- รีวิว Fourbuta Cafe @ สวนน้องสตาร์ รังสิต-นครนายก

ร้านใหญ่ มุมถ่ายรูปเยอะ
ร้านอีกหนึ่งร้านที่แวะเข้าไปเช็คอิน ถ่ายรูประหว่างทางที่จะกลับบ้าน อยู่เส้นถนน 305 มีป้ายบอกทางเรื่อยๆเลยแวะเข้าไปทานได้ง่ายหน่อย ไม่เลย ร้านใหญ่ มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย แต่ไปช่วงแดดแรง ทนไม่ไหวเหมือนกันเลยไม่ค่อยได้รูปมาเท่าไหร่ สั่งกาแฟ espresso เย็นมาทาน แล้วก็ซื้อเค้กกล้วยหอมที่ว่าเป็น signature ของร้านกับบราวนี่มาฝากเขา รสชาติที่ทานของกาแฟ ยังเป็นรสเข้มหวานนะ ทานได้ ส่วนเค้กไม่ได้ชิม

ร้านกาแฟบรรยากาศใช้ได้ริมทางรังสิตนครนายก
ร้านกาแฟริมทางถนนรังสิตนครนายก มีทั้งส่วนที่เป็นของห้องแอร์และส่วนที่เน้นบรรยากาศ Outdoor ถ้าอากาศร้อนจะอยู่ในห้องแอร์ก็ดีแล้วค่อยเดินไปถ่ายรูปวิวนา เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป Rook and His Ocean เป็นกาแฟคล้ายๆกับคาราเมลแมคเคียโต้เย็นแต่ใส่ syrup หลายอย่าง และมีใส่syrup ที่เป็นสีฟ้า รสชาติโดยรวมๆก็เหมือนกับกาแฟเย็นลาเต้ใส่คาราเมลทั่วๆไป มีรสเฉพาะบางอย่างนิดหน่อย รสชาติก็โอเค ส่วนตัวกาแฟก็หอมพอใช้ไ...อ่านต่อ
วิวดี เครื่องดื่มโอเค ราคาไม่แรง
มาไหว้พระที่นครนายก ก่อนกลับเลยหาคาเฟ่แวะสักหน่อย เปิดมาเจอร้านนี้ เป็นคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้ ให้อารมณ์เหมือนมาดื่มด่ำธรรมชาติพร้อมกับหาเครื่องดื่มดับร้อน ขนมทานเล่นก็มีให้เลือกทานหลายเมนูค่ะ แต่เรามาด้วยความอิ่ม เลยสั่งเครื่องดื่มและเฟรนฟรายด์มาทานเล่นเพลิน ๆ แนะนำสำหรับใครผ่านมาแถวนี้ หรือแวะมาเที่ยวนครนายก อย่าลืมมาลองดูนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านFourbuta
ร้านFourbuta หมายถึงหมู4ตัวนั่นเอง ร้านนี้ต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าชอบบรรยากาศที่สุดเลย นอกจากจะโอ่อ่า สบายตาแล้ว ยังมีสวนให้เดินสดชื่นมากเลยค่ะ ภายในสวยยังออกแบบผสมสถานกับการเรียนรู้คู่กันไป กลับมาที่อาหารนอกจากตะหน้าตาน่าทานแล้วรสชาติยังให้ผ่านด้วยค่ะ มีทั้งอาหารคราว เครื่องดื่ม และของหวานให้เลือกมากมายเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ ในสวน
เป็นคาเฟ่เล็กๆ ใช้พื้นที่บริเวณเดียวกับสวน ที่ตกแต่งไว้ให้นีดท่องเที่ยวได้เข้ามาถ่ายภาพ คาเฟ่ มีทั้งโซนเอาท์ดอร์ และโซนห้องแอร์ สั่งเครื่องดื่ม และอาหาร ได้ที่เคาท์เตอร์ ชำระเงิน จากนั้นจะได้หมายเลขมา เลือกที่นะ่งตามชอบใจ แล้วรอเครื่องดื่มมาเสริฟได้เลยค่ะ เครื่องดื่มรสชาติถือว่าดี แต่ขอตัดคะแนน เพราะได้เครื่องดื่มไม่ตรงที่สั่ง ถึง2 แก้วดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟฟาร์มเล็กๆ วิวทุ่งนา @ สะพานทุ่งรวงทอง
เสาร์-ทิตย์ไม่รู้ว่าจะไปไหนกัน ลองแวะมานั่งพักผ่อนหย่อนใจกันที่ร้านกาแฟแห่งนี้กันมั๊ย "Fourbuta Cafe" ร้านกาแฟวิวทุ่งนาและฟาร์มขนาดเล็ก ✒ Fourbuta นั้นมีความหมายนะ คำว่า Four แปลว่า 4 ส่วนคำว่า Buta แปลว่า หมู 🐷 เมื่อนำมารวมกัน Fourbuta จึงมีความหมายว่า หมูสี่ตัว 🐷 🐷 🐷 🐷 นั่นเอง แหมๆๆๆ น่ารักใช่มั๊ยล่ะ คอนเซ็ปร้านคือตามรอยพ่อ ที่ผสมผสานทั้งร้านกาแฟและการปลูกผักสวนครัว ทำไร่ ทำนา [บรรยา...อ่านต่อ