- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว
ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติฝากท้องได้ในย่านนี้ ลูกค้าวนเวียนมาเยอะหน่อย แต่อาหารไม่ช้า บะหมี่หมูน้ำตก - รสชาติดี ปรุงรสมาครบรสแทบไม่ต้องปรุง ร้านเขาปรุงรสคล้ายๆซอสพริกสีแดงๆสูตรพิเศษของร้าน ข้อดีคือน้ำซุปไม่รู้สักว่ามันๆเหมือนร้านอื่นๆ แต่อาจจะไม่ได้หอมน้ำมันเหมือนร้านอื่นๆ เครื่องทุกอย่างใช้ได้ สั่งเส้นเล็กน้อยไปแทบไม่รู้ศึกษา สั่งเกาเหลากินคู่กับข้าวไปเลยสะใจกว่า ข้าวกะเพราหมูสับไข่ดาว - รสบ้านๆออกหวานหน่อย เผ็ดเรียกเหงื่อได้ดี กากหมู - เป็นเศษเล็กๆ ไม่เป็นชิ้นสวยๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นหืน เสียดายรอบนี้ขนมจีนแกงไก่หมด รอบหน้าว่าจะลอง เห็นว่าเด็ด

ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิวแวะทานก่อนเข้าตลาดน้ำคลองลัดมะยม
“ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว”อยู่ก่อนทางเข้าตลาดน้ำคลองลัดมะยม คนเข้าออกร้านเรื่อยๆดูน่าสนใจดีแวะค่ะแวะ สถานที่โปร่งโล่งสะอาด บรรยากาศค่อนข้างร้อน เราสั่ง เส้นเล็กน้ำตก,เส้นหมี่น้ำตก,เส้นเล็กแห้ง ชามใหญ่ (40฿) ตามด้วยทอดมัน 1 จาน (30฿) เวลามาเสิร์ฟพนักงานจะแจ้งว่าให้ชิมก่อนปรุงนะครับ เราเห็นสีส้มๆอยู่ในชามก๋วยเตี๋ยวเหมือนจะเป็นซอสพริก ถ้าใช่ก็แปลกใหม่ดีนะ มีรสเผ็ดหวาน อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย...อ่านต่อ
ไม่แปลกใจว่าทำไมร้านนี้ถึงชื่อว่าต่อคิว อร่อยแบบนี้นี่เอง
ส่งต่อความอร่อยกับก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ค่ะ ได้มีโอกาสได้ไปแวะชิมแต่เช้าเลยค่ะ เลยจะลองชิมรสชาติดู ด้วยอัธยาศัยของพนักงานร้านที่น่าประทับใจ และรสชาติที่เข้มข้นก็เลยไม่แปลกใจว่าทำไมร้านนี้ถึงมีลูกค้าหมุนเปลี่ยนตลอดทั้งวันโดยไม่ขาดสาย ชามแรก เป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมูน้ำตก น้ำซุปหอมเครื่องตุ๋นเข้มข้นจริงไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว ในชามก็จะมีทั้งตับหมู หมูตุ๋น ลูกชิ้นหมูชิ้นนุ่มๆ กินคู่กับกากหมูเจียว...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปกลมกล่อมดี
ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว ถนนบางระมาด ก่อนถึงตลาดน้ำคลองลัดมะยม ร้านจะขายอยู่ชั้นล่างของบ้านสีเขียว วันที่ไปมีพนักงานมาใหม่รับออเดอร์ผิดๆถูกๆ พนักงานลวกเส้นก็ไม่ชำนาญ ลวกเส้นหมี่ขาวมานิ่มเละมาก น้ำซุปกลมกล่อมดี แต่ยังไม่เข้มข้นมากครับ หมูสด หมูตุ๋น ตับ ลูกชิ้นอร่อยดี เส้นหมี่ต้มยำ รสเปรี้ยวหวานเผ็ด หอมถั่วป่น พริกคั่วและกระเทียมเจียว มีหมูสับร่วนสุก ลูกชิ้นและตับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือนั่งสบายใกล้ตลาดน้ำคลองลัดมะยม
ร้านขายก๋วยเตี๋ยวน้ำตก แถมยังมีน้ำใสด้วยนะ เริ่มต้นชามละ 20 บาท รสแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ตับเด้งหวาน หมูตุ๋นนิ่ม ลูกชิ้นหมูหอมพริกไทย โรยกากหมูเจียวกรอบๆ เค็มๆ หน่อยคือฟิน เมนูของกินเล่นก็เพียบ ทั้งลูกชิ้นปิ้ง ทอดมัน เกี๊ยวทอดกรอบ หรือจะอาหารคาวอื่นๆ แบบผัดกระเพรา ขนมจีนแกงไก่ก็มี จบท้ายอย่าลืมดับเผ็ดด้วยขนมถ้วย บรรยากาศร้านโปร่งนั่งสบาย ราคาสบาย จอดรถก็สบายดูเพิ่มเติม
🍜ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเข้มข้น ต้มยำก็แซ่บ เล้งน้ำตกก็เด็ด‼️ พิกัดใกล้ตลาดน้ำคลองลัดมะยม
📣มี FC แฟนเพจแนะนำให้มาชิมก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ดู เค้าบอกว่าเข้มข้นใช้ได้ พี่เลยตามมาลองค่ะ อยู่แถวตลิ่งชัน ทางไปตลาดน้ำคลองลัดมะยมนี่เอง 🏠ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำใส และต้มยำ รวมถึงเมนู ขนมจีนแกงไก่ และข้าวกะเพราค่ะ ทีเด็ด‼️ อยากให้ลองคือ เล้งน้ำตก ไม่ค่อยเห็นร้านไหนทำ แต่ร้านนี้มีค่ะ อร่อยด้วย เล้งต้มมากำลังกิน น้ำตกก็เข้มข้นกำลังดี เมนูนี้มาแล้วห้ามพลาดค่ะ 👍 🍜ก๋วยเตี๋...อ่านต่อ