3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลา ท่ามะกา

Chayakorn
10 พ.ย. 2014
ก๊วยเตี๊ยวต้มยำ

แวะกินก๊วยเตี๊ยวร้านนี้ ทางผ่านจะไปกาญจนบุรี หิวโซ มาก ๆ ก๊วยเตี๊ยวร้านนี้ มีเส้นปลาด้วย ก๊วยเตี๊ยวต้มยำ ปรุงรสนิดหน่อยอร่อยเหาะ มีข้าวหน้าไก่ ดูหน้าตา แปลก ๆ แต่รสชาติได้อยู่ เขาว่าน้ำจิ้มอร่อย ส่วน ขนมจีบแนะนำอย่าสั่ง น้ำจิ้มขนมจีบไม่ถูกปากเราเลยคะ

11 พ.ค. 2021
อร่อย เด็ด ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา, เกี๊ยวกุ้ง, เกี๊ยวปลา

ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ท่ามะกา ร้านเด็ดดวง ต้องมาลองแวะกันจร้า บรรยากาศในร้านร่มๆ วันนี้มาลอง ## ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา คือเส้นหนึบ และปลาสด ไม่คาวเลย ## เกี๊ยวกุ้ง+ เกี๊ยวปลา อันนี้ก็ดีย์มาก ชอบๆ ที่จอดรถใต้ต้นไม้ริมทางดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
24 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยปลาท่ามะกา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กปลา

น่าจะเป็นร้านเดียวในท่ามะกาหรือที่กาญจนบุรีนะที่เป็นก๋วยเตี๋ยวปลาแบบที่ว่าใส่ปลาเป็นชิ้นๆและก็มีน้ำจิ้มให้จิ้มปลาด้วย ร้านใหญ่ดี บริการดี น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีมาก ชามใหญ่ใส่มาเยอะ ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย!ดูเพิ่มเติม

podsung
23 ส.ค. 2014
สดด้วยเนื้อปลา เปรมอุรากับน้ำจิ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา, ปลาลวก

ไปท่ามะกาอย่าพลาดร้านนี้นะครับ อร่อยจริงๆ ทั้งรสชาติของเนื้อปลาที่หวานเด้งไร้กลิ่นคาว กินที่ไรคลั่งไคล้ทุกที ขนาดบัดดี้ผมเป็นคนทานน้อยวันนั้นเบิ้ลซะสาม ไม่ธรรมดานะร้านนี้ วันที่ไม่ควรไปคือวันพุธครับ เพราะหยุดผม เพลี่ยงพล้ำมาแล้วประชุมอยู่ตัวเมืองวิ่งเร่มากินท่ามะกา ผลก็คือรถรรทุกแห้วสิบแปดล้อคว่ำหน้าบ้ายอดกินไปตามระเบียบ ปลาชิ้นใหญ่เป้ง น้ำจิ้มตัดกันโช๊ะ ถ้าอยากร้องโอ๊ะ ให้มาชิมเองครับดูเพิ่มเติม

เกาเหลาลูกชิ้นปลาเส้นปลา และปลาลวกจิ้มเส้นปลา และปลาลวกจิ้มน้ำจ้มรสเด็ด
aj.mon
652092.2k
31 ธ.ค. 2021
เป็นร้านที่ มาได้สะดวก อาหารมีเส้นให้เลือกพอสมควร น้ำซุปโอเค วัตถุดิบสดสะอาดและอร่อย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา
Chom Harn
1 ม.ค. 2022
ปลาสดรสชาติดีไม่แพงไม่คาวอร่อยคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา, เกี๊ยวปลา, เกาเหลารวม, ข้าวต้มปลา, เกาเหลาปลา

ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาแถวท่ามะการะหว่างทางไปกาญจนบุรี ป้ายสังเกตเห็นยากหน่อยที่จอดรถหน้าร้านกว้างขวาง ร้านโอเพ่นแอร์นั่งสบาย อาหารอร่อยวัตถุดิบดีปรุงดีมากๆดูเพิ่มเติม

ได้เยอะเส้นปลาอร่อยน้ำฯุปดีอร่อยฟินไม่แพงเกี๊ยวปลาพร้อมเครื่องสารพัด