รีวิว Shabu De Bear ชาบู ซูชิ พระราม 3 ทรี ออน ทรี

Nantaya Thongnuepad
3 ม.ค. 2021
ชาบูเกรดพรีเมี่ยมอร่อยสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โรล, ซูชิ, แซลมอนซาชิมิ ไซส์ L, หมูดำคุโรบูตะ, กุ้ง, หอยแมลงภู่

ร้าน Shabu De Bear สาขา Tree on 3 ตั้งอยู่ชั้น 3เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู & ซูชิ โรล แซลมอนซาชิมิ มี 2 ราคา 599 บาท และ 799 บาท มีเวลาทาน 2 ชม. เราเลือกแบบ 799 บาท จะได้เพิ่มจาก 599 บาท คือ แซลมอนซาซิมิ โรล/ซูชิเอ็นกาวะ โรล/ซูชิปลาไหล โรลฟัวกราส์ไข่ปลาแซลมอน ข้าวปั้นห่อสาหร่ายหน้าตับห่าน ซูชิหอยเชลล์/ราดซอสฟัวกราส์ เนื้อวากิวคาตะโรสุ เนื้อวัวแบล๊คแองกัส น้ำซุปมีให้เลือก 4 อย่าง ซุปต้นตำหรับชาบูเดอแบร์ น้ำซุปต้มยำกุ้ง น้ำซุปใสสาหร่าย และซุปสุกี้ยากี้ ของสดเราชอบกุ้งสด หอยแมลงภู่ หมูสไลด์ พี่ชายทานเนื้อบอกว่าดีทุกตัว ผักสดกรอบมากชอบเห็ดออริจิกินกับชาบูเข้ากัน ซาซิมิ ซูชิ โรล คือดีมากแทบทุกชิ้น โดยเฉพาะเอ็นกาวะ หอยเชลล์ฮอกไกโด ซูชิกุ้งหวานอร่อยเต็มคำ น้องสาวทานปลาไหลบอกกว่าเนื้อนุ่มอร่อย ซูชิเนื้อวากิวคือดีมาก ของหวานมีไอศครีม 2 รสชาติอร่อยชื่นใจ ตอนจ่ายเงินทางร้านให้โออิชิแถมมาด้วย

Nicky666
26 เม.ย. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิว, ลิ้นวัวสไลด์

Shabu De Bear สาขา ทรีออน3 พระราม 3 พอได้อยู่ ร้านอยู่ถนนพระราม 3 ตรงข้ามโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ เยื้องๆ หน่อย ร้านอยู่ชั้น 2 ของ ทรีออน 3 ทำงานอยู่แถวนี้ 6-7 ปี เพิ่งมากินครั้งแรก คือร้านนี้ดูเงียบๆ เล็กๆ เดินผ่านทีไรไม่ค่อยมีคนเลยไม่เคยกิน วันนี้มากับแฟนลองซะหน่อยก็ดี เป็นร้านชาบู บุฟเฟ่ต์ ที่มีซูชิให้สั่งด้วย รสชาติโดยรวมโอเคนะ ไม่แย่ แต่ก็ไม่มีไรตื่นเต้น เราสั่ง แบบราคา 599++ บาท ...อ่านต่อ

Bangearn Life
194943
20 มี.ค. 2022
เนื้อคือดีย์ ซูชิก็ดีย์ ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, แซบมอน ซาชิมิ ไซส์ L

เราเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ 799 สั่งได้ทุกอย่าง น้ำซุปมี4แบบ เลือกได้2แบบ เลือกต้นตำรับกับสุกี้ยากี้ อร่อยทั้ง2แบบ น้ำจิ้มก็ดี ส่วนตัวเนื้อโอเคเลยดีมาก ซูชิก็ดีมาก ดีทุกคำไม่ผิดหวัง น้ำดื่มเลือกชาเขียวเป็นแบบรีฟิล มีของหวานเป็นไอติม โดยรวมคือประทับใจ พนักงานบริการดี ร้านไม่แออัด อยู่ชั้น2ของ tree on 3ดูเพิ่มเติม

ploypineappz
2k8058.1k
22 พ.ค. 2017
ของโอเค เสียดายตรงไม่มีขนมค่ะ ~~

📍Shabu de bear สาขา tree on tree พระรามสาม ร้านชาบูใหม่ๆ เปิดเพียบเลย ส่วนร้านนี้ก็มีหลายสาขาเลยค่ะ ทั้งที่เชียงใหม่ และ im park จุฬา วันนี้มาลองสาขา tree on tree ชั้น 2 เป็นสาขาเปิดใหม่ บุฟเฟต์ที่นี่จะมี 2 ราคา คือ 599฿ และ 799฿ มีชาบูซูชิ ให้เลือกทานในเวลา 1.30 ชม. ร้านมีน้ำซุปให้เลือก 4 รสคือ ต้นตำรับชาบูเดอแบร์ สุกี้ยากี้ ต้มยำกุ้งน้ำข้นและ ซุปสาหร่าย ส่วนตัวสำหรับรสชาติ ใช้ของดี ข้าวป...อ่านต่อ

jaaaalovestoeat
20 เม.ย. 2017
เหมาะกับสายเนื้อที่พร้อมลุย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พอดีเห็นใน FB ทางร้านบอกว่าเนื้อที่นี่เด็ด เลยมาลองว่าจะเด็ดจริงรึเปล่า เราเลือกแบบ Premium 799.- เนื้อสไลด์มาบางกำลังดี จุ่มๆแกว่งๆแป๊บเดียวก็ทานได้ละ ที่ชอบสุดคงเป็นเนื้อวากิวคาตะโรสุกับเนื้อแบล็คแอนกัส ซุปเลือกได้ 2 แบบ ชอบซุปสุกี้ยากี้เพราะต้มแล้วได้รสชาติกว่าซุปต้นตำรับ ซาชิมิแซลม่อน จัดว่าโอเคเลยค่ะสำหรับบุฟเฟ่ต์ สด ชิ้นใหญ่ ซูชิปลาไหล เป็นเป้าหมายหลักของเราวันนี้ แต่ว่าไม่ค่อยประทับใ...อ่านต่อ

Pongoreo
14 มิ.ย. 2017
ใครชอบทานเนื้อ ต้องถูกใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ิิBlack Angus, Wakyo, KUROBUTA

ร้านอยู่ชั้น 2 ของโครง Tree on Three พระราม 3 เดินทางมาไม่ยาก ลงสถานี BRT เจริญราษฎร์ก้อถึงเลย ร้านตกแต่งได้น่านักดีครับ มีโต้ะไม่มาก ไม่น้อย ราคาอาหารมีให้เลือก 2 ราคา คือ 599 กับ 799 ต่างกันที่ 799 มีเพิ่ม เนื้อ กับ ซุชิ ซาชิมิ ที่ premium มากกว่า ที่ผมพูดว่าคอเนื้อต้องชอบ คือ ที่นี่ราคาคุ้มมากสำหรับคนที่ทานเนื้อ มีเนื้อดีๆให้เลือก มากมาย ตัวอย่าง Black Angus, Wagyu ซึ่งแค่ทานเนื้อก้อคุ้มแ...อ่านต่อ