ คือร้าน go coffee อยู่ด้วยค่ะ น้องปอบสั่งผัดไทย ฿95 ผัดผักบุ้งชาวเล ฿135 ผัดไทยดูหน้าตาจืดๆนะคะ แต่รสชาติเข้มข้นใช้ได้ค่ะ เติมแค่พริกป่นกับบีบมะนาว ก็โอเคเลย ผักบุ้งชาวเล เหมือนผัดผักบุ้งทั่วไป ต่างแค่วิธีการหั่นผักบุ้ง และมีกากหมูเจียวกรอบโรยมา รสชาติใช้ได้ค่ะ

อาหารไทยดั้งเดิม บรรยากาศเหมือนทานข้าวบ้านแม่
ร้านอาหารตั้งอยู่ที่หมู่บ้านภักดี พระราม3 สามารถจอดรถแปะข้างทางเอา เมนูเป็นอาหารไทยสูตรโบราณ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย -หมี่กรอบ ตัวหมี่ทอดใหม่ไม่หืน ไม่อมน้ำมัน มีรสหวานอ่อนๆ ผสมเปลือกส้มทำให้ตัดเลี่ยนแบะให้ความสดชื่นตอนทาน -ข้าวคลุกกะปิ แนะนำให้สั่ง กลิ่นหอมกะปิไม่แรงไป รสชาติไม่แรงไป อรือยมาก -แกงส้มชะอมกุ้ง เครื่องแกงเผ็ดร้อน เปรี้ยวนิดๆกลิ่นกับข้าวอร่อยมาก -ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดมา...อ่านต่อ
ร้านเก่าแก่ ทำอาหารแบบเดิมๆดี ชอบนะ
ร้านอาหารเก่าแก่ทำอาหารได้แบบเดิมๆดีชอบ รสชาติแบบเดิมๆ อาหารแนะนำเขาจะเป็นเนื้อกรรเชียงปูกระทะร้อนก็ทำคล้ายๆออกส่วนที่เน้นไข่เป็นหลักแต่ใช้เนื้อปูแทนหอย ก็อร่อยดีค่ะ ที่ชอบของร้านนี้หมี่กรอบก็ชอบนะคะทำได้แบบเดิมๆโบราณดี พวกทอดมันปลากรายก็เนื้อเหนียวดี แน่นหนึบ ถือว่าเป็นร้านอาหารไทยแบบรสชาติไทยไทยค่ะแต่ก็เห็นมีชาวต่างชาติมาทานอยู่นะคะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยดั้งเดิม
ร้านอาหารไทยดั้งเดิม ย่านพระราม 3 ดีงาม ทานง่าย ครอบครัวมาทานกันเยอะเลยครับ มาตรฐานร้านอาหารพ่อแม่พวกเราเลยล่ะ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปาก จัดจานมาดี สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยรสดั้งเดิม
ร้านอาหารไทยที่มีเชลล์ชวนชิมและอีกหลายนักชิมการันตีความอร่อย ซ่อนตัวอยู่ในซอยพระรามสาม 11 (ซอยภักดี) ร้านค่อนข้างเก่าย้ายมาจากถนนตก อาหารรสชาติดั้งเดิมแบบที่คุ้นเคยมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
เคยรีวิว 5 ดาว แต่วันนี้มาขอดาวคืน
เคยเป็น FC ร้านนี้มานานมาก จนวันนี้ lockdown เลยอยากกลับไปซื้อข้าวคลุกกะปิมาทานที่บ้าน ตอนได้รับมาก็แหม่งๆแล้วว่าทำไมเบานัก ทั้งที่สั่งจานใหญ่ไป พอกลับมาเทเท่านั้นแหละ นี่มันกิน 2 คนยังไม่อิ่มเลยนะ จ่าย 280 ได้แค่เนี้ยะ แบบนี้สั่งที่เล็ก 140 มา 2 ที่ยังจะได้เยอะกว่าไหม หลังๆยิ่งไปทานยิ่งแพงขี้นแพงขึ้น แถมคุณภาพลดลงด้วย เคยทานแล้วรู้สึกว่าไม่ได้เติมชูรสมากมาย แต่หลังๆทานทีไร หิวน้ำ ปากแห้งทุกที ...อ่านต่อ