3.5

รีวิว ราดหน้าก๊กฮัว

dew
9 ส.ค. 2016
ราดหน้าผัดซีอิ๊วเจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า, เส้นใหญ๋ผัดซีอิ๊ว

นานๆ จะได้กลับมากินข้าวที่บ้านสักที ปกติที่บ้านมักจะมาซื้อกับข้าวที่หน้าศาลประจำ ยิ่งราดหน้าผัดซีอิ๊วเจ้านี้พ่อผมชอบกินอยุ่บ่อยๆ น้ำราดหน้าและเส้นไม่เหนียวหนืดเกินไป นุ่มกะลังดี ให้ทั้งผักทั้งหมูเยอะดีด้วย ราคาแค่ 35-50 ด้วย ไม่แพงเรย

หน้าร้าน
ราดหน้า

Metto
16 พ.ย. 2025
ต้นตำรับราดหน้าเมืองชล เจ้าเก่าหน้าศาล @ราดหน้าก๊กฮัว ชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍜 หมี่กรอบราดหน้า. (ราคา 50 บาท.)

ราดหน้าเมืองชล ดูน่าอร่อย เพราะของกินเยอะมากหน้าศาลเมืองชลบุรี แล้วดูราดหน้าร้านนี้ขายดีน่าจะอร่อยนะ • ราดหน้าออกจืดมาก เส้นอร่อย แต่ไม่ค่อยหอมกลิ่นควัน หมูนิ่มแบบกระด้าง ไม่นุ่มแบบเอมไพร์แบบนั้น ดูออกโบราณๆ แนวแบบร้านตามสั่ง • ราคาเหมาะสมกับปริมาณ สั่งพิเศษเพิ่มเส้นไปล้นจานเลย • มุมมอง Metto // ธรรมดา กินได้ ถือว่าถูกดี ปริมาณเยอะ คุ้มตรงนี้ #TasteTheFestive #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Zuwijame w. 👽
24 ส.ค. 2024
ราดหน้า ผัดซีอิ๊วหน้าศาลชลฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ๋ผัดซีอิ๊ว

โดยรวมรสชาติทานได้ครับ ชอบผัดซีอิ๊วรสชาติอร่อยมาก อันนี้ให้5เต็มเลย แต่ราดหน้าออกไปทางจืด เหมือนขาดอะไรไปซักอย่างต้องปรุงเพิ่มเยอะพอสมควร ราคาใช้ได้ครับราดหน้า 45 ผัดซีอิ๋ว 50 บาท บรรยากาศภายในร้านโอเคอยู่ครับแต่มียุงพอสมควรดูเพิ่มเติม

โบจัง
29 ก.ย. 2017
ราดหน้า ผัดซีอิ้ว เจ้าเก่าหน้าศาลฯ

ร้านนี้อยู่ตรงลานขายอาหาร หน้าศาลฯ นับเป็นเจ้าดังที่สุดในย่านนั้นที่ขายราดหน้า ผัดซีอิ้ว เขาทำอร่อยดี ปราศจากคู่แข่งที่ฝีมือสูสีทัดเทียมกัน ลูกค้าขาประจำจึงเยอะเป็นพิเศษ ต้องรอคิว แต่ครั้งล่าสุดนี่สิ เราไปกินมา เหมือนรสชาติจะเปลี่ยนๆเพี้ยนๆไปนะ คือ ทำออกหวานนนน มากกว่าแต่ก่อน รู้สึกไม่ค่อยปลื้มง่ะ จึงให้แค่3ดาวดูเพิ่มเติม

ราดหน้า
Nok Nawamin
21 ส.ค. 2015
อาหารจานด่วนที่ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบ, เส้นใหญ๋ผัดซีอิ๊ว

เดิมขายอยู่ในซอยศรีมงคล "ราดหน้าเฮียเล้ง" ปัจจุบันพี่ชายเป็นคนขาย แล้วเปลี่ยนมาใช้ชื่อตัวเอง "ก๊กฮัว" ตอนนี้มี 3 สาขา สาขา 1 ที่ตลาดโต้รุ่งหน้าศาล จ.ชลบุรี (ที่เรารีวิวนี่แหละ เพราะใกล้บ้านเราที่สุด) สาขา 2 ถ.พระยาสัจจา เลยทางเข้าเซ็นทรัล ก่อนถึง ธ.กรุงไทย และสาขา 3 ล่าสุดหลัง ม.บูรพา ถึงจะเห็นคิวยาว แต่ก็รอแค่เฮียหรือเด็กผสมปรุงรสน้ำราดหน้าแพร๊บ หลังจากนั้นก็ตักราดแจกๆ ได้เลย เนื้อหมูหมั...อ่านต่อ

ราคาตามป้าย รูปนี้เฮียลุยเองเส้นใหญ๋ผัดซีอิ๊วราดหน้าหมี่กรอบ
พี่หมี 🐻
31 มี.ค. 2013
ราดหน้าก๊กฮัว ใครๆก็ว่าอร่อย

ร้านนี้อยู่ในตลาดโต้รุ่งหน้าศาล เข้าใจว่าน่าจะเป็นพีี่น้องร้านราดหน้าเฮียเล้ง60ปีซอยศรีมงคล เห็นหน้าตาเหมือนกันแป๊ะๆ ขายราดหน้าผัดซีอิ้วเหมือนกันเลย รสชาติก็อร่อยดี ส่วนตัวผมชอบเส้นหมี่กรอบ สั่งพิเศษใส่ถุงกลับมากินที่บ้านให้เยอะมาก กินจนจุก อิ่มจุงเบย 5555+ดูเพิ่มเติม