3.6

รีวิว ปีกไก่ย่างสิงคโปร์

Dome Jantaphat
10 ก.ค. 2017
ธรรมดา ได้ที่หนังกรอบ และชิ้นใหญ่ ปีกละ 35 บาท

ตามมากินเห็นหลายคนบอกอร่อย สั่งแล้วนั่งรอย่างนานพอสมควรครับ แต่ก็เพราะเค้าย่างตอนคนสั่งครับ พอได้ที่ ก็จัดไปคนละ 2 ปีก บอกเลยครับว่ามันธรรมดา มันไม่มีรสชาติ​เท่าไหร่ ผมตัดสินได้ภายในทันทีว่าครั้งเดียวก็พอครับ ปีกไก่ย่างของไทยอร่อยกว่าเยอะครับ ข้าวเหนียวก็ไม่ได้ น้ำจิ้มแจ่วก็ไม่ถูกปาก ช่วยดึงความอร่อยของปีกไก่ไม่ได้เลยครับ ได้ตรงความสะอาด การนำเสนอ และมาตรฐาน​เท่านั้นครับ

ปีกไก่ย่าง

6 ม.ค. 2015
25.- ต่อปีก ไม่ต้องบินไปถึงสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ย่าง

คนไม่กลัวเก๊าเชิญทางนี้!!! ปีกไก่ย่างสูตรสิงคโปร์รสชาดเข้มข้น ย่างทานร้อนๆอร่อยดีเกรียมๆกรอบๆ ยิ่งปลายปีกยิ่งอร่อย555 ทานกับน้ำจิ้ม เหมือนแจ่วๆไงมิรุ แต่ก้ออร่อยดีนะ เค้าขายเป็นชุดนะ ชุดละ2ปีก50บาท ก้อโอนะเพราะปีกจัมโบ้มาก อร่อยดีครับ จอดรถข้างทางลำบากหน่อยแต่ถ้าได้ทานบอกได้คำเดียวว่า "ฟิน"ดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
10 ก.พ. 2016
ปีกไก่ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มหนังกรอบ

ปีกไก่ย่างสิงคโปร์ อาหารชื่อไม่คุ้น หน้าตาแปลก ก่อนหน้านี้ เคยชิมสมัยเค้าขายอยู่แถวเหม่งจ๋าย ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ The Scene ริมถนนทาวอินทาว เจ้าของเป็นคนสิงคโปร์บอกว่าเป็นสูตรดั้งเดิม ร้านเล็กๆแบบซื้อกลับบ้านอย่างเดียว ไม่มีที่นั่งกิน ขายแต่ปีกไก่ย่าง พร้อมข้าวเหนียวและน้ำจิ้ม "ปีกไก่ย่างสิงคโปร์" จะต่างจากปีกไก่ย่างบ้านเรา เค้าใช้ปีกไก่ชิ้นใหญ่ทั้งชิ้น แบบไม่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ หมักเครื่...อ่านต่อ

bordinmee
9 ต.ค. 2016
ปีกไก่ย่างสิงคโปร์ แล้วตัวกับน่องไก่ทอดที่ไหน?

ผ่านร้านนี้ก็บ่อยก็อยากจะรู้มานานแล้วว่ารสชาติจะเป็นยังไง วันนี้ขอพุ่งตรงเข้าไปสั่งกินเลยแล้วกัน ร้านอยู่ติดถนนใหญ่สังเกตุได้ง่ายๆ ทั้งร้านมีเมนูเดียวเลยคือปีกไก่ย่าง ถ้าเป็นชิ้นๆล่ะ 35 บาท แต่ถ้าเป็นเซ็ตจะอยู่ที่ 99 บาท สั่งปุ๊บก็รออุ่นไก่แปปนึงรอประมาณ 4-5 นาทีก็ได้ไก่มา รสชาติดีเค็มๆ มันๆ ทานได้ลื่นเลย 3 ชิ้นถ้ามีข้าวเหนียวด้วยนี่น่าจะแจ่มเลย ให้ไปเลย 7/10 ครับดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
22 พ.ย. 2014
ไก่ย่างสูตรสิงค์โปร์ มาถึงเมืองไทยแล้ว

ถ้าใครเคยไปเที่ยวสิงค์โปร์คงจะเคยเห็นในฟู้ดคอร์ดหลายๆแห่ง จะมีร้านไก่ย่างรูปแบบประมาณนี้ขายอยู่ คือจะเน้นที่ขายปีกเต็มย่างเตาไฟร้อนๆเกรียมๆหน่อย ส่วนร้านนี้ตั้งอยู่แถวเม่งจ๋ายใกล้ร้านขาหมูเม่งจ๋าย เจ้าของเป็นอาเฮียน่าจะมาจากสิงคโปร์เลย ด้วยรูปแบบและหน้าตาเรียกว่าใกล้เคียงมากๆเลยครับ ส่วนรสชาติ ด้วยความที่มาใหม่ๆการตอบรับอาจยังไม่แรง เท่าที่ควร ไก่ก็จะยังไม่ร้อนฉ่าเหมือนต้นตำหรับ ส่วนรสช...อ่านต่อ

ปีกใช้แบบเต็ม
Ning Laksana
18 ก.ค. 2015
ปีกไก่ย่างหนังกรอบ หอมกลิ่นควันไฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปี่กไก่ย่าง

ปีกไก่ย่างหนังกรอบสไตล์สิงคโปร์ ย่างกันสดๆ ไม่มีการย่างทิ้งไว้ กินร้อนๆ อร่อยดีค่ะ หนังด้านนอกกรอบ เนื้อด้านในชุ่มฉ่ำ ไม่รู้ว่าเค้าย่างยังไงนะคะ แต่เนื้อข้างในมันชุ่มฉ่ำมาก แล้วก็ร้อนมากด้วย ราคาชิ้นละ 25 บาท แต่ต้องซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไป น้ำจิ้มก็รสชาติดีใช้ได้ เป็นน้ำจิ้มแบบข้นๆ ไม่เผ็ดมาก แนะนำเพิ่มเติมว่า กินร้อนๆ จะอร่อยที่สุด เพราะว่าหนังจะกรอบอร่อยมาก แต่ถ้าทิ้งไว้จนเย็น จะแอบเลี่ยนๆ ...อ่านต่อ

ปีกไก่เน้นๆ ชิ้นใหญ่ๆ ซูมดูใกล้ๆ ไก่ไก่ไก่หน้าร้าน

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13