รีวิว Samurai Salmon Delivery นวมินทร์

23 มิ.ย. 2015
อร่อย แต่รอช้าไปนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ด้วยความที่อยากกินแซลมอนซาชิมิมากๆ แต่ขี้เกียจจะออกไปไหนมาไหน ส่องเพจ Samurai sushi มาก็นาน เลยจัดซะหน่อยเลย สั่งไปไซส์ m 690 บาท + ค่าจัดส่งอีก 150 ตกลงกันไว้ว่ามาส่งประมาณ 4 โมงเย็น ไอ้เราก็ไม่เป็นอันทำอะไร ตั้งหน้าตั้งตารอ ไม่กินไรทั้งนั้น เพราะสั่งมากินคนเดียวเลย กลัวกินไม่หมด ตู้เย็นก็ไม่มีเราอยู่หอ ปรากฏ 5 โมงก็แล้วยังไม่มาส่ง รอได้ รออยู่นาน โทรถามจนสุดท้าย มาถึงตอน เกือบ 1 ทุ่ม นาทีนั้นคือทั้งเฟลทั้งดีใจ ว่าได้กินสักที แต่ทำไมมันเลทขนาดนี้ สั่งก็สั่งล่วงหน้า บอกว่าส่งได้ตอนเย็นก็โอเค ทั้งๆที่สั่งล่วงหน้าควรกำหนดเวลาได้ แต่พอได้ลองกินก็ชื่นใจอร่อยจริงๆ แต่ถามว่าเดอะเบสไหม ก็ไม่นะ เอาจริงๆถ้าอยากกิน ออกไปห้างแล้วซื้อเอาตามท็อปก็ได้ คือมันเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากออกไปไหน หรือนัดเพื่อนมากินข้าวที่บ้านไรงี้จริงๆ ทานคนเดียวหมดนี้มื้อเดียวก็ไม่ไหว แต่อร่อยไหม ตอบเลยว่า อร่อยค่ะ

popsagainstdieting
30 พ.ค. 2019
แซลมอนไม่ค่อยสด เนื้อไม่แน่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เห็นรีวิวร้านนี้ดี ใน Facebook page ก็มีแต่คนชมรัวๆ เราก็เลยคาดหวังไม่มากว่ามันจะต้องดีแน่ๆ เราเป็นคนชอบกินแซลมอนมากกก 😍 ชอบสั่ง delivery เป็นถาดมานั่งกินที่บ้าน เคยสั่งมาหลายเจ้า ราคาก็แตกต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่คุณภาพจะดีมาก คราวนี้เลยลองสั่ง Samurai ดูเพราะอยากกินโฮตาเตะกับหมึกดองวาซาบิ เจ้าที่สั่งประจำไม่มี 😛 สั่งไปตอนบ่ายๆให้มาส่งตอนหกโมงครึ่ง ทางร้านแจ้งเวลาส่งประมาณ 18.00-18.30 คนส่งโทรใ...อ่านต่อ

dgkjoe@gmail.com
เจ้าของสถานที่
12 พ.ค. 2020
สวัสดีครับ ขอบคุณที่มารีวิวนะครับ แซลมอนของที่ร้านเป็นแบบสด 100% ครับ และแล่ใหม่ทุกครั้ง ไม่ผ่านการฟรีซใดๆครับ ความสดที่คุณลูกค้าแจ้งอาจเป็นเพราะคนส่งไม่มีกล่องเก็บความเย็นเหมือนคนส่งทางร้านโดยตรงครับ เลยเสียความเย็น ตอนนี้ทางร้านให้แผ่นน้ำแข็งกับคนส่งแล้วครับ ส่วนมันปูของเราเป็นแบบเข้มข้นครับราคาสูง หมึกดองวาซาบิปกติเป็นแบบนั้นอยู่แล้วครับ สินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง ทานได้ครับ ยังไงทางร้านขออภัยด้วยนะครับ และจะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นครับ ขอบคุณครับ
17 ต.ค. 2015
samurai salmon delivery

เป็นร้านแบบ delivery ต้องโทรสั่ง เนื้อปลา salmon หนาดี และ นุ่ม ได้ลิ้มรสชาติปลาแซลมอนจริงงจริง เนื้อแน่น ละก็รู้สึกได้ว่าตัวปลาสด มีความอร่อยอยู่ในตัวปลาแซลมอน สามารถกินได้แบบไม่ต้องปรุงรสชาติอะไรเลยดูเพิ่มเติม

18 พ.ค. 2015
salmon+ข้าวหน้าปลาไหล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคากลางๆ แซลมอนรสชาติดีคะ ไม่คาว เลือกได้ว่าจะเอาแบบไหน เราไม่ชอบมันเยอะไม่เอาท้องปลาแซลม่อน ข้าวหน้าปลาไหลก็อร่อยดี รสชาติที่คนไทยน่าจะชอบ เราว่าอร่อยกว่าญี่ปุ่นแท้ ที่ญี่ปุ่นจะเน้นเค็ม+ปลาน้อย ราคาก็พอกันคะ(เพิ่งกินมาเมื่อวานซืน2600-3000เยน) ส่วนสาหร่ายเย็นไม่ค่อยสด สรุปโดยรวม อร่อยจ้า สดอร่อย 8/10 *สำคัญต้องบอกเวลาล่วงหน้านะคะ อย่าสั่งตอนหิว เดี๋ยวจะรอนานจ้าดูเพิ่มเติม

TudTue Mariposa
6 ก.พ. 2017
Salmon delivery

เนื่องจากเคยสั่ง Salmon ของเจ้านี้มาแล้วครั้งหนึ่งเลยติดใจ เลยสั่งอีก ชุดที่สั่งเป็น Salmon sashimi size m ราคา 690 บาท แล้ว ข้าว+ชุปมิโซะ ราคา 39 บาท รวมกับค่าส่ง 70 บาท รวม 799 บาท (ส่งแถวโลตัสพระราม1) ตัวแซลมอนสดมาก เขาแถมท้องให้ด้วย อร่อย สด มัน ชอบมากๆดูเพิ่มเติม

Suparak Yippee
24 เม.ย. 2016
อยู่ต่างจังหวัดก็ได้ทานแซลม่อน !
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำสาหร่าย

มาเที่ยวบ้านเพื่อนที่จังหวัดชุมพร ทางร้านก็จัดส่งให้ทางรถทัวร์ แพคมาอย่างดี เปิดกล่องมายังเย็นอยู่เลย เริ่ดมาก อร่อยฟิน - ยำสาหร่าย 190 บาท กระปุกใหญ่โตมาก - แซลม่อนซาชิมิ ไซส์ L ใหญ่โตจนต้องขอยอมแพ้ - ปูอัด 290 บาท เด็กๆฟาดเรียบ - กิมจิ 190 บาท ทานไม่หมด เอาไปผัดหมูต่อ ทางร้านส่งทั่วประเทศจริงๆ เอาไว้จะอุดหนุนใหม่น๊า :)ดูเพิ่มเติม

3.7