รีวิว Gateaux House เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

papa🎯
7 ก.ย. 2019
ลอง "ปังนม(ผง)เปื้อนไข่เค็ม"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, เค้กกล้วยหอม

Gateaux House สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ร้านเปิดโล่ง มีขนมวางเต็มชั้น เยอะดี มีที่นั่งด้านข้างด้วย พนักงานบริการดี ชิ้นเดิมๆ คือ เอแคลร์ & เค้กกล้วยหอม ... เจอ ปังนม(ผง)เปื้อนไข่เค็ม (ขนมยอดฮิต ช่วงนั้น) ลองดูหน่อย แต่ความอร่อยยังไม่ค่อยได้ ⭐⭐⭐

หน้าร้าน
หน้าร้าน
เอแคลร์
เค้กกล้วยหอม

Littaaa
2k1.9k14.8k
5 พ.ค. 2025
Grab and Go สะดวกสุดๆ

วันนี้มาแบบรีบซื้อรีบกลับมาค่ะเพราะว่าเราหิวก็เลยอยากจะรีบมาหาอะไรทานที่อารมณ์แบบ grab and go ค่ะ โชคดีนะคะห้างนี้จอดรถฟรีแล้วก็เลยรีบวิ่งลงจากรถมาซื้อได้ค่ะ แล้วอาหารแซนด์วิชอะไรพวกนี้ก็ไม่แพงด้วยค่ะ โชคดีที่คนต่อคิวไม่เยอะค่ะเราก็เลยซื้อแล้วแล้วก็วิ่งออกห้างได้เลยค่ะ 🤣 รีบมาก รีบกลับบ้านไปดูซีรี่ย์ค่ะ กินขนมปังไป (ลืมถ่าย) ดูไป คือดีต่อใจมากค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

moeipybara
17 พ.ย. 2023
เค้กรสชาติดี ขนมปังนุ่มมากๆ เมนูหลากหลายค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กช็อกโกแลตนมสด

🎂 เค้กช็อกโกแลตนมสด - รสชาติค่อนข้างถูกใจ ตัวขนมปังนุ่มมากๆไม่มีความร่วนเลยแม้แต่น้อย ครีมก็ละมุนจุ้น สปริงเกิ้ลรสช็อคโกแลตตรงก้นเค้กก็ช่วยเพิ่มความอร่อยได้ดีค่ะ 📖 เมนู - ทางร้านจะมีเมนูเค้กให้เลือกมากมาย เหมาะกับการซื้อไปฉลองวันเกิดมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเค้กนมสดสามรส, เค้กวานิลานมสดบลูเบอร์รี่, และเค้กนมสดมะพร้าวน้ำหอมค่ะ 🚗 ตำแหน่ง - ร้านอยู่ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3 โซนพลาซ่า แ...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
29 มิ.ย. 2019
โปรวันเกิดร้านซื้อเค้ก 1 ปอนด์ แถมฟรีอีก 1 ปอนด์ ไปเลยจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กนมสดสามรส ก้อนละ (2.5 ปอนด์), เค้กกาแฟอัลมอนด์

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นประจำปี ของร้านการ์โต้ว์ เฮ้าท์ โปรวันเกิดร้าน พิเศษซื้อเค้ก 1 ปอนด์ แถมฟรีอีก 1 ปอนด์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มิย. - 7 กค.62 (สามารถฝากเค้กได้ 1 ก้อน และมารับเค้กภายในวันที่ 11 กค.) โปรดีดีแบบนี้ต้องไม่พลาด เราเลือกเป็นเค้กนมสดสามรส ราคาก้อนละ 640 บาท และเค้กกาแฟอัลมอนด์ ราคาก้อนละ 620 บาท 2 ก้อน จ่ายในราคาเพียง 640 บาท เท่านั้น สุดคุ้มจริงๆ ค่า - เค้กนมสดสามรส มีความน...อ่านต่อ

30 ม.ค. 2017
เค้กนมสดอร่อยจนต้องซื้อยกปอนด์
เด็กเหม่ง'ยอดนักชิม🍴
29 ธ.ค. 2016
ร้านเบเกอรี่อบสดหลากหลาย รสชาติอร่อย มีที่นั่ง พนักงานบริการดีรวดเร็ว ราคากลางๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเนยสดชาร์โคล, ชาดำเย็น

ร้าน กาโตวเฮาส์ ร้านเบเกอรี่ที่มีสาขาหลากหลาย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ มีเมนูหลากหลายส่วนร้านนี้มีบริการเครื่องดื่มและกาแฟสด ส่วนเบเกอรี่มีเมนูหลากหลาย อาทิเช่น ขนมปัง พาย พัฟ ทาร์ต เค้ก เค้กวันเกิด มีบริการอุ่นร้อนพร้อมเสริฟ์ในร้าน มีที่นั่งมากกว่า5ที่ดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2014
ร้านเบเกอร์รี่นั่งเล่นชิวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเพราหมู

สาขานี้อยู่ที่ชั้น 2 ค่ะ ร้านอยู่ใกล้ๆกับธนาคารไทยพาณิชย์ ในร้านจะมีโต๊ะให้นั่งอยู่ 3-4โต๊ะ ร้านไม่ใหญ่มากค่ะ เมนูดังเห็นจะเป็น ขนมปังกระเพราหมูค่ะ ไส้เยอะ ทะลักเลยค่ะตัวนี้ ส่วนเราาทานเป็น เครปครีมกล้วหอมค่ะ ตัวเครปนุ่มๆครีมเบาๆ อร่อยดีค่ะ แต่เสียที่ช็อคโกแลตที่เคลือบครีมมันไม่เข้มข้นเลย ไม่งั้นคงอร่อยกว่านี้ดูเพิ่มเติม