4.1

รีวิว Kurabu35 Izakaya

Pia Patrisha
7 ส.ค. 2023
Izakaya in the neighborhood 🏮
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแระ, ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด

Karabu35 Izakaya ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธิน มีที่จอดรถ เดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีรัชโยธินแล้วเดิน skywalk ต่อมาเล็กน้อย ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีดนตรีสด บรรยกาศชิลๆสบายๆ แซลมอนสไปซี่โรล (138฿+) มี 4 ชิ้น เนื้อแซลมอนแล่บาง ชซอสที่ราดรสจัดไปหน่อย กลบรสชาติทุกอย่างหมดเลย เนื้อย่างยากิโทริ (98฿+) หนึ่งจานมี 2 ไม้ เนื้อมี texture ให้เคี้ยว ไก่ย่างยากิโทริ (68฿+) มี 2 ไม้เช่นกัน เนื้อนุ่ม หอม อันนี้อร่อยดี ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด (118฿+) ให้ปริมาณเยอะ ไก่ทอดใหม่ๆ กรอบอร่อย ไอศครีมบลูเบอรี่โยเกิร์ต (59฿+) เป็นถ้วยมีช้อนอยู่ใต้ฝา ชาเขียวฟูจิ (38฿) เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งเปล่าฟรี จุดเด่นคือมีถั่วแระเสิร์ฟฟรีขอเติมได้ด้วย ทานเสร็จมีชาร้อนหอมๆให้ดื่มปิดท้าย รสชาติอาหารอาจจะไม่ได้ว้าวมาก แต่พนักงานบริการดี เพลงเพราะ โดยรวมประทับใจค่ะ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00น. ☎️ 097 238 7856 📍 RHJC+Q8 Bangkok #Amazingthailand โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ

ถั่วแระ
ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด

PaidiPaidiGogo
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
🎌 พามาทานร้านอิซากายะที่ออฟฟิศแถวนี้เขารู้กันว่า “เด็ดจริง!”
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนสไปซี่โรล

มีทั้งดนตรีสด อาหารญี่ปุ่นแน่นๆ หลากหลายสไตล์ ใครอยากได้ฟีลญี่ปุ่นแท้ ต้องมาที่นี่เลยครับ Kurabu35 Izakaya ✨ แต่จะให้ครบฟีลจริงๆ ต้องมีตัวนี้เลย — HAI Umeshu 🍑 เข้ามาข้างในบอกเลยว่าเหมือนวาร์ปไปโตเกียว! 🇯🇵 บรรยากาศอบอุ่นแต่คึกคัก มีโต๊ะไม้ บาร์เครื่องดื่มครบ พาใครมาทานก็ต้องประทับใจแน่นอน เมนูญี่ปุ่นที่นี่เยอะมาก ทั้ง 🍣 แซลมอนโรล 🥗 ยำแซลมอน 🍛 ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ และที่ห...อ่านต่อ

NSJ
31 มี.ค. 2024
อิซากายะคุ้มๆราคาไม่แรงมีอยู่จริงพิกัดรัชโยธิน
เมนูเด็ด: ยากิโทริ, แซลม่อนสไปซี่โรล

ตั้งแต่ไปทานร้านแนวอิซากายะมาต้องพกแบงค์เทาๆไปใบสองใบเป็นอย่างน้อย แต่ในที่สุดเราก็เจอร้านที่มาตรฐานดี บรรยากาศเป๊ะ อาหารและดริ้งรสชาติตามต้นตำรับญี่ปุ่น ที่สำคัญมันไม่แพงงง ทางมีแถมเอดามาเมะฟรีโฟลว์ด้วยกินอิ่มเพราะนี่แหละ ตอนคิดเงินทางร้านจะเสิร์ฟชาเขียวร้อนๆหอมๆให้ด้วย โคตรคุ้มกว่านี้มีช่วยวานบอกด้วยจ้า ยากิโทริราคาดีตกไม้ละ 30฿ ชิ้นโตๆย่างมาดีเลยสไตล์ย่างเกรียมหนังกรอบเนื้อในนุ่มฉ่ำซอส กิน2...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k23.1k
18 ต.ค. 2022
Nice live music band
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Roll

มาครั้งแรกค่ะกับร้านนี้ โดยรวม ชอบนะคะ เป็นร้านกะทัดรัด ที่ไม่ใหญ่ แต่ มีดนตรีสด ร้องดี วนมาอยู่ค่ะ ยิ่งดึกๆ ยิ่งเล่นเพลงเอ็นเตอร์เทน ดีค่ะ ส่วนเมนูอาหาร ใช้ได้เลยค่ะ พวกเมนูโรล โอเคเลยค่ะ โซจู ก็มีแก้วน้อย เเช่เเข็งมาให้ค่ะ โดยรวมประทับใจค่ะ อ่อ ลองสั่งเมนูปิ้งย่าง มา ส่วนตัวยังไม่ค่อยอินเท่าไรค่ะ แต่ใครอยู่แถวนี้ก็แนะนำมานะคะ จอดรถได้ที่หลังร้านค่ะ หรือ เสนาเซนเตอร์ เหมา 50 บาท แล้วเดินมาค่ะดูเพิ่มเติม

YimmiY
13 ม.ค. 2021
ร้านอิซากายะนั่งชิล ๆ อาหารราคารับได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กึ๋นไก่ย่าง, เห็ดออรินจิย่าง

ไปทานเพราะรุ่นพี่ที่เรียนด้วยกันแนะนำค่ะ ร้านค่อนข้างเล็ก ๆ นะคะ อาหารดี กึ๋นย่าง ไก่ย่างเด็ดมาก พวกข้าวปั้นก็ดี เห็ดย่างก็ชอบมาก ถ่ายรูปมาไม่หมดค่ะ เพราะสั่งเยอะมาก จริง ๆ มีพวกโปรเบียร์ด้วยแต่เราไม่ทานอยู่แล้วค่ะ อาหารตกคนละ 500 นิด ๆ คือราคาไม่ได้ถูกนะคะ แต่ก็รับได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2022
เฉยๆทั้งรสชาติและบริการ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านเล็ก เสียงดัง เมนูไม่ค่อยเยอะ ร้านติดถนนและไม่มีที่จอด ต้องไปจอดที่อื่นอ่านต่อ