รีวิว ชวนโภชนา
สถานบำบัดความหิวยามดึก
ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ย่านคลองเตย เมื่อก่อนจะอยู่แถวตลาดหลักทรัพย์ในปัจจุบัน และปัจจุบันย้ายมาอยู่บนถนนพระราม4 เดินทางสะดวกสบาย วันที่มาทานเรามาถึงกันประมาณ 23.30 น.ฝนก็ตกข้าวกลางวันไม่ตกถึงท้องเลย สั่งแบบหิวไป 3 อย่าง 1.ต้มยำพุงปลา น้ำใส รสชาดกลมกล่อม สไตล์ต้มยำ พุงปลาช่อนเนื้อแน่ๆ มีไข่ปลาด้วยน้า.... 2.กะเฉดปลาเค็ม ผักกะเฉดกรุบกรอบ ไม่เหนียว ปลาเค็มเป็นชิ้นๆ เต็มปาก เต็มคำ 3.ปลาหมึกทอดกระเทียม ปลาหมึกตัวโตๆ ทอด โรยหน้าด้วยกระเทียมเทียวทอดหอมๆ ส่วนตัวชอบกระเทียมมากๆ ถูกใจสุดๆ

มากี่ที ฝีมือไม่เคยตก
ชวน โภชนา คลองเตย พระราม 4 เป็นร้านประจำ ที่มากิน ตอนดึกๆ สไตล์อาหารตามสั่งแบบคนจีน เคยไหมคะ ที่เราชอบชิมอาหารร้านใหม่ๆ เปลี่ยนไปเสมอ แต่เราก็มักจะมีบางร้านที่แสนจะไม่สวย แต่ถูกอกถูกใจ ไม่ว่าอย่างไรเราก็ต้องวนกลับมาร้านนี้ อยู่เสมอ 🥰 เนื้อปลากระพงราดพริกไม่ใช่เป็นราดพริกเหนียวๆหวานๆนะ เขาจะผัดนัวๆเข้มข้น เป็นพริกโขลกกับกระเทียม Asparagus ผัดกุ้ง เขาหา Asparagus แท่งใหญ่อวบได้ และลอกกาบที่ต้...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มเก่าแก่ ถนนพระราม 4 ย่านคลองเตย
ชวนโภชนา ริมถนนพระราม 4 รสชาติกลางๆ ร้านข้าวต้มโบราณ น่าจะดังมาหลาย 10 ปี มีแต่รถหรูจอดข้างทางแวะกิน สั่ง 1.ต้มเกียมบ๊วย 150฿ ต้มเกียมบ๊วยเค็มไปหน่อย หมูสับลอยกระจายในซุปถูกต้อง 2.ต้มยำรวมมิตรหม้อไฟ 250฿ ต้มยำก็ให้เครื่องเยอะ แต่รสชาติยังไม่จัดจ้าน 3.ยำวุ้นเส้น 80฿ 4.ยำกุนเชียง 80฿ จานนี้อร่อยสุด กุนเชียงดี เครื่องครบ รสชาติครบเปรี้ยว เค็ม เผ็ด 5.ผัดกระเฉดหมูกรอบ 80฿ ผัดไฟแดงมา ไม่เหนียว...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มตั้งอยู่แถวถนนพระราม 4 ต้องจอดรถริมถนน อาหารรสชาติดี วัตถุดิบสดใหม่ แนะนำปลาหมึกทอดกระเทียมกับไส้พะโล้ทอด อาหารต่อจานราคาไม่แพง รออาหารไม่นาน แต่ถ้าจะนั่งในร้านห้องแอร์ต้องเสียเงินเพิ่มคนละ 10 บาท ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มราคามิตรภาพ
ร้านข้าวต้มราคามิตรภาพ และวัตุดิบสด เนื้อปลากะพงผัดขึ้นฉ่าย ผัดมาหอมขึ้นฉ่ายมากๆครับ รสชาติดีเมนูนี้ ยำวุ้นเส้น รสชาติปกติมั่วไปตามมาตรฐาน ต้มยำกุ้ง จัดจ้านใช้มะนาวแท้ ซุดน้ำซุปแล้วสดชื่นครับ อาหารทั่วไปราคาไม่แพง พนักงานบริการดีคนับดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มที่คนแน่นเต็มร้าน
คนแน่นอะไรเบอนี้ แน่นจนต้องขอลองแวะสักหน่อย ร้านข้าวต้มที่เกือบทุกโต๊ะ สั่งเบียร์และต้มยำกุ้ง ไปลองกัน!!! รายการอาหารในเมนูคือเยอะมาก ยกมาเป็นแฟ้มยิ่งกว่าเล่มรายงานส่งอาจารย์ เมนูหลากหลายจนเลือกไม่ไหว ทั้งอาหารทั้งกับแกล้มเบียร์ ปลากะพงผัดต้นหอม เนื้อปลาสด ผัดมาอร่อยแบบเกินคาดไปมาก ต้มยำกุ้งหม้อดิน ยังคิดว่าไม่ปังขนาดนั้น แต่คุ้มมาก ทั้งชามคือกุ้งประมาณ 20ตัวได้ ส่วนยำวุ้นเส้นรวมมิตร รสชาต...อ่านต่อ
ชอบมาก ร้านข้าวต้มมีห้องแอร์เพราะมีเด็กเล็ก อาหารรสชาติอาหาร ราคาไม่แพง บริการดีด้วย
ชอบมาก เจอร้านโดยบังเอิญเพราะรถติดอยู่หน้าร้านพอดี เห็นเป็นร้านข้าวต้มมีห้องแอร์ด้วย เลยแวะเลย อยากได้ห้องแอร์เพราะมีเด็กเล็ก อาหารรสชาติอาหาร ไส้พะโลทอดคือกินเพลินมาก จิ้มซีอิ๊วดำ ส่วนอาหารอื่นๆ ผัดหนำเลี๊ยบ กุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ ไข่เจียวกุ้งสับ ต้มยำปลากะพง คือดีเลยละ แต่ละจานให้ไม่น้อย ราคาก็ไม่แพง บริการดีด้วย คือทำแก้วน้ำล้มและแตกบนโต๊ะ น้องเห็นรีบมาเช็ดให้เลย ไม่ทันต้องเรียกเลยดูเพิ่มเติม