4.3

รีวิว โมรา

What Eat It
5 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวในลูกมะพร้าว แต่เราเลือกจะใส่ หรือไม่ใส่ในลูกมะพร้าวก็ได้ ถ้าใส่มะพร้าวก็จะแพงกว่านิดนึง แต่ในก๋วยเตี๋ยวเราก็จะได้กินเนื้อมะพร้าวด้วย แนะนำให้สั่งแบบต้มยำ จะนัวๆ เข้ากันดี ส่วนอาหารอื่นๆ มีเมี่ยงก๋วยเตี๋ยว อันนี้เมนูแถวภาคตะวันออกเลยนะ แล้วก็ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ อร่อยมากอ่ะ รสชาติแบบไม่จัดจ้าน แต่ละมุนๆ

Mormarzz
29 มิ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวกลมกล่อมหอมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วเตี๋ยวต้มยำ

ร้านนี้บอกได้เลยว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวที่หาทานได้ยาก สูตรกลมกล่อม น้ำซุปหอมมาก มีใส่กุ้งแห้งกับปลาหมึกด้วย อร่อยมาก บรรยากาศร้านไม่ขอพูดถึง พิกัดร้านอยู่หน้าม.บู ฝั่งเดียวกับเบอด๊อก อยู่ไม่ไกลกันมากนัก อยากให้ลองชิมรับรองต้องติดใจดูเพิ่มเติม

Eccofoor
13 ส.ค. 2015
ของดีเมืองบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่

ไม่รู้จะกินรัยดี เลือกไม่ถูก มาร้านนี้ มีทั้งข้าวแกง ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว อร่อยมาก เป็นอาหารแบบโบราณๆแต่อร่อยล้ำ อยู่คู่บางแสนใานานกว่า 20 ปี ทีเด็ดนะ ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ถ้ามานี่ห้ามพลาด ไม่วั้นถือว่ามาไม่ถึงนะดูเพิ่มเติม

Rainbow Panida
19 ก.ย. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านเล็กๆที่รสชาติไม่เล็กจ้าาา - รสชาติอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะเย็นตาโฟต้มยำ น้ำไม่ต้องปรุงเลย อร่อยกำลังดีเลยค่ะ - บรรยากาศร้าน เป็นร้านธรรมดาๆค่ะ แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยน้าาา - ข้อเสีย รู้สึกปริมาณจะน้อยไปนิสค่ะ ไม่อิ่ม สำหรับคนกินจุ คงต้องหลายชามหน่อย แต่เพราะอร่อยให้อภัยค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กหมูสับเส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำขนมจีน แกงเขียวหวานไก่